Kích thước Backdrop tiệc cưới tiêu chuẩn là bao nhiêu?

19:33:00 04-03-2022 118


Trong bất kỳ một tiệc cưới nào, dù là nhỏ hay lớn đều cần phải có một Backdrop phù hợp với không gian của buổi tiệc. Một Backdrop đẹp vừa để trang trí cho buổi lễ trở nên long trọng hơn, vừa để cho những vị khách tham gia buổi tiệc có thể biết được các thông tin cơ bản nhất về cô dâu, chú rể. 

Trước khi làm Backdrop cho tiệc cưới, bạn cần biết kích thước tiêu chuẩn của nó là bao nhiêu để có thể hoàn thành được một Backdrop đẹp. Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều thông tin về kích thước Backdrop tiệc cưới cũng như đơn vị thi công Backdrop uy tín.

Backdrop tiệc cưới là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng Backdrop tiệc cưới là một phông nền được đặt ở sảnh lớn để đón khách. Ngoài mục đích trang trí cho buổi tiệc cưới trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn và là nơi để các vị khách tham gia buổi lễ có thể tự do thoải mái chụp hình, thì Backdrop còn thể hiện sự tôn trọng và sự tiếp đón nồng nhiệt đối với khách tham gia buổi tiệc cưới.

Backdrop tiệc cưới là gì

Tùy theo không gian và phong cách của buổi tiệc cưới mà bạn có thể chọn cho mình một kích thước Backdrop tiệc cưới phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn của từng Backdrop cũng phụ thuộc vào không gian tổ chức tiệc cưới. 

Vì thế, trước khi thiết kế và làm một chiếc Backdrop phù hợp thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng đơn vị làm dịch vụ thiết kế Backdrop.

Kích thước Backdrop tiệc cưới tiêu chuẩn

Kích thước Backdrop tiệc cưới trong nhà

Các trung tâm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp thường sử dụng loại kích thước Backdrop tiêu chuẩn là 4.0m x 2.5m. Đối với loại Backdrop có kích thước này, thì mỗi lần chụp hình thì có thể đáp ứng tối đa là 10 người trên một lần chụp. 

Những người tham dự tiệc cưới có thể đứng trọn trong phông nền của tiệc cưới và chụp được một tấm hình hoàn hảo. Đây là kích thước tiêu chuẩn của đơn vị tổ chức tiệc cưới, bạn có thể thay đổi kích thước theo ý muốn cá nhân. 

Tuy nhiên, khi sử dụng Backdrop dùng để chụp ảnh thì nên giới hạn chiều rộng trong khoảng từ 3 đến 4m và chiều cao từ 2.2m đến 2.8m, kích thước này được xem như là hoàn hảo để có thể chụp được những tấm hình đẹp, gọi gọn cả Backdrop trong một khung hình. Đồng thời còn có thể đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trong tiệc cưới.

Kích thước Backdrop tiệc cưới trong nhà

Kích thước Backdrop cho sân khấu tiệc cưới trong nhà

Đối với loại Backdrop cho sân khấu tiệc cưới trong nhà, kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng là 2.5m x 2.3m.

Khi sử dụng Backdrop cho sân khấu tiệc cưới có kích thước này, bạn không cần phải lo những người tham gia khi bước lên sân khấu không bị “lọt thỏm” ở giữa khi sử dụng kích thước Backdrop quá lớn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng chất liệu của Backdrop là đèn Led cho loại Backdrop này, như vậy mới dễ dàng điều chỉnh kích thước cũng như nội dung. Khi ấy, buổi tiệc cưới của bạn cũng sẽ trở nên sống động, nhiều màu sắc tươi mới hơn.

Kích thước Backdrop cho sân khấu tiệc cưới trong nhà

Kích thước Backdrop tiệc cưới ngoài trời

Kích thước Backdrop tiệc cưới ngoài trời thường khó định dạng hơn so với việc lựa chọn kích thước Backdrop cho tiệc cưới trong nhà. 

Backdrop ngoài trời có kích thước như thế nào còn tùy thuộc vào diện tích cũng như không gian khi dựng sân khấu. Vì thế, người thiết kế Backdrop cần hết sức chú trọng và kiểm tra tỉ mỉ tất cả các thông tin trước khi thiết kế Backdrop ngoài trời.

Tuy nhiên, vào những năm gần đây, khi lựa chọn Backdrop ngoài trời, người ta thường chọn lựa những kích thước tiêu chuẩn như sau:

  • Cao 3m ngang 5m.

  • Cao 2.8m ngang 4m.

  • Cao  2m ngang 3m.

Kích thước backdrop ngoài trời

Một khi bạn đã xác định tổ chức tiệc cưới ngoài trời và sử dụng Backdrop thì điểm cần chú ý tiếp theo sau kích thước là chất liệu. Bạn nên chọn những loại chất liệu có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, dù là mưa hay nắng. Như vậy, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được buổi lễ thành hôn của hai bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Như vậy, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn kích thước Backdrop sao cho phù hợp nhất. Dù là sử dụng loại Backdrop có kích thước như thế nào đi chăng nữa thì cũng đều phải đảm bảo được tính an toàn và tính thẩm mỹ.

Đơn vị có dịch vụ thiết kế Backdrop có kích thước phù hợp

Backdrop được xem là một phần không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào, không chỉ riêng tiệc cưới. Vì thế, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế Backdrop. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Công ty TNHH TM DV Giải Trí RUBY - nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến Backdrop. 

Đây là nơi được rất nhiều khách hàng chọn đây là nơi để đặt niềm tin, thiết kế Backdrop thật đẹp và long trọng cho buổi tiệc cưới long trọng của mình.

Ngoài thiết kế Backdrop cho tiệc cưới, Ruby còn nhận thiết kế Backdrop cho tất cả các sự kiện. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của bạn thân hoặc có thể gửi bản thiết kế theo mong muốn đến Ruby. Nếu như có những điểm không phù hợp, Ruby cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến khi có được một Backdrop tiệc cưới ưng ý nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Phông nền sân khấu là gì? Dịch vụ in phông nền ở đâu uy tín?

Để được trải nghiệm các dịch vụ thiết kế Backdrop phù hợp tại Ruby, bạn có thể liên hệ qua:

  • Số điện thoại: 0901.418.499

  • Website: rubyads.com.vn

  • Địa chỉ: 115/21 Phạm Đình Hổ, P.6, Q.6, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Email: trancong.ad@rubyads.com.vn

Ruby luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần liên hệ với Ruby ngay khi cần để có thể trải nghiệm các dịch vụ thiết kế Backdrop tiệc cưới tại đây. 


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}