Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 6 cực bắt mắt

11:22:00 10-12-2021 153


Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 6 của Rubyads sẽ đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu chuyên nghiệp của bạn. Rubyads có thể đảm bảo bảng hiệu mà bạn thiết kế sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng bằng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại của chúng tôi. Các bảng hiệu quảng cáo kể cả trong nhà và ngoài trời để truyền tải thông điệp của bạn sẽ được chúng tôi thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Rubyads - Đội ngũ chuyên nghiệp thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 6

Cho dù bạn đang lập kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo, cần xây dựng thương hiệu cho nhãn hàng/sản phẩm của công ty bạn hay chỉ cần làm một cái bảng hiệu quảng cáo đơn giản, một bảng chỉ dẫn trước cửa hàng,… thì tìm một đơn vị chuyên nghiệp làm bảng hiệu làm việc vô cùng quan trọng.

Rubyads đã có nhiều kinh nghiệm làm bảng hiệu đặc biệt là ở Quận 6 với các các lượt hợp tác với các cửa hàng tại:

 • Siêu thị Metro - Bình Phú: Địa chỉ Bình Phú, phường 11, Quận 6.

 • Trung tâm thương mại Satra Mall Võ Văn Kiệt: Địa chỉ: Số 1466 Võ Văn Kiệt, phường 3, Quận 6.

 • Trung tâm thương mại D-Homme: Địa chỉ: Số 765 Hồng Bàng (ngay cầu Cây Gõ), Quận 6.

 • Trung tâm thương mại Platinum: Địa chỉ: 634 Bis Phạm Văn Chí, phường 8, Quận 6.

 • Trung tâm thương mại Tháp Mười: Địa chỉ: 32 Tháp Mười, phường 2, Quận 6.

 • Trung tâm thương mại Biti’s Miền Nam: Địa chỉ: 24 đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6.

Thi công bảng hiệu quảng cáo quận 6

Mục đích của những bảng hiệu này là để thu hút khách hàng tiềm năng, thu hút người đi đường và chúng thường chỉ được nhìn thấy trong vài giây khi khách hàng lướt qua. Nhân viên của chúng tôi - đội ngũ thi công bảng hiệu chuyên nghiệp tại Quận 6 Rubyads luôn biết cách đồng hành cùng bạn để truyền tải thông điệp và thiết kế của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng, mang họ đến gần hơn với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo của bạn đã thể hiện hết khả năng chưa?

Cùng kiểm tra bảng hiệu quảng cáo của bạn qua những dấu hiệu sau để biết bảng hiệu quảng cáo của bạn đã được tối ưu hay chưa.

 • Bảng hiệu của bạn có thể đọc được từ nhiều khoảng cách và góc độ khác nhau.

 • Màu sắc trên bảng hiệu, kiểu chữ và các thông tin nhận diện thương hiệu như Logo, tên thương hiệu,… được cập nhật mới nhất và chính xác.

 • Sạch sẽ và không có dấu hiệu bị các hiện tượng thời tiết làm tổn hại như bị phai màu hoặc các tình trạng gây mất thẩm mỹ khác,…

Trong mọi điều kiện bảng hiệu quảng cáo của bạn cần phải có khả năng hiển thị cao, bất cứ lúc nào cũng nên được nhìn thấy, đặc biệt với các loại bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu hộp đèn,… do Rubyads cung cấp đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều đơn vị kinh doanh. 

Xem thêm bài viết:

Một số lưu ý giúp bảng hiệu của bạn thu hút khách hàng hơn

Bảng hiệu của bạn có nâng cao giá trị thương hiệu của bạn không?

Mặc dù các hoạt động quảng cáo, Marketing trên các phương tiện truyền thông đóng vai trò quan trọng của một đơn vị kinh doanh nhưng bảng hiệu thường có sức ảnh hưởng không kém vì chúng có tác động đến trải nghiệm hàng ngày của khách hàng và nhân viên của bạn. Bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời phải là một phần mở rộng về không gian của thương hiệu gợi lên tầm nhìn, giá trị và sứ mệnh tổng thể của đơn vị kinh doanh. 

Hơn thế nữa, bảng hiệu của bạn được trưng bày bên ngoài cơ sở liên tục 24/7/365, dù cơ sở kinh doanh của bạn có đang hoạt động hay không thì các bảng hiệu quảng cáo được lắp cố định người khác vẫn có thể thấy được, do đó đầu tư vào phần nhìn để thu hút khách hàng là điều không thể nào xem nhẹ.

Lưu ý khi thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Bạn có đang bỏ lỡ bất kỳ cơ hội quảng cáo nào không? 

Thật ngạc nhiên khi có nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không sử dụng đúng không gian bảng hiệu có sẵn của họ. Bên ngoài, những nơi bạn có thể đặt bảng hiệu như cửa sổ, tường, cửa ra vào,… và khu vực đậu xe để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm đường vào cơ sở của bạn và biết các thủ tục mới như đón khách ở lề đường. Phía trong, hãy xem xét đến những bức tường trống, hành lang và cửa ra vào có thể góp phần vào trải nghiệm tổng thể của khách hàng. 

Một số loại bảng hiệu thường thấy có thể áp dụng cả bên trong lẫn bên ngoài đơn vị kinh doanh:

 • Bảng hiệu alu chữ nổi Mica.

 • Bảng hiệu logo Mica.

 • Bảng hiệu chữ nổi Inox.

 • Biển hiệu hộp đèn Mica,…

 • Bảng hiệu hộp đèn Led

 • Biển quảng cáo Neon Sign

 • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex,…

Tất cả các thể loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn cần đến đều sẽ có tại Rubyads, không những đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu khách hàng, chúng tôi cam kết sản phẩm được làm dưới sự tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Chất lượng bảng hiệu đang ở tình trạng như thế nào?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều khách hàng bị thu hút vào các cơ sở kinh doanh nhất là dịch vụ ăn uống dựa trên chất lượng bảng hiệu của họ hoặc đưa ra các giả định về một doanh nghiệp dựa trên phần nhìn, diện mạo của họ. 

Khi bạn xem xét các yếu tố để làm nên bảng hiệu của mình có giá trị và thu hút được khách hàng tiềm năng, hãy ưu tiên xem xét các bảng hiệu của bạn có đang bị mờ, nứt hoặc hư hỏng hay không đồng thời cân nhắc xem có nên nâng cấp, thay thế một tấm bảng hiệu khác hoặc tìm các đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo để hỗ trợ thi công, bảo trì, bảo dưỡng hằng tháng,…

Chất lượng bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời

Đội ngũ kỹ thuật viên của Rubyads cam kết đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo với đủ mọi kích cỡ từ khổ nhỏ thông thường cho đến các bảng hiệu khổ lớn, từ việc dùng chất liệu cao cấp cho đến đáp ứng các công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại, thi công bảng hiệu chuyên nghiệp. Ngoài việc khiến cho bảng hiệu đạt yêu cầu, chúng còn thể hiện được tính bắt mắt và dễ nhớ, các quảng cáo và bảng hiệu của bạn sẽ đạt được tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và có chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY 

- Địa chỉ liên hệ: 115/21 Phạm Đình Hổ, P.6, Q.6, TP.HCM 

- Hotline: 0935 110 452 

- Email: tranvang.kd@rubyads.com.vn

- Website: https://rubyads.com.vn


Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}