dịch vụ in tờ rơi

Giấy Couche là gì? Ứng dụng và phân loại giấy Couche

22:31:00 23-09-2021

Giấy Couche là một trong những chất liệu khá quen thuộc trong ngành công nghiệp in ấn, đặc biệt là công nghệ in offset. Bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, Rubyads sẽ giúp bạn tìm hiểu giấy Couche là gì và tại sao nó được mọi người ưa chuộng đến vậy? Cùng theo dõi bạn nhé! 


Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn, hiệu quả nhất

21:56:00 08-10-2021

Hiện nay, tờ rơi đang dần trở thành hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Tuy nhiên, để chiến lược marketing đạt hiệu suất tốt nhất thì nội dung tờ rơi phải hấp dẫn và độc đáo. Cách viết nội dung tờ rơi độc đáo sẽ giúp người đọc lưu giữ tốt những thông tin mà doanh nghiệp truyền tải thông qua tờ rơi. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ điều đó, thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới đây của Rubyads.


#1 Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy liền tại HCM | Rubyads.com.vn

17:29:00 10-10-2021

Một trong những hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu thịnh hành nhất hiện nay đó chính là tờ rơi. Tờ rơi tuy nhỏ gọn, nhưng nó mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy liền tại HCM, thì đừng bỏ lỡ công ty Rubyads. Đến với Ruby, đảm bảo khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng.


Phân biệt sự khác nhau giữa tờ rơi và Brochure | Rubyads

00:06:00 07-10-2021

Trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm cho cửa hàng hay công ty thì chúng ta thường thấy xuất hiện 2 công cụ quảng cáo đó là tờ rơi và Brochure. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể phân biệt sự khác nhau giữa chúng. Ngay sau đây, Rubyads sẽ giúp các bạn phân biệt được 2 công cụ quảng cáo này một cách chi tiết để đưa ra lựa chọn phù hợp cho công ty mình. Cùng theo dõi bạn nhé!


#1 Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ lấy nhanh tại HCM

16:47:00 10-10-2021

Thông qua tờ rơi, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận trực tiếp được với đại đa số khách hàng mà họ đang hướng tới. Do đó, nhiều công ty lớn sẵn sàng chi ra 1 khoản ngân sách lớn cho hoạt động quảng cáo bằng tờ rơi. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng hoặc doanh nghiệp nhỏ lẻ thường tìm những dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại HCM. Và Ruby là 1 trong những công ty cung cấp những ấn phẩm tờ rơi giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.


Mục đích phát tờ rơi quảng cáo là gì? Tại sao phải phát tờ rơi?

00:12:00 07-10-2021

Tờ rơi là loại hình tiếp thị sản phẩm truyền thống được sử dụng phổ biến hiện nay. Các công ty, cửa hàng thường cho nhân viên phân phát tờ rơi đến tay khách hàng thông qua các sự kiện quảng bá, chiến dịch quảng cáo thương hiệu mà công ty tổ chức. Vậy, mục đích phát tờ rơi là gì? Trong bài viết này, Rubyads sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề đó. Cùng theo dõi bạn nhé!


Phân biệt sự khác nhau giữa Leaflet và Flyer, Brochure, Pamphlet

20:51:00 08-10-2021

Khi ai đó nhắc đến 1 số thuật ngữ như Flyer, Leaflet, Brochure hay Pamphlet, chắc hẳn mọi người đều cảm thấy khá xa lạ. Trên thực tế, các thuật ngữ trên đều là yếu tố quan trọng trong những chiến lược quảng cáo sản phẩm và dịch vụ kinh doanh. Tuy cùng chung nhiệm vụ tồn tại, nhưng mỗi thuật ngữ đều sở hữu những nét đặc trưng riêng. Do đó, Rubyads sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu sự khác nhau giữa Leaflet và Flyer, Brochure, Pamphlet trong bài viết sau đây.


#1 Dịch vụ in tờ rơi giới thiệu chất lượng giá rẻ tại HCM

20:43:00 13-10-2021

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in tờ rơi giới thiệu chất lượng giá rẻ tại HCM? Tham khảo địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi uy tín tại đây! Click xem ngay....


Cách nhận biết các loại giấy in tờ rơi phổ biến hiện nay

17:00:00 10-10-2021

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thành rẻ và hiệu quả quảng bá cao. Chúng ta dễ dàng thấy tờ rơi được phát ở khắp nơi. Vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi tờ rơi được làm bằng chất liệu gì không? Để trả lời cho câu hỏi này, xin mời bạn đọc theo dõi bài viết Cách nhận biết các loại giấy in tờ rơi phổ biến hiện nay dưới đây của Rubyads nhé!


Tìm hiểu tờ rơi là gì và những lợi ích của tờ rơi mang lại

00:19:00 07-10-2021

Tờ rơi vốn là loại hình tiếp cận và truyền bá thông điệp tới mọi người 1 cách gần gũi nhất. Chúng được góp mặt thường xuyên trong những chiến dịch giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ do 1 đại lý hay công ty nào đó tổ chức.