Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì

10:49:00 02-12-2021 239


Thời đại ngày nay tuy công nghệ bảng hiệu đã phát triển hơn xưa với đa dạng hình thức nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy các bảng hiệu hộp đèn Hiflex vẫn đang tồn tại với số lượng không hề ít.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là một trong những loại bảng hiệu xuất hiện từ rất lâu và vẫn được ưa chuộng chọn dùng cho đến hiện nay. Cùng với giá thành phải chăng những vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo hãy cùng tìm hiểu xem bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì nhé.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì? Đây là một trong những phương pháp in ấn quảng cáo phổ biến, chúng có kết cấu là một khung xương bằng sắt hộp với bề mặt là một tấm bạt Hiflex.

Công nghệ Hiflex được người dùng đánh giá rất cao trong việc in ấn bạt quảng cáo. Với rất nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt là mang lại chi phí thấp cho quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn Hiflex xứng đáng nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Sở dĩ chúng có cái tên bảng hiệu hộp đèn Hiflex là vì bên trong các bảng hiệu thường được đặt bóng đèn, tùy vào điều kiện của chủ đơn vị mà bạn có thể chọn đèn led hoặc đèn Neon.

Nội dung trên bảng hộp đèn Hiflex được trên 2 bề mặt của bạt, xung quanh bảng hiệu cũng được kiên cố chắc chắn bằng nhôm hoặc inox.

Ban ngày, bảng hộp đèn Hiflex cũng giống như Pano quảng cáo, nhưng khi cắm điện nhất là vào thời gian buổi tối hộp đèn sẽ sáng nổi bật nội dung trên bạt.

Kích thước của bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Với Hiflex, kích thước của chúng là vô cùng đa dạng và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu. Phổ biến nhất là hình thức in hộp đèn Hiflex dựng bên ngoài cửa hàng, treo trên cao hoặc cũng có thể sáng tạo hơn khi làm chân dựng cho chúng để dễ di chuyển ra vào.

Công nghệ Hiflex có bao nhiêu loại?

Công nghệ Hiflex được chia làm 3 loại:

 • Loại không xuyên

 • Xuyên 50%

 • Xuyên 100%

Các phân loại này được phân theo độ dày hoặc mỏng của chất liệu bạt, giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Vì thế bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn khi in bạt Hiflex hơn. Trong lĩnh vực in ấn, độ dày trung bình được ứng dụng nhiều nhất là 0.32mm vì kích thước này là kích thước trung bình, vừa đủ để có thể làm bạt quảng cáo.

Ưu điểm khi in bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Không tự nhiên mà bảng hiệu hộp đèn Hiflex lại được sử dụng rộng rãi, phổ biến đến như vậy. Nếu để ý một xíu bạn sẽ thấy bảng hiệu hộp đèn Hiflex chiếm số lượng rất lớn trong các loại bảng hiệu thông thường trên đường phố.

 • Chi phí để in quảng cáo bằng Hiflex tương đối rẻ hơn so với các loại bảng hiệu còn lại.

 • Là vật liệu được lựa chọn hàng đầu khi in Pano, quảng cáo ngoài trời,…

 • In chất lượng cao và có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ theo thời gian. Công nghệ Hiflex còn chống thấm nước rất hiệu quả.

 • Màu sắc khi in Hiflex rất đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn bất kể với thiết kế ra sao.

 • Bề mặt phẳng của Hiflex rất thích hợp sử dụng cho đa dạng các loại khung.

Ưu điểm của việc in Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì

Với tính chất nhựa PVC và có màu trắng sữa, Hiflex rất dễ để hoàn thiện ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo, ngoài ra chất liệu này cũng có thể tái sử dụng.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế bảng hiệu quán Caffe cần lưu ý những gì?

Ứng dụng đa dạng của bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Chất liệu Hiflex được sử dụng rất nhiều trên đường phố, chúng thường được ứng dụng để:

 • In bảng hiệu/thương hiệu công ty.

 • In băng rôn khai trương.

 • In Pano quảng cáo trong và ngoài trời.

 • Dùng làm hàng rào cho công trình

 • In standee, In banner,…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy hộp đèn Hiflex xuất hiện trong các sự kiện như hội thảo, hội chợ thương mại, siêu thị,…

Vì sao bảng hiệu hộp đèn Hiflex được lựa chọn nhiều đến thế?

Để có thể là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tất nhiên bảng hiệu cũng đã đáp ứng được đủ thậm chí là hơn những gì mà họ mong muốn:

Đa dạng về kiểu cách, hình dáng

Chất liệu Hiflex có thể đáp ứng đa dạng các hình dáng và kiểu cách khác nhau từ hình vuông cho đến hình chữ nhật, biển ngang cho đến biển dọc,…Tùy từng lĩnh vực và nhu cầu sử dụng, nội dung mà bạn muốn truyền tải có thể chọn cho mình một kích thước phù hợp.

Đa dạng về giá cả

Tùy vào tức kích thước và phương thức và bạn chọn giá cả của bảng hiệu hộp đèn Hiflex có thể có từng mức giá khác nhau tuy nhiên nhìn chung thì giá của bảng hiệu hộp đèn Hiflex đã là giá rẻ so với mặt bằng chung.

Giá thành in hộp đền Hiflex rẻ không

Đa dạng về màu sắc

Màu sắc được in trên chất liệu Hiflex được in rất rõ nét và có thể in trên nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự sinh động cho bảng hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là chất liệu được ưa thích, thông dụng và được sử dụng rất nhiều trong quảng cáo, không chỉ bởi vì chúng có giá thành sản xuất rẻ, dễ thi công và in ấn mà nó còn có những ưu điểm vượt trội đó là có thể sử dụng làm biển nhỏ và cả biển tấm lớn và nhất là có thể đáp ứng được nhu cầu làm bảng hiệu của chủ đơn vị.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: