Tổng hợp các mẫu quầy kệ trưng bày thịnh hành trên thị trường

20:16:00 23-10-2021 368


Quầy kệ trưng bày luôn hiện diện ở các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng bách hóa… Các loại kệ trưng bày luôn nằm trong chiến dịch marketing tại điểm bán của doanh nghiệp. Vì thế, mẫu kệ trưng bày cũng góp phần quan trọng để tôn vinh sản phẩm. Nhiều khách hàng dễ bị thu hút bởi các quầy kệ độc lạ và có cách trưng bày ấn tượng. Các mẫu kệ trưng bày sau đây là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Vai trò của quầy kệ trưng bày trong quảng bá thương hiệu

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng

Màu sắc và thiết kế của kệ giúp khách hàng nhận ra sự khác biệt của quầy hàng. Đa phần sản phẩm ở quầy kệ là sản phẩm thử hay mới của công ty. Các sản phẩm này có mục đích quảng bá rộng rãi đến khách hàng tại điểm bán. 

Tạo nên sự khác biệt, thu hút ánh nhìn

Bao bì sản phẩm bắt mắt là một phần quan trọng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, kệ trưng bày sản phẩm cũng quan trọng không kém để tôn vinh sản phẩm. Bạn cần lựa chọn một quầy kệ trưng bày thích hợp để giá trị sản phẩm nâng cao.

vai tro cua quay ke trung bayVai trò của kệ trưng bày sản phẩm

Hiệu quả kinh doanh được cải thiện

Sau khi đã thu hút được khách hàng, họ sẽ ấn tượng với sản phẩm của công ty bạn. Từ đó, họ sẽ có thêm gợi ý cho bản thân vào lựa chọn mua sắm. Ngoài ra, thông tin được cung cấp tại kệ trưng bày cũng giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng.

Thông điệp thương hiệu được truyền tải trực tiếp

Ngoài hình ảnh, màu sắc, những thông điệp, slogan được thể hiện ở bề mặt ngoài. Khách hàng sẽ biết sản phẩm của bạn mang đến lợi ích gì và cân nhắc. Kệ trưng bày thể hiện vai trò không thể thiếu cho ngành bán lẻ hay nhiệm vụ quảng bá.

Các mẫu quầy kệ trưng bày phổ biến hiện nay

  • Kệ trưng bày tùy chỉnh 
  • Mẫu kệ trưng bày di động
  • Kệ giấy trưng bày mini 
  • Kệ trưng bày dạng treo 
  • Quầy kệ giấy dạng cột đứng 
  • Quầy kệ trưng bày đối xứng 
  • Kệ trưng bày xếp tầng

mau quay ke trung bay pho bienCác mẫu kệ trung bày phổ biến hiện nay

 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 6+ ý tưởng chữ nổi cho các biển hiệu quảng cáo.

Trên đây là những gợi ý quầy kề trưng bày tiêu biểu để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và thiết kế theo mẫu của bản thân. Tùy vào nhu cầu, chất liệu, kích thước, quầy kệ sẽ dao động với mức giá khác nhau. RUBY tự tin với sứ mệnh “trở thành địa chỉ tin cậy, chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công”. Các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về thiết kế, thi công. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cho doanh nghiệp, bản thân mình. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY 

- Địa chỉ liên hệ: 115/21 Phạm Đình Hổ, P.6, Q.6, TP.HCM 

- Hotline: 0935 110 452 

- Email: tranvang.kd@rubyads.com.vn

- Website: https://rubyads.com.vn


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}