Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp

10:02:00 04-07-2022 69


Hội chợ, triển lãm là nơi diễn ra các hoạt động quy tụ doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Mỗi triển lãm, hội chợ đều có chủ đề, ngành nghề riêng tạo nên môi trường phát triển, học hỏi lẫn nhau và hợp tác mở rộng kinh doanh.

Để xúc tiến quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, các đối tác trên thị trường không thể thiếu sự góp mặt của booth gian hàng hội chợ. Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp có những thông số, quy chuẩn nào? Kích thước booth bao nhiêu là đủ để trưng bày sản phẩm, giao tiếp với khách hàng?

Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp

Trong thiết kế booth gian hàng hội chợ phổ biến có hai loại booth gian hàng cơ bản là:

  • Booth gian hàng có kích thước phổ biến.

  • Booth gian hàng thiết kế.

Tùy theo yêu cầu, mục đích của doanh nghiệp mà chi phí đầu tư sẽ thay đổi theo chiến lược quảng bá.

Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến

Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp có thông số như sau:

  • Kích thước booth gian hàng là 3 x 3 x 2.5m (thông số kích thước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn).

  • Booth gian hàng hội chợ phổ biến có 3 vách ngăn cách (bao gồm 1 vách giữa và 2 vách ngăn), vật liệu sử dụng cho vách ngăn là polykem trắng.

  • Bên trong booth gian hàng có những thiết bị cơ bản như bàn thông tin + đèn điện huỳnh quang + ổ cắm điện.

  • Nhôm được sử dụng để làm khung cho booth gian hàng.

Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn có thể thay đổi kích thước tiêu chuẩn tùy theo chi phí đầu tư và chiến lược kinh doanh.

Booth gian hàng hội chợ phổ biến tuy không có nhiều diện tích nhưng là phương pháp marketing hiệu quả, tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng ở mọi ngành nghề. 

Với những doanh nghiệp mong muốn thương hiệu được nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn thì chỉ cần ghép nhiều booth gian hàng lại với nhau là đã tạo nên một không gian trưng bày rộng lớn.

Ngoài ra còn các loại booth gian hàng ngoài trời, kích thước booth cũng linh hoạt thay đổi tùy theo khu vực, vị trí hội chợ. Với không gian ngoài trời, booth gian hàng được trang bị mái che theo tiêu chuẩn đơn vị tổ chức.

Kích thước booth gian hàng hội chợ

Kích thước booth gian hàng hội chợ tự thiết kế

Để gây ấn tượng với nhóm khách hàng tiềm năng cũng như tạo sức hút với nhiều doanh nghiệp khác nhau thì hình ảnh, chiều sâu trong chiến lược của doanh nghiệp sẽ là điểm cộng níu chân đối tác.

Lựa chọn booth gian hàng hội chợ tự thiết kế là hướng đi đúng đắn cho những doanh nghiệp muốn tự thiết kế hình ảnh, thương hiệu bản thân.

Xem thêm: 

Phân loại các mẫu Booth bán hàng thông dụng nhất hiện nay

Ưu – nhược điểm của booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp

Với những thông số, quy định như đã chia sẻ thì ưu điểm nổi bật khi lựa chọn booth gian hàng hội chợ phổ biến là chi phí đầu tư thấp, booth đơn giản dễ vận chuyển, lắp đặt hoặc tháo dỡ. Booth gian hàng hội chợ phổ biến cực kỳ phù hợp cho những doanh nghiệp không muốn nhiều trang trí cầu kỳ trong thiết kế.

Vì là dạng booth gian hàng phổ biến nên có sự đồng nhất giữa nhiều doanh nghiệp trong khu hội chợ, tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho tổng thể.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì yếu điểm khó khắc phục nhất là không làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp, mất đi bộ nhận diện tâm đắc, nhiều gian hàng giống nhau nên khó định hướng vị trí, phân biệt doanh nghiệp.

Kích thước booth gian hàng hội chợ

Vì sao nên chọn Rubyads làm đơn vị thiết kế booth gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp?

Thi công booth gian hàng hội chợ là giai đoạn quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy khách hàng cần phải hoàn thành chiến lược, kinh phí cần thiết ban đầu. Đến với Rubyads khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thông tin về vật liệu lắp ráp gian hàng, hỗ trợ đề xuất ý tưởng thiết kế hình ảnh cho khách hàng, đem đến ấn tượng và nổi bật thương hiệu trong hàng nghìn doanh nghiệp khác tại hội chợ.

Rubyads sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong khâu kiểm tra vật liệu thi công, giúp cho booth gian hàng hội chợ của doanh nghiệp tránh hỏng hóc, giảm chất lượng, đảm bảo an toàn kỹ thuật xây dựng.

Rubyads rất chú trọng đến thời gian thi công booth gian hàng vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến độ hoàn thiện, trang trí của doanh nghiệp. Quá trình thi công phải hoàn thành đúng thời gian dự kiến để doanh nghiệp kịp thời tham gia vào hội chợ.

đơn vị thiết kế booth gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới trong từng thiết kế booth gian hàng. Rubyads sẽ đem đến những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong từng mẫu booth gian hàng, bên cạnh đó phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Rubyads sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp, gia tăng tính cạnh tranh và mở rộng thị trường sản phẩm, dịch vụ ra quốc tế.

Những hoạt động xây dựng, thiết kế của nhà Rubyads chắc chắn sẽ giải quyết mọi vấn đề về không gian, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Rubyads luôn tự hào và coi mỗi sản phẩm tạo ra là tác phẩm nghệ thuật, nâng cao hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy giao lưu, học hỏi và nâng cao kinh tế nước nhà.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Danh Mục Bài Viết

Tin Mới Nhất

Tags

Hỗ trợ khách hàng


{{item.name}}

{{item.phone}}