#1 Booth quảng cáo là gì? Ưu điểm của booth quảng cáo tại siêu thị

19:25:00 24-10-2021 2385


Ai cũng từng tận mắt chứng kiến booth quảng cáo ở triển lãm hay trung tâm mua sắm. Vậy bạn có biết công dụng của các loại booth này để làm gì? Các loại hình booth quảng cáo phổ biến nào được dùng để quảng cáo? Hãy tìm hiểu kỹ về booth cùng Rubyads trước khi đặt mua nhé!

Booth quảng cáo là gì? Ưu điểm của booth tại siêu thị

Booth quảng cáo được sử dụng trong các chiến dịch marketing tại điểm bán. Mục đích của các booth này để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Các chương trình quảng cáo - khuyến mãi dùng booth để thu hút khách hàng. Để lựa chọn booth quảng cáo thích hợp, bạn cần dựa vào không gian, nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp. Giá cả cũng sẽ dao động dựa vào thiết kế và chất liệu.

Ưu điểm của booth trong việc quảng bá:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng: Màu sắc, thiết kế của booth tập trung sự chú ý của người qua lại. Họ sẽ chú ý và biết được bạn đang bán hay quảng bá sản phẩm gì.

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Các thông tin trên booth sẽ cung cấp chi tiết cho người mua sản phẩm về uy tín công ty. Bạn có thể để các mẫu thử hay sản phẩm mẫu để họ có trải nghiệm tại chỗ.

  • Lan tỏa thông điệp và gây dấu ấn thương hiệu: Thông thường, slogan của công ty hay sản phẩm được thể hiện trên booth. Khách hàng sẽ biết lợi ích, thông điệp của doanh nghiệp mang đến. Việc gây dấu ấn làm tăng thêm lựa chọn mua sắm về sau cho khách hàng.

  • Thu nhập dữ liệu khách hàng: Bạn có thể thu nhập dữ liệu khách hàng mua sắm để cải thiện hiệu suất doanh thu. Các dữ liệu này có thể hỗ trợ đội bán hàng hay chương trình khuyến mãi.

​Xem thêm: 

Top 6+ ý tưởng chữ nổi cho các biển hiệu quảng cáo

Các loại booth để quảng cáo sản phẩm tại điểm bán

Booth bán hàng

booth ban hang

Booth quảng cáo

booth quang cao

Booth trưng bày sản phẩm

booth quang cao trung bay san pham

Booth gian hàng trong các triển lãm

booth quảng cáo triển lãm

Bạn có thể lựa chọn booth quảng cáo tự dựng hay theo kích thước tiêu chuẩn. Công dụng của booth như: booth sampling, booth khuyến mãi, trò chơi… Nhiều doanh nghiệp cũng dùng booth để bày bán sản phẩm trong triển lãm, hội chợ. 

Đừng ngần ngại liên hệ với RUBY để có thêm thông tin chi tiết về booth quảng cáo. RUBY tự tin với sứ mệnh “trở thành địa chỉ tin cậy, chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công”. Các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về thiết kế, thi công. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cho doanh nghiệp, bản thân mình. 

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 

 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll