Phông nền sân khấu là gì? Dịch vụ in phông nền ở đâu uy tín?

08:42:00 04-03-2022 85


Trong bất kỳ một sự kiện nào dù là lớn hay nhỏ đều cần có một phông nền riêng. Mỗi một phông nền trong một sự kiện khác nhau thì sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác nhau. Vậy bạn đã biết phông nền sân khấu là gì? Và dịch vụ in phông nền ở đâu uy tín hay chưa? Trong bài viết này sẽ có hết thảy các thông tin mà bạn đang tìm kiếm về phông nền cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ in phông nền.

Phông nền sân khấu là gì?

Phông nền sân khấu hay còn được gọi là backdrop cho một sân khấu hay một sự kiện. Phông nền sân khấu thường là điểm nhấn và cũng là trung tâm để những người tham gia sự kiện hướng đến. Trong một phông nền sân khấu của bất kỳ một sự kiện hay chương trình nào thì cũng đều có những thông tin cơ bản của sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đang được diễn ra.

Có rất nhiều sự kiện diễn ra cần đến phông nền sân khấu như khai trương, tiệc cưới hỏi, ra mắt sản phẩm, các cuộc họp báo,... Dù sử phông nền theo phong cách nào đi chăng nữa thì trên phông nền sân khấu đều cần phải có logo của công ty, nơi tổ chức sự kiện. 

Nếu như trong trường hợp sự kiện đang diễn ra có sự hỗ trợ và đồng hành cùng các đơn vị khác thì cũng cần phải in ra, kèm theo đó là tên, nội dung của sự kiện đang được diễn ra.

Phông nền sân khấu là gì?

Xem thêm:

Vai trò của phông nền sân khấu trong sự kiện

Mục đích chính của việc sử dụng phông nền sân khấu trong sự kiện là để nói lên chủ đề của sự kiện và những đơn vị đã đứng ra để tổ chức sự kiện đó. Phông nền sân khấu thường được đặt ở vị trí trung tâm của sự kiện hoặc tại một hội trường hoặc sân khấu, không gian nơi sự kiện được tổ chức,... 

Các khách mời tham gia sự kiện sẽ nhanh chóng được thu hút khi có sự hiện diện của phông nền sân khấu, sự kiện mà bạn tổ chức sẽ gây ấn tượng sâu sắc và luôn nhớ tới khi nhắc về sự kiện của bạn.

Phông nền sân khấu cũng được xem như là một vật trang trí dành cho sự kiện. Mọi thành viên tham gia sự kiện đều có thể chụp lại những tấm hình xinh xắn, lưu lại nhiều dấu ấn đẹp khi tham gia sự kiện. 

Dù là công ty tổ chức sự kiện hay là một tiệc cưới thì người tổ chức đều muốn những hình ảnh đẹp nhất của mình đến gần hơn với khách hàng, những người không có mặt tại sự kiện.

Chính vì điều đó, phông nền sân khấu được thiết kế đẹp, sinh động được mọi người yêu thích và chụp ảnh, thì những bức ảnh của bạn sẽ nhanh chóng được đăng và tương tác trên các trang mạng xã hội. 

Từ đó, nguồn khách hàng mới của công ty, doanh nghiệp bạn ngày càng được mở rộng. Đồng thời, vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường cũng được tăng lên vượt bậc so với các đơn vị khác trong cùng một lĩnh vực.

Ông bà ta thường bảo “đẹp khoe xấu che” và khi sử dụng phông nền sân khấu cũng vậy. 

Phông nền sân khấu có thể che khuất đi hết thảy các khuyết điểm còn sót lại trong sân khấu của một sự kiện. Bởi không phải sân khấu hay hội trường nào cũng hoàn hảo, có rất nhiều nơi như hậu trường, khu vực chưa kịp sửa chữa, chưa kịp làm mới... mà cần phải trình diện thì phông nền sân khấu có thể nói là một lựa chọn hoàn hảo. 

Phông nền sân khấu sẽ giúp bạn che đi những gì chưa phù hợp, làm hài lòng và đẹp mắt với những người đang tham gia sự kiện, thể hiện sự chỉnh chu của công ty hoặc doanh nghiệp bạn.

Vai trò của phông nền sân khấu trong sự kiện

Dịch vụ in phông nền ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ in phông nền sân khấu. Nhưng để kiếm được một nơi in phông nền đẹp, uy tín không phải là chuyện dễ dàng. 

Từ những khâu thiết kế cho đến khi in ra thành phẩm và giao đến tay khách hàng, mọi thứ đều phải tỉ mỉ từng chút một. Có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng và quay lại với đơn vị nhận in ấn trong những lần tiếp theo. Và Công ty TNHH TM DV Giải Trí RUBY sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong lĩnh vực in ấn phông nền sân khấu thì Ruby luôn nằm trong Top được khách hàng đánh giá cao nhất và được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Mỗi khách hàng khi đến đây trải nghiệm đều sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế sao cho phù hợp với không khí của sự kiện nhất. 

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà giá thành của từng phông nền sân khấu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, Ruby vẫn luôn đảm bảo giá thành tại đây cạnh tranh nhất có thể. 

Ruby luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, dù là khách hàng cũ hay mới thì mỗi đợt sẽ có một chương trình khác nhau. Bạn có thể đến đây trải nghiệm dịch vụ để cảm nhận một cách chân thực nhất. 

Dịch vụ in phông nền ở đâu uy tín?

Ruby luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi và luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu muốn in phông nền sân khấu tại Ruby, có thể liên hệ qua:

Phông nền sân khấu tưởng chừng như là một vật trang trí trong một sự kiện, nhưng thực ra có thể nói đây là một vật dụng cốt yếu làm tiền đề cho sự thành công của sự kiện. 

Hãy lưu lại thông tin liên hệ của Ruby để bạn hoặc bạn bè, người thân đang có nhu cầu in phông nền sân khấu thì hãy nhanh chóng liên hệ với Ruby để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}