Dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu

02:08:00 10-01-2023 125


Bên cạnh tờ rơi, brochure, poster, thì standee là một trong những phương thức quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá hiện đại. Chính vì vậy mà dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads đã nhanh chóng xuất hiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường, mang đến những tấm standee chất lượng, sống động và thu hút khách hàng.

Tầm quan trọng của standee với hoạt động kinh doanh

Standee – một sản phẩm được dùng để truyền tải thông điệp, truyền tải hình ảnh cũng như mang nhiều sứ mệnh quan trọng đối với hoạt động truyền thông, marketing như:

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 • Giới thiệu chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hoặc khai trương dịch vụ/ sản phẩm.

Ngoài ra, các tấm standee còn được dùng trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ như biển hướng dẫn, nơi check in,… giúp thu hút và tạo cảnh quan chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Với sự đa dạng về kích thước, standee còn tăng hiệu quả của các chiến dịch truyền thông, mở rộng quy mô kinh doanh, thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Các kích thước standee cơ bản được sử dụng:

 • Tiêu chuẩn standee để bàn có kích thước là: 20cm x 30cm, 30cm x 40cm.

 • Tiêu chuẩn standee đứng có kích thước từ 6m x 1.6m (standee loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (standee loại lớn).

 • Tiêu chuẩn standee chữ X có kích thước từ 6m x 1.6 m cho đến 0.8m x 1.8m.

 • Tiêu chuẩn standee cuốn có kích thước là 6m x 1.6m, 0.8m x 2m hoặc 1m x 2m.

Dịch vụ in Standee lấy liền quận 2

​Xem thêm: Dịch vụ in Standee lấy liền quận 1 - giao hàng trong ngày tận nhà

Quy trình làm việc tại dịch vụ in ấn standee lấy liền - Rubyads

Đến với dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads, quý khách hàng không những nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, mà còn được hỗ trợ thiết kế, tư vấn tận tâm từ Rubyads. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tham gia đề xuất ý tưởng, làm việc với quy trình chuẩn hóa chuyên nghiệp, giúp tối ưu thời gian làm việc, tiết kiệm công sức và chi phí:

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin, yêu cầu in standee cho chiến dịch quảng cáo của mình. Trong đó nêu rõ những thông tin về độ phân giải standee, kích thước standee in ấn, vị trí lắp đặt standee, màu sắc, bố cục cũng như thời gian in ấn và những lưu ý đi kèm (nếu có).

 • Bước 2: Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads sẽ lên kế hoạch, thiết kế bản vẽ demo và gửi gấp cho khách hàng tham khảo, xét duyệt.

 • Bước 3: Duyệt mẫu bản vẽ cùng khách hàng và chỉnh sửa file in, chỉnh sửa màu sắc (nếu có). Tiến hành in ấn standee theo đúng yêu cầu về số lượng, kích thước và thời gian in ấn (thông thường với dịch vụ in ấn lấy liền thời gian hoàn thiện sẽ rơi vào 1 – 2 giờ, còn với dịch vụ in thông thường sẽ lâu hơn, nhưng mức chi phí rẻ hơn so với in lấy liền).

 • Bước 4: Kiểm tra standee vừa in có đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng hay không và kiểm đếm số lượng standee. Đóng gói, vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng và bàn giao standee. Dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads sẽ liên hệ trước để xác nhận trước khi vận chuyển.

 • Bước 5: Thanh toán toàn bộ dịch vụ in ấn cũng như gửi các phần quà, voucher giảm giá tùy theo chương trình khuyến mãi mà Rubyads đang thực hiện.

chi phí Dịch vụ in Standee lấy liền quận 2

Vì sao nên chọn dịch vụ in standee lấy liền theo yêu cầu tại Rubyads?

Tự hào là một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu trong ngành quảng cáo, truyền thông, dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng – kiến thức thiết kế chuyên môn, đầu tư nhiều hơn vào tay nghề nhân lực, để mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm banner, bandroll, tờ rơi, catalogue, poster, standee,… chất lượng và đẹp mắt.

Đến với dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn vì có một nơi luôn sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả khi in ấn poster, standee với số lượng ít (dù chỉ có 1 sản phẩm Rubyads vẫn tận tâm làm việc hết mình).

Đồng thời, dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads còn được nhiều khách hàng đánh giá là người bạn đồng hành thân thiện, luôn lắng nghe, hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện mọi công đoạn cho khách hàng. Rubyads xin cam kết rằng:

 • Chất liệu in ấn standee, in poster, in brochure,… đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng, nói không với chất liệu in không thương hiệu, độc hại.

 • Đề xuất ý tưởng thiết kế, sáng tạo và đổi mới cho khách hàng.

 • Giá thành thiết kế, in standee rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, thực hiện đúng thời hạn và bàn giao ấn phẩm đúng hẹn. 

Ngoài ra, dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn – nhỏ dành cho khách hàng đặt hàng in ấn standee với số lượng lớn.

Dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in standee lấy liền, in standee giá rẻ hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ in poster, in standee, in kỹ thuật số, in khổ lớn,… hay các chính sách bảo hành, hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ in Standee lấy liền quận 2 giá rẻ - làm theo yêu cầu – Rubyads để được giải đáp, hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: rubyads.com.vn

 • Hotline: 0935.110.452


Tags:
Chia Sẻ: