Gian hàng tự dựng là gì? Kích thước của một gian hàng tự dựng

13:54:00 27-06-2022 36


Ngày nay, tại các phiên hội chợ với quy mô lớn nhỏ đều có sự tham gia, góp mặt của các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp, công ty. Có những sản phẩm vốn đã quen thuộc với quý khách hàng, song cũng có nhiều mặt hàng mới ra mắt. Doanh nghiệp mong muốn thu hút sự quan tâm, chú ý của quý khách hàng để những sản phẩm mới đó. 

Và để đạt được điều đó, để có được một hội chợ thành công, thu về lợi nhuận cao thì doanh nghiệp cần thiết kế, thi công một gian hàng tự dựng. Gian hàng tự dựng phù hợp, lý tưởng chính là chìa khóa để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơi với quý khách hàng, để lại ấn tượng trong họ.

Vậy, gian hàng tự dựng là gì? Kích thước của một gian hàng tự dựng chuẩn là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết, cụ thể hơn trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về gian hàng tự dựng - Gian hàng tự dựng là gì?

Đối với những doanh nghiệp đã có thâm niên chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với khái niệm gian hàng tự dựng. Tuy nhiên, để giúp các doanh nghiệp non trẻ, vừa mới tham gia thị trường hiểu hơn thì hãy cùng xem, gian hàng tự dựng là gì.

Hiểu một cách đơn giản, gian hàng tự dựng là một khoảng không gian được các doanh nghiệp thuê từ phía tổ chức hội chợ triển lãm. Sau đó, họ sẽ tiến hành thi công cũng như thiết kế gian hàng tự dựng của mình theo một phong cách, ý tưởng độc đáo riêng, phù hợp với concept và sản phẩm. 

Mục đích của việc thiết kế gian hàng tự dựng đó là tạo sự khác biệt, ấn tượng và thu hút quý khách hàng. Mà không chỉ có quý khách hàng không đâu, nếu doanh nghiệp làm tốt thì sẽ được các nhà đầu tư để ý. Điều này mang đến nguồn lợi nhuận to lớn cho doanh nghiệp, tổ chức đó. 

Ngày nay, để có được một gian hàng tự dựng hoàn hảo phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Đòi hỏi doanh nghiệp phải thật tinh tế, biết cách phân tích, đánh giá, thấu hiểu tâm lý, insights của quý khách hàng và nhà đầu tư. 

Trước tiên là phong cách mà doanh nghiệp hướng đến. Mỗi một doanh nghiệp hoàn toàn có thể sáng tạo nên những kiểu dáng độc lạ cho gian hàng của mình. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể tìm đến các dịch vụ chuyên nhận thiết kế, thi công gian hàng tự dựng uy tín, chất lượng trên thị trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu về gian hàng tự dựng 

Xem thêm: Booth bán hàng di động đẹp mắt và giá rẻ tại Rubyads.com.vn

Kích thước của một gian hàng tự dựng chuẩn là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, gửi về Rubyads.com.vn. Tuy nhiên, thực tế kích thước của một gian hàng tự dựng chuẩn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như cách dàn dựng khác nhau. 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch, thiết kế một gian hàng tự dựng có kích thước phù hợp với nhu cầu hay mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, chắc chắn điểm khó nhất vẫn nằm ở việc cơ cấu, kỹ thuật dàn dựng vô cùng phức tạp.

Bạn có thể tham khảo kích thước của một gian hàng tự dựng là từ 3*3m đến 3*6m. Đây được xem là mẫu kích thước tương đối và thường được áp dụng cho nhiều hội chợ triển lãm trên toàn quốc. Tất nhiên, hiệu ứng nhận được là rất tích cực. Đối với các doanh nghiệp có điều kiện thuê quy mô, gian hàng tự dựng lớn hơn thì có thể tham khảo kích thước 3*12m đến 6*12m nhé.

