Địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín

08:19:00 25-06-2022 38


Chiến dịch marketing của một sản phẩm có thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào ấn tượng đầu tiên của khách hàng với sản phẩm và thương hiệu. Booth chính là điểm nhấn để các sản phẩm dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Giữa hàng nghìn địa chỉ thiết kế booth thì Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby là Địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế của công ty này trong bài viết dưới đây nhé.

Booth gian hàng triển lãm là gì?

Khi tổ chức hội chợ triển lãm, người ta sẽ chuẩn bị nhiều gian hàng với tác dụng dùng để trưng bày sản phẩm cho các thương hiệu hoặc các sạp đồ ăn. Tại đây, người ta có thể quảng bá sản phẩm bằng hình thức khuyến mãi tặng kèm, dùng thử, ưu đãi giảm giá… Đó gọi là Booth gian hàng triển lãm.

Rất nhiều khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi một chiếc booth đẹp, độc đáo và có chất riêng. Tuy nhiên, để duy trì khách hàng lâu dài, đi kèm với ấn tượng ban đầu chính là chất lượng sản phẩm và các phản ứng tích cực mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Booth trưng bày giới thiệu sản phẩm trọn gói tiết kiệm

Địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn là một doanh nghiệp thường quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng và muốn mở rộng thị trường kinh doanh, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác lâu dài. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hàng loạt công ty dịch vụ thiết kế booth nhưng để tìm được một công ty chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Hãy thử tìm hiểu về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby - một địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín mà ai cũng từng nghe qua.

Booth gian hàng triển lãm là gì?

Dịch vụ thiết kế Booth gian hàng triển lãm tại Rubyads.com.vn

Ruby là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Booth gian hàng triển lãm chất lượng, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Ruby còn nhận in ấn biển quảng cáo, thiết kế biển treo booth bằng với vô vàn những dịch vụ:

  • In PP

  • In Offset

  • Treo băng rôn

  • Làm quảng cáo

  • Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ theo yêu cầu như triển lãm gian hàng.

Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby

Ruby là một trong những công ty lớn chuyên về mảng quảng cáo sản phẩm nên chất lượng cũng đạt đến mức tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby để biết được rằng có nên đặt mua dịch vụ ở bên Ruby không nhé.

Chất lượng sản phẩm

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby khẳng định các bản thiết kế booth bên mình đều là những sản phẩm được đầu tư chất xám nhiều nhất, kỹ càng nhất nhằm đảm bảo khách hàng có thể tạo điểm nhấn giữa biết bao gian hàng khác. 

Kèm theo đó, Ruby luôn lắng nghe đóng góp và ý kiến của khách hàng để cho ra một sản phẩm vừa ý người mua nhất. Đội ngũ nhân viên bên mảng thiết kế và thi công đều là những người đã qua đào tạo chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được thực hiện bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby.

Địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp

Giá cả cạnh tranh

Tự tin có mức giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby luôn tạo ra nhiều ưu đãi để khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá ổn định nhất. Khách hàng nên đặt mua dịch vụ trọn gói bên Ruby để từng mảng, từng khâu sản phẩm đều có nét tương đồng trong phong cách thiết kế, phối hợp màu sắc. Hơn nữa, mua dịch vụ trọn gói sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với mua lẻ từng mảng quảng cáo.

Chăm sóc khách hàng

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi nhận được những đãi ngộ đến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby. Các nhân viên sẽ bên cạnh hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, mọi vấn đề từ khâu sửa chữa đến khâu bảo hành để khách hàng có được sản phẩm chất lượng đúng như mong muốn.

Chưa kể, các nhân viên bên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby còn vô cùng thân thiện, nhiệt tình và tâm lý. Họ rất dễ bắt kịp tần số của khách hàng nên cứ thoải mái trao đổi thắc mắc hoặc các vấn đề khó khăn khi nghĩ concept booth, các nhân viên bên bộ phận tư vấn sẽ hội ý và gợi cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Ruby thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp

Liên hệ địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby qua các thông tin dưới đây: 

  • Địa chỉ: 815/10/29 Đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

  • Số điện thoại: 0935 110 452

  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com

  • Website: Rubyads.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Hãy liên hệ cho Ruby nếu bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín.

 

Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}