Backdrop sự kiện là gì? Vì sao lại quan trọng với các sự kiện?

08:22:00 03-03-2022 93


Backdrop sự kiện là gì? Vì sao lại quan trọng với các sự kiện? Backdrop sự kiện được sử dụng rất phổ biến và có nhiều lý do để khiến chúng trở nên quan trọng và dần không thể thiếu trong các sự kiện hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau để mang lại những thông tin cần thiết nhất.

Backdrop sự kiện là gì?

Backdrop sự kiện là một phông nền, nổi bật về mặt hình ảnh để tạo tác động cho sự kiện của bạn vì thế mà chúng thường được thiết kế dựa theo chủ đề theo yêu cầu. Đó là một bản in chất lượng cao được in trên các chất liệu khác nhau và được chiếu sáng để để lại ấn tượng. 

Thông qua Backdrop, đây là một cách tuyệt vời để truyền tải những gì bạn muốn đến với người khác như quảng bá sản phẩm mới, thương hiệu mới, củng cố thông điệp về một sự kiện hoặc xây dựng sự công nhận về thương hiệu nào đó.

Backdrop sự kiện là gì?

Vì sao lại quan trọng với các sự kiện? 

Backdrop sự kiện hiện nay có thể được gắn logo, thiết kế theo yêu cầu và các chi tiết nhận dạng của công ty bằng kỹ thuật in kỹ thuật số khổ lớn.

Chúng có thể được sử dụng để thông báo cho khán giả của bạn, tạo ra một tâm trạng nhất định, thu hút sự chú ý đến những gì quan trọng hoặc thậm chí đánh dấu khoảng trống để hướng dẫn khách truy cập đi đúng hướng.

Cách Backdrop sự kiện có thể nâng cao sự kiện của bạn:

  • Giúp tạo dựng thương hiệu, nơi quảng bá hình ảnh và logo của công ty thông qua sự kiện.

  • Phổ biến khi sử dụng cho bàn đăng ký tại các sự kiện, truyền thông, khu vực lễ tân, thảm đỏ thậm chí là nơi chụp ảnh kèm thương hiệu.

  • Backdrop chụp ảnh cho các sự kiện thể thao.

  • Tạo vách ngăn cách, che chắn hiệu quả.

Backdrop sự kiện mang đến cho bạn sự lựa chọn hiệu quả và phù hợp về ngân sách để quảng cáo và xây dựng giá trị cho thương hiệu của mình. Backdrop sự kiện đôi khi hiển thị nổi bật biểu trưng hoặc thông điệp của thương hiệu mà không cần phải thuyết trình hoặc quảng cáo quá rầm rộ.

Ngoài ra, Backdrop sự kiện có thể được sử dụng để giới thiệu bằng cách in logo, in đơn vị hoặc các nhà tài trợ hoặc các tổ chức nổi bật cho các buổi sự kiện đặc biệt hoặc các buổi lễ gây quỹ. Chúng là những phương pháp tri ân các nhà tài trợ hoặc các tổ chức đặc biệt rất hiệu quả trong bất kỳ sự kiện nào.

Vì sao lại quan trọng với các sự kiện?  

Backdrop sự kiện tùy chỉnh có thể được in trên nhiều loại vật liệu và dự án có thể được hoàn thành theo một số cách để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sự kiện, ngân sách hoặc địa điểm.

Với sự linh hoạt của Backdrop, chúng có sẵn nhiều kích thước, phù hợp cho mọi quy mô sự kiện để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, linh động trong kích thước.

Xem thêm:

Sử dụng Backdrop sự kiện như thế nào để mang lại hiệu quả?

Backdrop sự kiện đơn giản

Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một Backdrop mà không có bất kỳ yếu tố gây rối mắt nào, bạn cần một tấm bản in chỉ bao gồm logo, tên thương hiệu hoặc slogan đại diện cho sự kiện. 

Nếu Backdrop sự kiện của bạn nhằm mục đích nổi bật và tạo nên hình ảnh trực quan, thì hãy chọn một trong các loại vải cyclorama nhiều màu sắc hoặc in/sơn rèm của bạn để phù hợp với màu PMS/RAL. Bạn thậm chí có thể tạo ra một phần thương hiệu hoàn toàn độc đáo bằng cách in Backdrop sự kiện của bạn với tác phẩm nghệ thuật.

Sử dụng trong nhà hay ngoài trời?

Có rất nhiều loại chất liệu truyền thống để thiết kế Backdrop chỉ có sẵn để sử dụng trong nhà. Những tấm rèm bằng cotton, polyester hoặc sợi hỗn hợp này có ưu điểm là sự chắc chắn sẽ đứng vững với thời gian khi sử dụng trong nhà.

Sử dụng Backdrop sự kiện như thế nào để mang lại hiệu quả?

Mặt khác, Backdrop ngoài trời thường được làm từ polyester hoặc PVC để có thể chịu ẩm mà không bị co lại cũng như mất khả năng chống cháy. Các sân khấu lễ hội hoặc các sự kiện ngoài trời khác cũng có thể yêu cầu Backdrop lưới để đảm bảo khả năng thoáng gió. 

Backdrop cố định và Backdrop lắp ráp

Backdrop lắp ráp phải đáp ứng những nhu cầu rất khác so với phông nền sử dụng một lần hoặc lắp đặt cố định. Backdrop lắp ráp phải đáp ứng các điều kiện và khả năng như có thể gấp lại, không nhăn, dễ vận chuyển và đủ bền để trưng bày. Thậm chí còn có một số Backdrop sự kiện chất lượng cao không nhăn có thể gấp lại mà không làm hỏng bản in!

Tìm đơn vị uy tín thi công Backdrop sự kiện chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn về một Backdrop sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh thì Rubyads chính xác là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm

Thực hiện bước đầu tiên để tổ chức sự kiện của bạn bằng cách cho Rubyads biết những gì bạn muốn đạt được. Đội ngũ sự kiện giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên Rubyads của chúng tôi luôn sẵn sàng để mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cùng với những lời khuyên và tư vấn chính xác nhất.

Từ chất liệu cho đến kiểu dáng, kích thước cũng như thiết kế và thi công. các chuyên gia của chúng tôi làm cho tầm nhìn của bạn trở nên sống động, để lại cho bạn giải pháp phù hợp và trải nghiệm tuyệt vời.

Tìm đơn vị uy tín thi công Backdrop sự kiện chuyên nghiệp?

Nhận được sự tín nhiệm và giàu kinh nghiệm

Hợp tác với các nhà tổ chức sự kiện, khách sạn, địa điểm, đại lý và khách hàng tổ chức, chúng tôi tạo và thực hiện hàng trăm sự kiện hàng năm ở mọi quy mô, tại bất kỳ địa điểm nào. 

Giá trị cốt lõi của Rubyads được gắn liền với những gì mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Các thành viên của Rubyads chúng tôi là những nhà đổi mới và cộng tác viên tận tâm - những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu kết hợp chuyên môn cùng các dịch vụ sáng tạo, sản xuất và công nghệ để cung cấp dịch vụ xuất sắc chưa từng có cho bạn!

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Giải Trí Ruby

  • Số điện thoại: 0935.110.452

  • Địa chỉ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com

  • Website: rubyads.com.vn


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}