#1 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng phong thủy trong kinh doanh

11:08:00 02-12-2021 1204


Ngày nay đi đôi với việc kinh doanh các chủ doanh nghiệp không bỏ qua sự quan trọng của phong thuỷ. Phong thuỷ được xem là một phần của sự thịnh vượng, góp phần vào sự may mắn, phát tài của doanh nghiệp. Thế nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo hợp phong thuỷ trong kinh doanh là điều hết sức cần thiết. Cùng Rubyads tìm hiểu về chủ đề thiết kế bảng hiệu quảng cáo trong nội dung bài viết sau!

Cần đảm bảo tốt phong thủy tốt đối với bảng hiệu quảng cáo

Điều đầu tiên không thiểu mắc phải là bảng hiệu quảng cáo phải được viết chính xác, không sai chính tả đồng thời cần sự mới mẻ và độc đáo để tăng tính thu hút. Có thể dùng các mẫu chữ, màu sắc thậm chí là tranh tuyên truyền để tạo cho bảng hiệu thêm phần sinh động. Tuy nhiên các hoạ tiết phải hợp với việc kinh doanh và phong thuỷ của công ty. Đồng thời cần lưu ý về vị trí đặt phải cân bằng, không che của lớn, không che cửa sổ. 

Về chất liệu, tránh tuyệt đối làm bằng gỗ mềm, không được có hình tam giác. Một biển quảng cáo phù hợp là biển quảng cáo có kích thước vừa phải, tương xứng với cửa hàng và được cố định chắc chắn một cách an toàn nhất có thể.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ trong kinh doanh

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ

Tại các thành phố lớn, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều bảng hiệu quảng cáo có gắn đèn neon được đặt sát nhau, chen chúc nhau giữ khoảng không gian hẹp. Những hình ảnh ấy trở nên quá quen thuộc tuy nhiên chúng ta ít mà biết rằng có thể chính chúng đã làm mất đi phong thuỷ tốt của cửa hàng. Chúng dường như được đặt không hề theo phong thuỷ.

Trong không gian chen chúc bằng đèn neon sát nhau, ánh sáng dường như đang phản phong thuỷ của bạn. Không những vậy, xét về mặt khoa học, chính những ánh sáng mạnh nhiều màu, nhiều phía khác nhau của đèn sẽ đánh thẳng vào phòng ngủ, vào nhà của bạn và ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ, sức khỏe. 

Các đèn quảng cáo bằng đèn neon vô tình nằm ở các hướng xung quanh căn nhà bạn dân đến dễ gây hỏa hoạn do chập điện. Các đường dây và hệ điện chằng chịch xung quanh. Đông những vậy, nó cũng làm cho tính khí của các thành viên trong nhà trở nên cáu giận, mất không khí đầm ấm vốn có của gia đình.

Trường hợp thi công bảng hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hoả) sẽ dẫn đến luồng Hỏa khí mạnh hơn. Bạn cần đặc biệt quan tâm đến những vật cháy nổ trong nhà, đề phòng trường hợp xấu liên quan đến lửa.

Còn nếu thiết kế bảng hiệu quảng cáo được bố trí ở hướng Tây Nam thì cũng mang phong thuỷ bất lành cho gia chủ. Điều này khiến cho người ở trong căn nhà dễ ốm đau, bệnh tật kéo dài.

Khi gặp các trường hợp nêu trên, phương pháp hoá giải tạm thời là treo rèm dày hoặc sử dụng mành màu sẫm cho các cửa sổ. Khi các đèn neon hoạt động vào buổi tối bạn hãy kéo màng kín lại để tránh ảnh hưởng.

Thiết kế biển hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ như thế nào?

Xem thêm bài viết:

#1 Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM

Những điều cấm kỵ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo phong thuỷ trong kinh doanh

Như bạn đã biết, bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất xây dựng nên sự thịnh vượng và thành công của một công ty, doanh nghiệp trong kinh doanh. Với các bảng hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc kinh doanh, việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng, trôi trãi và ít gặp trở ngại hơn. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những điều cấm kị sau trong quy trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ trong kinh doanh để không vướng phải điều không đáng có bạn nhé!

Yếu tố phản quang sát 

Yếu tố phản quang sát là điều rất nguy hiểm trong phong thuỷ. Đối với bảng hiệu quảng cáo thì cần lưu ý ánh đèn neon của hộp đèn sẽ chiếu thăng vào nhà tạo nên thế phản quang sát. Vào ban đêm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đèn quảng cáo đặt đúng hướng sung

Nếu không may, lắp đặt, thiết kế bảng hiệu quảng cáo bị đặt vào hướng xung của ngôi nhà thì sẽ dễ dẫn đến hoả hoạn, cháy nổ. Tâm trạng bạn sẽ dễ nổi cáu, khó thở,... Ảnh hưởng rất lớn đến luồng khí trong nhà.

Bảng hiệu hướng Nam

Khi biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Chú ý các trường hợp cháy nổ liên quan đến lửa.

Ngũ hành khá quan trọng trong thiết kế xây dựng, nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho logo hay bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành.

Đổi với bảng hiệu đặt ở hướng Nam cần lưu ý một số điều sau:

Làm bảng hiệu theo hướng Nam

  • Đây là hướng thuộc Hỏa mạnh nên Hoá khí mạnh sẽ lan toả khắp nhà, chú ý về việc cháy nổ.

  • Trong thiết kế và xây dựng, ngũ hành hết sức quan trọng. Ngũ hành gắn kết các khối lại với nhau nên khi áp dụng vào thiết kế logo và bảng hiệu kinh doanh cần xem xét kỹ lưỡng đến tương sinh ngũ hành. Hết sức quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn bạn nhé!

  • Một số ví dụ cụ thể bạn nên tham khảo như sau: hành Kim - hình tròn, hành Mộc - hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thuỷ - các chi tiết uốn lượn hoặc có hình zíc zắc, hành Hỏa - hình tam giác, hình tròn, kinh chó, hành Thổ - hình vuông.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo ở hướng Tây Nam

Còn khi bảng hiệu quảng cáo đặt ở hướng tây Nam cũng không tốt, ảnh hướng lớn đến sức khoẻ và không khí gia đình. Có thể sử dụng màng có màu tối với chất liệu dày để che chắn giúp thuận phong thuỷ hơn. 

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng phong thuỷ trong kinh doanh bạn nên biết. Phong thuỷ có mặt trong mọi thứ của đời sống, cần hết sức lưu ý để tránh các vận xui, nhất là trong việc kinh doanh. Kinh doanh cần sự thịnh vượng và may mắn. Chúc bạn thành công!

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll