Dịch vụ thiết kế và thi công Booth sự kiện chuyên nghiệp tại HCM

08:26:00 25-06-2022 33


Khi càng ngày, thị trường kinh doanh ngày càng mở rộng và các sản phẩm mới được ra đời thường xuyên. Để thu về lợi nhuận từ các sản phẩm ấy, thương hiệu tạo nên sản phẩm cần đẩy mạnh hình ảnh để sản phẩm ấy trở nên quen thuộc, gần gũi và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. 

Một trong nhiều cách để tiếp cận khách hàng dễ dàng đó là việc làm mới, làm đẹp hình ảnh của thương hiệu, tạo cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu bắt gặp. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby nhận các Dịch vụ thiết kế và thi công Booth sự kiện chuyên nghiệp tại HCM giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Booth là gì?

Khi đến các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp một khu vực riêng dùng để quảng cáo và giảm giá ưu đãi cho một sản phẩm nào đó, khu vực ấy được gọi là Booth. Hay nói đơn giản hơn, Booth chính là gian hàng quảng bá sản phẩm.

Booth sẽ được sử dụng khi các thương hiệu ra mắt sản phẩm mới hoặc mở ưu đãi nhân dịp kỷ niệm đặc biệt đối với cửa hàng. Tùy vào sự phát triển của trung tâm thương mại và cửa hàng mà mỗi Booth sẽ có quy mô và cách bài trí khác nhau.

Booth bán hàng là gì

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công Booth sự kiện chuyên nghiệp tại HCM 

Thiết kế Booth cũng là một trong những điều quan trọng trong chiến dịch marketing. Trước khi tìm hiểu kỹ về một sản phẩm bất kỳ, ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là khu vực trưng bày sản phẩm ấy. Vì thế, Booth càng hấp dẫn thì thị hiếu của khách hàng cũng sẽ càng được tăng cao.

Nhìn chung, trên thế giới có rất nhiều gian hàng nhưng không phải thiết kế Booth nào cũng như nhau. Tùy từng sản phẩm, đặc trưng thương hiệu mà mỗi hãng sẽ cho ra những thiết kế bắt mắt, hấp dẫn, mang màu sắc riêng biệt của mình. 

Giống như cả Milo và Ovaltine đều là thương hiệu sản xuất sữa lúa mạch nhưng khi nhắc tên, các khách hàng đều có thể dễ dàng liên tưởng đến hai hãng sữa khác nhau.

Hơn nữa, chủ đề mà chúng ta đang hướng đến là dịch vụ thiết kế và thi công Booth cho sự kiện chuyên nghiệp tại HCM nên cần phải đầu tư một cách chỉnh chu để tránh mất điểm trong mắt khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Trước hết, để thiết kế và thi công Booth cho sự kiện chuyên nghiệp, người thiết kế cần lên concept rõ ràng, định hình được phong cách cần thể hiện, hướng đến các đối tượng tiếp cận như thế nào…

Nếu cần thiết kế và thi công Booth cho sự kiện dành cho trẻ em, nên để gian hàng mang nét hồn nhiên, tươi sáng với những màu sắc tươi tắn cùng các loài vật đáng yêu.

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công Booth sự kiện chuyên nghiệp tại HCM

Nếu cần thiết kế và thi công Booth cho sự kiện dành cho đối tượng vị thành niên và thanh niên, nên ưu tiên sự lộng lẫy, sang trọng đẹp mắt. Lứa tuổi này sẽ muốn bản thân trở nên rực rỡ và sẽ dễ bị cuốn hút bởi những hào nhoáng.

Biển hiệu chính là linh hồn của booth. Bảng hiệu phải có nét riêng, nét độc đáo của gian hàng thì mới có thể làm nổi bật sản phẩm để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Tốt nhất, nên lựa chọn tên biển hiệu sao cho dễ nhớ, dễ nghe, mang đặc điểm quen thuộc của khu vực để gần gũi với người tiêu dùng.

Nếu cần thiết kế và thi công Booth cho sự kiện dành cho đối tượng người trưởng thành, nên để booth theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, có thể chấm phá vài nét hoài cổ để tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng.

Nhìn chung, thiết kế booth phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là ngân sách. Nên lưu ý phân chia các khoản chi tiêu vào từng hạng mục sao cho hợp lý để đạt được gian hàng hoàn mỹ nhất trong tầm giá cho phép.

Xem thêm: Địa chỉ thiết kế Booth gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp, uy tín

Tìm hiểu về Rubyads.com.vn - Công ty thương mại dịch vụ giải trí Ruby

Khi nhắc đến dịch vụ thiết kế và thi công Booth sự kiện chuyên nghiệp tại HCM, người ta sẽ nhớ ngay đến Công ty thương mại dịch vụ giải trí Ruby - Rubyads.com.vn. Dưới đây là những thông tin quan trọng nhất về Rubyads.com.vn mà khách hàng cần biết.

Công ty thương mại dịch vụ giải trí Ruby là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế booths cho khách hàng từ những thương hiệu nhỏ đến lớn.

Để trở thành một doanh nghiệp dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty thương mại dịch vụ giải trí Ruby phải bỏ ra không ít công sức để đầu tư vào chất lượng sản phẩm của họ.

Ruby thi công booth theo một quy trình nhất định nhưng các sản phẩm của họ không bị một màu, trùng lặp và luôn luôn đạt chất lượng cao. Theo đó, Công ty thương mại dịch vụ giải trí Ruby được nhận xét là một trong các công ty có chi phí thiết kế booth, biển quảng cáo hấp dẫn và thân thiện với người tiêu dùng nhất. 

Tìm hiểu về Rubyads.com.vn

Ruby cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ấn tượng tốt không thể quên nên hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ruby qua các thông tin dưới đây.

  • Địa chỉ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

  • Số điện thoại: 0935 110 452

  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com

Xu hướng và thời thượng là những gì mà Ruby muốn mang đến cho các khách hàng. Chính vì thế, Ruby không ngừng mở rộng concept và content để tạo ra thêm nhiều booths mới mẻ nhưng vẫn có sức hút riêng. Hãy để Ruby đồng hành cùng thương hiệu và sản phẩm của bạn, chắc chắn Ruby sẽ khiến bạn hài lòng.


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}