Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

08:17:00 11-07-2022 263


Không giống như các booth gian hàng tiêu chuẩn, phong cách thiết kế của gian hàng tự dựng rất phức tạp cần nhiều thời gian để lên kế hoạch cụ thể cũng như bỏ nhiều tâm huyết, công sức để chuẩn bị, thi công gian hàng.

Muốn gian hàng tự dựng mang lại được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thì quá trình thiết kế phải chú trọng đến màu sắc, hình ảnh thương hiệu, vách ngăn, logo,… sao cho nổi bật và ấn tượng trong lòng khách tham quan. Nếu chỉ quan tâm bên ngoài nhưng không để tâm đến các chi tiết nhỏ bên trong sẽ khó lòng tạo được sự thống nhất cho gian hàng. Rubyads - dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả sẽ đem đến nhiều giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Tìm hiểu về gian hàng tự dựng trong triển lãm

Mỗi doanh nghiệp khi vừa đăng ký tham gia triển lãm, hội chợ lần đầu chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ vì chưa biết được mục đích tham gia là gì, cũng như chưa hình dung được một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn. Vậy gian hàng tự dựng là tự bản thân doanh nghiệp phải thi công? Sao không chọn lựa gian hàng tiêu chuẩn được cung cấp bởi đơn vị tổ chức triển lãm?

Đối với dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng chuyên nghiệp, hoặc các bạn marketing thì gian hàng tự dựng không phải là một khái niệm quá xa lạ. Gian hàng tự dựng là khoảng không gian dành riêng cho doanh nghiệp và phải thuê từ Ban tổ chức sự kiện.

Thông thường các gian hàng tự dựng sẽ được sự hỗ trợ từ một đơn vị thứ 3 thiết kế, thi công gian hàng. Quá trình thiết kế phải phù hợp với phong cách, nội dung tổng thể của toàn bộ triển lãm không nên quá khác biệt hay vi phạm các quy định chung khi tham gia triển lãm.

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Gian hàng tự dựng có những kích thước nào?

Để tạo dựng được một gian hàng bắt mắt, hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên ngoài, tay nghề thiết kế, thi công, khả năng nắm bắt xu hướng, phối màu kết hợp hình ảnh,…

Kích thước tối thiểu của một gian hàng tự dựng tham gia triển lãm từ 3x3m đến 3x6m. Đây là khoảng kích thước tương đối của gian hàng tự dựng và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để tham gia triển lãm.

Với những doanh nghiệp có quy mô công ty lớn, sản phẩm phức tạp cần nhiều không gian rộng hơn để trưng bày sản phẩm của mình thì kích thước gian hàng có thể mở rộng đến 3x12m, 6x12m,… cho hoành tráng và thu hút khách hàng hơn.

Khách hàng có thể thuê một bên dịch vụ thứ 3 để lên kế hoạch và thi công gian hàng của mình trong khuôn viên trung tâm hội nghị triển lãm. Nhưng trước hết phải gửi bản thiết kế cho ban tổ chức sự kiện để nhận được sự đồng ý và hỗ trợ.

Gian hàng tự dựng có những kích thước nào?

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Yêu cầu dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng của Rubyads

Để đảm bảo thời gian tham gia triển lãm, đầu tiên các doanh nghiệp cần phải lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng tự dựng,… theo yêu cầu của ban tổ chức và gửi bản thiết kế, hồ sơ doanh nghiệp trước ngày khai mạc triển lãm 40 ngày.

Bộ hồ sơ doanh nghiệp bao gồm:

  • Sơ đồ thi công điện – liệt kê số lượng đầy đủ tên gọi từng loại đèn, công suất của đèn (Ampe, Volt, Watt).

  • Bản vẽ kỹ thuật của gian hàng tự dựng (mặt cắt gian hàng, mặt đứng,…)

  • Bản vẽ tổng thể gian hàng (các thiết kế 2D, 3D) để hình dung được không gian cụ thể mà doanh nghiệp muốn mang đến.

Trong quá trình thi công cũng như tham dự triển lãm, các gian hàng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng chống cháy nổ, luôn có vật dụng chữa cháy trong gian hàng. Dù cho sản phẩm đem đến có hoành tráng đến mấy vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng, không cản trở lối đi của triển lãm nói chung và của doanh nghiệp nói riêng.

Với những doanh nghiệp muốn thiết kế gian hàng tự dựng 2 tầng cần phải được cấp phép xây dựng bởi Sở xây dựng.

Yêu cầu cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là vệ sinh gian hàng sau khi tháo dỡ.

dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Quy trình dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng của Rubyads

Bước đầu tiên trong quy trình dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nhà Rubyads là tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Sau đó cùng khách hàng làm rõ những thông tin muốn truyền tải như hình ảnh doanh nghiệp, logo, màu sắc tổng thể,…

Khi đã thống nhất được ý kiến, Rubyads sẽ báo giá dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng, thi công cụ thể cho khách hàng với giá cả phù hợp tiêu chí, tài chính doanh nghiệp. Đồng thời thành lập hợp đồng và ký kết hợp tác giữa hai bên.

Rubyads sẽ tiến hành thiết kế gian hàng theo các tiêu chí kỹ thuật, truyền tải hình ảnh 2D, 3D chân thật và đưa khách hàng kiểm duyệt (chỉnh sửa theo yêu cầu).

Sau khi đã chấp nhận bản thiết kế, Rubyads bắt tay vào thi công và nghiệm thu, kiểm định sản phẩm khi hoàn thành.

Tại Rubyads còn hỗ trợ vận chuyển gian hàng tự dựng cho khách hàng nếu có khó khăn khi di chuyển.

Kết thúc thời gian tham gia triển lãm, trách nhiệm tháo dỡ gian hàng tự dựng trong hội chợ sẽ được Rubyads đảm nhận.

thi công gian hàng tự dựng của Rubyads

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Xem thêm: POSM Là Gì? Những loại POSM thường dùng trong hoạt động Marketing

Rubyads - Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng nổi bật và hiệu quả

Dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng tại Rubyads được nhiều khách hàng quan tâm trong những thời gian gần đây. Những gì mà Rubyads đem lại không chỉ là không gian lý tưởng mà còn là hình ảnh thương hiệu nổi bật, tạo dựng sự thu hút trong vô vàn doanh nghiệp khác tham gia triển lãm.

Hiện nay, Rubyads được biết đến như đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng tự dựng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến các ý tưởng thiết kế độc đáo cho doanh nghiệp.

Ngoài ra Rubyads còn cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện, in ấn băng rôn, thi công biển quảng cáo,… cho nhiều thương hiệu lớn trong nước. Rubyads luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi doanh nghiệp tham gia những triển lãm thương mại, gia tăng cơ hội cạnh tranh cũng như đưa thương hiệu nước nhà ra trường quốc tế.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Danh Mục Bài Viết

Tin Mới Nhất

Tags

Hỗ trợ khách hàng


{{item.name}}

{{item.phone}}