Dịch vụ thiết kế, lắp ráp booth - gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói

08:30:00 11-07-2022 83


Kể từ khi đại Covid đi qua, các doanh nghiệp Việt lại có cơ hội tham gia vào những buổi hội chợ, triển lãm để tăng cường tham gia để phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như nâng cao giá trị bản thân trên trường quốc tế. Muốn thu hút được lượng khách tham quan tiềm năng, gian hàng triển lãm doanh nghiệp phải thể hiện được sự ấn tượng, độc đáo và thu hút. Với dịch vụ thiết kế, lắp ráp booth - gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói tại Rubyads mọi vấn đề sẽ được hóa giải triệt để.

Dịch vụ thiết kế, lắp ráp booth - gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói tại Rubyads

Trong khuôn khổ diễn ra hội chợ triển lãm, các hội thảo chuyên ngành được tổ chức thường xuyên làm mất tập trung của khách tham quan. Vì vậy muốn gia tăng cơ hội của bản thân, và đóng góp cho sự phát triển của đất nước không thể thiếu các đơn vị thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm. Sự hợp tác, hỗ trợ kề cạnh sẽ là nguồn động lực giúp doanh nghiệp ấn tượng hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Đến với Rubyads đơn vị chuyên thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói khách hàng không chỉ nhận được không gian thiết kế ấn tượng mà còn toàn bộ giá trị tinh thần Rubyads gửi gắm vào sản phẩm.

Bắt đầu sự nghiệp từ đơn vị chuyên sâu về quảng cáo, in ấn, Rubyads giờ đây đã có nhiều tiềm lực hơn khi dấn thân vào thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm. Rubyads sẵn sàng đương đầu với mọi áp lực, bất chấp khó khăn để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao trọn.

Quy trình thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm

Quy trình thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm

Muốn đảm bảo uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng, Rubyads đã xây dựng một bảng quy trình làm việc cụ thể, đảm bảo đáp ứng hiệu suất làm việc cũng như thời hạn deadline tiêu chuẩn từ khách hàng. Quy trình làm việc tại nhà Rubyads:

 • Lắng nghe, tiếp nhận thông tin từ nhu cầu khách hàng, cùng nhau phân tích, mổ xẻ yêu cầu về thương hiệu, hình ảnh của booth triển lãm.

 • Xử lý thông tin theo sơ đồ mindmap để tìm ra những khó khăn trong thiết kế.

 • Tiến hành thiết kế tổng quan bản vẽ booth triển lãm và triển khai hình ảnh 2D - 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm.

 • Lập bảng báo giá thiết kế chi tiết cũng như thông báo chất liệu và số lượng sử dụng khi thi công booth triển lãm.

 • Xây dựng hợp đồng giữa hai bên và ký kết tuân thủ các tiêu chí đề ra.

 • Bắt đầu sản xuất booth triển lãm tại xưởng.

 • Nghiệm thu, kiểm định booth khi đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

 • Hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

 • Xử lý rủi ro phát sinh trong thời gian diễn ra triển lãm.

Quy trình thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng hội chợ triển lãm

​Xem thêm: Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Có nên lựa chọn dịch vụ dịch vụ thiết kế, lắp ráp booth - gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói của Rubyads?

Đội ngũ thiết kế - thi công sáng tạo, năng động

Đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi mà Rubyads luôn muốn đồng hành, vượt qua mọi khó khăn kể từ ngày đầu thành lập, cùng nhau hỗ trợ, xây dựng chiến lược, kế hoạch trong từng chiến lược cụ thể.

Điều làm nên sức mạnh đột phá của Rubyads chính là nhờ vào đội ngũ nhân lực tiềm năng và chuyên nghiệp, nắm bắt thị trường nhanh chóng, liên tục.

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - lắp ráp booth triển lãm

Nhìn lại những chặng đường vừa qua, Rubyads có thể tự hào vì những nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ đơn vị tổ chức sự kiện, quảng cáo mà giờ đây Rubyads ngày càng bay cao trong chặng đường thiết kế - lắp ráp booth gian hàng triển lãm cho nhiều thương hệu lớn nhỏ tại Việt Nam.

Rubyads luôn có kế hoạch làm việc cụ thể, bám sát thông tin và yêu cầu của khách hàng, đáp ứng kịp thời deadline cũng như hỗ trợ hết mình trong mọi hoạt động. Mọi cố gắng mà Rubyads đang làm chỉ để mang lại giá trị cho khách hàng, cùng nhau nâng tầm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo

Tạo nên đặc trưng thương hiệu

Thương hiệu, logo chính là bộ mặt của doanh nghiệp, Rubyads hiểu rất rõ điều này nên luôn tìm hiểu kỹ thông tin, yêu cầu, mổ xẻ ý nghĩa thương hiệu để mang lại các thiết kế ấn tượng, đặc trưng, thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.

Độ an toàn của booth – gian hàng triển lãm

Một sản phẩm booth – gian hàng triển lãm hoàn hảo khi đáp ứng được các yêu cầu về an toàn xây dựng. Yếu tố an toàn rất quan trọng trong thời gian tham gia triển lãm, cần phải khảo sát mọi ngóc ngách của sản phẩm như ổ điện, hệ thống chiếu sáng,… để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp nói riêng và toàn bộ không gian triển lãm nói chung.

Chi phí thiết kế, lắp ráp booth – gian hàng

Nâng cao năng lực bản thân, khách hàng biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn là những ước mơ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn khi tham gia triển lãm. Nhưng thực tế cho thấy không phải cứ đăng ký tham gia sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng như tưởng tượng.

Chi phí thiết kế booth tối ưu

Muốn làm được điều đó phải có sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế, lắp ráp booth - gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói của Rubyads. Rubyads sẽ là người kề cạnh doanh nghiệp trong công cuộc chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ và những phản hồi tích cực, Rubyads rất tự tin về giá trị mang lại cho doanh nghiệp. Những sản phẩm ấn tượng, độc đáo với chi phí tiết kiệm phải chăng chắc chắn sẽ là lựa chọn với mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ RUBYADS       

 • Website: rubyads.com.vn     

 • Số điện thoại: 0935 110 452

 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com·       

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM.


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}