Tổng quan, kích thước của một gian hàng tự dựng càng lớn thì không gian trưng bày các booth bán hàng, booth triển lãm thoải mái hơn, hoành tráng hơn rất nhiều. Song, điều tốt nhất vẫn luôn là điều phù hợp nhất. Hãy xem xét nhu cầu, mong muốn, mục đích và điều kiện của công ty để quyết định kích thước của một gian hàng tự dựng thật lý tưởng.

Kích thước của một gian hàng tự dựng

Một số yêu cầu quan trọng khi thi công gian hàng tự dựng mà doanh nghiệp cần nắm

Việc thi công gian hàng tự dựng thực tế phải đảm bảo một số nguyên tắc và yêu cầu nhất định. Rubyads.com.vn chia sẻ một số điều mà doanh nghiệp cần nắm rõ sau đây:

  • Với một gian hàng tự dựng, doanh nghiệp cần phải gửi bản thiết kế đến ban tổ chức hội chợ trước 40 ngày.

  • Hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm: Bản vẽ tổng thể, bản vẽ kỹ thuật, mặt cắt, mặt đứng, sơ đồ điện và ánh sáng. Ngoài ra, cần ghi rõ và đủ số lượng của những loại đèn, đi kèm công suất sử dụng chính xác.

  • Tuân thủ những yêu cầu về vấn đề phòng cháy nổ. Không gian gian hàng tự dựng cần thông thoáng, tránh ảnh hưởng đến lối đi chung cũng như không gian diễn ra hội chợ.

  • Được cấp giấy phép bảo đảm an toàn nếu gian hàng tự dựng của doanh nghiệp có nhiều hơn 2 tầng.

  • Đảm bảo về vấn đề vệ sinh sau khi hoàn tất tháo dỡ gian hàng tự dựng, kết thúc hội chợ.

Một số yêu cầu quan trọng khi thi công gian hàng tự dựng

Dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng tự dựng chất lượng, uy tín chỉ có tại Rubyads.com.vn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong việc xây dựng gian hàng tự dựng đẹp mắt, ấn tượng thì hãy sử dụng dịch vụ của công ty TNHH TM DV Giải trí Ruby. Dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng tự dựng tại Ruybyads.com.vn đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Tp HCM. 

Và đây là 3 lý do lớn đủ để bạn có thể tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của công ty:

Chất lượng đảm bảo 

Rubyads.com.vn đảm bảo chất lượng gian hàng tự dựng luôn chất lượng nhất. Chất liệu thiết kế, thi công cao cấp, bền bỉ để giúp doanh nghiệp có thể tái sử dụng hiệu quả cho nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt và thu hút

Đội ngũ nhân viên trẻ không ngừng cố gắng bắt kịp những xu hướng thịnh hành, sáng tạo để có thể thiết kế gian hàng tự dựng đẹp mắt, thu hút nhất cho doanh nghiệp. Phong cách phối màu gian hàng hiện đại, bố cục tinh tế là điểm khác biệt lớn nhất của Rubyads.com.vn mà nhiều đơn vị không làm được.

Dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng tự dựng

Tận tình hỗ trợ và tư vấn

Công ty luôn hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng, doanh nghiệp trong việc lên ý tưởng, sáng tạo gian hàng tự dựng. Hãy thoải mái nêu lên mong muốn, nói lên nguyện vọng, mục tiêu, Rubyads.com.vn luôn lắng nghe sẽ sẵn sàng góp ý.

Mức giá thành hợp lý

Công ty TNHH TM DV Giải trí Ruby cam kết mức giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để phù hợp với điều kiện của quý công ty.

Vậy nếu bạn quan tâm về dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng tự dựng của Công ty TNHH TM DV Giải trí RUBY, hãy liên hệ với tổ chức bằng các phương thức sau:

  • Địa chỉ: 815/10/29 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0935 110 452

  • Website: Rubyads.com.vn


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}