Băng Rôn

Tìm hiểu các phương pháp và kỹ thuật in ấn cơ bản hiện nay

22:02:25 13-10-2021

Nếu bạn đã tìm hiểu qua các hình thức và quy trình in ấn ở bài viết trước. Thì bài viết nay sẽ đào sâu hơn về các phương pháp thông dụng hiện nay. Những kỹ thuật in ấn cơ bản này được vận dụng đa dạng cho các ấn phẩm quảng cáo. Cụ thể hơn, RUBY sẽ liệt kê 3 phương pháp nổi bật nhất là: in lụa, in kỹ thuật số và in offset.


5+ mẫu thiệp cưới đẹp 2021 mà bạn không thể bỏ lỡ

21:12:17 17-10-2021

Thiệp cưới được dùng để thông báo đến người thân, họ hàng ngày đại hỷ của cô dâu, chú rể. Thiệp cưới có nhiều loại khác nhau như: thiệp đính hôn, thiệp thành hôn, thiệp vu quy, thiệp báo hỷ. Việc chuẩn bị thiệp cưới cũng đòi hỏi sự kỹ


So sánh chất liệu In PP với Decal theo các tiêu chí cơ bản nhất

22:28:00 09-10-2021

Trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, in PP và Decal đã trở nên quá quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Người sẽ sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng của khách hàng để đưa ra phương án tiến hành cũng như chất liệu sử dụng phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết toàn bộ tiêu chí để phân biệt in PP với Decal. Vậy nên với bài viết dưới đây, Ruby sẽ giúp mọi người so sánh 2 chất liệu này để ứng dụng đúng cách nhé.


Địa chỉ in ấn giá rẻ tốt nhất tại TP.HCM - In ấn Rubyads

20:33:51 17-10-2021

Hiện nay, lĩnh vực in ấn trên thị trường rất đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau. Các ấn phẩm in ấn quảng cáo được sử dụng phổ biến cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn giá rẻ tại TP.HCM, thì hãy yên tâm lựa chọn đơn vị Rubyads.