Top 3 quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho sự kiện trang trọng

21:24:00 21-10-2021 472


Quà tặng luôn là cách để thể hiện sự quan tâm của bạn với mọi người xung quanh. Việc tặng quà cũng giống như một phương thức giao tiếp giữa bạn với họ. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ quà tặng lưu niệm và thông điệp của nó cho người nhận. Hãy biến món quà của bạn thành trải nghiệm đặc biệt đối với họ. Hãy tìm hiểu 4 quy tắc của việc chọn và điều bạn nên làm hay không nên làm dưới đây!

4 quy tắc của việc chọn quà là gì?

4 quy tắc chọn quà hướng dẫn bạn cách chọn quà tặng lưu niệm dựa theo 4 nhu cầu: cần, muốn, mặc và đọc. Đối với trẻ em, bạn cần cho dạy cho chúng kiêng kị “được voi đòi tiên”. Nói cách khác, trẻ em không nên muốn gì được nấy theo ý thích cá nhân.

Món quà họ muốn

Đây là món quà người nhận thường tự chọn theo ý mình và thường nhiều giá trị nhất. Họ có thể đưa ra 1 danh sách các lựa chọn và để người tặng dựa theo danh sách đó.  Ngoài ra, việc tặng quà dựa theo danh sách cũng đúng ý của người nhận hơn. Một phần của việc tặng quà là sự bất ngờ nên biết trước món quà sẽ giảm cảm giác này.

Món quà họ cần

Dựa theo số tuổi của người nhận quà, bạn có thể lựa chọn quà tặng lưu niệm phù hợp. Giả sử, bạn cần tặng quà cho 1 người ở độ tuổi 15 và tuổi này là tuổi học sinh. Món quà thích hợp mà bạn có thể tặng là những vật dụng phục vụ việc học. Hay bạn cần tặng 1 món quà trong ngày sinh nhật của ba. Một bữa ăn có thể làm họ hài lòng thay vì là 1 món đồ vật chất.

quà tặng lưu niệm

Món quà họ mặc

Nếu ngân sách của bạn cho món quà tặng không hạn chế thì đây là mẹo bạn nên xem qua. Bạn có thể tặng họ 1 đôi vớ hay đồ mặc ở nhà trong khoảng chi phí cho phép. Bạn cũng có thể dựa vào thời tiết để lựa chọn món quà. Một chiếc áo khoác hay choàng cổ thích hợp làm quà tặng trong mùa đông.

Món quà họ đọc

Thông thường, sách luôn là quà tặng tuyệt vời nhất đối với người nhận. Đối với những người yêu thích sách, món quà này sẽ làm họ nhảy lên vì thích thú. Ở phương Tây, người lớn thường tặng trẻ em bộ sách Harry Potter. Việc này còn khuyến khích trẻ em nên đọc sách nhiều hơn tham gia trò chơi điện tử. 

Có cần chuẩn bị chi phí quà tặng trong năm?

Đương nhiên bạn cần lên ngân sách cho tất cả các chi phí dự kiến. Bạn không nên để đến giây phút cuối mới quyết định chi phí cho món quà. Điều này sẽ khiến bạn khó chịu và chi hơn dự kiến cho quà tặng lưu niệm. Cách tốt nhất là lên kế hoạch dự chi quà tặng trong 1 năm. Một số dịp mà bạn thường tặng quà như: Giáng Sinh, Valentine, lễ tốt nghiệp, đám cưới, sinh nhật bạn bè…

Tuân thủ 4 quy tắc quà tặng giúp bạn lên được kế hoạch chi tiết cho chi phí phải bỏ ra. Bạn sẽ không bất cập để tận hưởng giây phút bên bạn bè khi tặng quà cho họ. Đồng thời, việc tiết kiệm cũng là động lực để bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất. Món quà giá trị không phải đặc biệt nhất mà hơn hết là tấm lòng của bạn cho món quà.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Địa điểm cung cấp standee đủ loại kích thước khác nhau

Top 3 quà tặng lưu niệm sự kiện theo 4 quy tắc

Kỷ niệm chương

quà tặng lưu niệmQuà tặng lưu niệm bằng kỷ niệm chương

Khánh vàng/ đồng kỷ niệm

qua tang luu niem khanh vangKhánh bằng đồng hoặc vàng kỷ niệm

Tượng đúc vàng

quà tặng lưu niệmTượng đúc vàng

Dựa vào 4 quy tắc quà tặng, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được quà tặng lưu niệm như ý. Bạn có thể tham khảo các đề xuất quà tặng cho sự kiện trang trọng, đặc biệt tại RUBY. Đội ngũ chuyên gia tại RUBY không chỉ gợi ý cho bạn những món quà độc đáo, ý nghĩa. Chúng tôi còn sẵn sàng hiện thực hóa món quà mà bạn mong muốn gửi tặng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: