Thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ cần lưu ý gì?

20:11:00 14-11-2021 346


Để thành công trong việc kinh doanh mua bán đồng hồ, thì điều đầu tiên không chỉ nằm ở mặt hàng hay cách phục vụ từ nhân viên mà là thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ. Đây cũng là cách để thu hút khách hàng và gây ấn tượng sâu sắc tới người mua nhanh và hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, cần phải chú tâm trong việc làm bảng hiệu một cách kỹ lưỡng và có thẩm mỹ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Rubyads.com.vn để biết cách thiết kế bảng hiệu độc đáo, đẹp mắt. 

Thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ có tầm quan trọng như thế nào?

Có rất nhiều lý do mà bạn cần phải tập trung đầu tư khi thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ:

 • Đẳng cấp của shop được thể hiện ngay trên biển quảng cáo. Cửa hàng đang bán hàng nhập khẩu chỉ duy nhất một hãng hay bán tập hợp nhiều loại đồng hồ khác nhau.
 • Mẫu biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng đến khách hàng được xem như là yếu tố quan trọng quyết định việc thành hay bại của một cửa hàng kinh doanh đồng hồ.
 • Bảng hiệu cũng có thể quảng cáo cho cửa hàng đồng hồ. Từ chất liệu làm bảng quảng cáo đến màu sắc đều có sức ảnh hưởng lớn tới giá trị và hình ảnh của shop.
 • Tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng: Dù hiện tại khách hàng chưa có nhu cầu, nhưng chắc chắn họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn khi có một ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên và có thể giới thiệu bạn bè hoặc quay lại khi có nhu cầu.

thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ

Nguyên tắc thiết kế bảng hiệu cho shop đồng hồ

Dù sự lựa chọn của bạn ở mẫu thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ nào thì cũng cần phải chú trọng những vấn đề như sau:

Phải rõ ràng

Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng cần phải cẩn trọng, đặc biệt là từ ngữ ngắn gọn nhưng vẫn truyền đạt đủ thông tin như thông tin, địa chỉ, số điện thoại,... và không thể loại trừ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Phải đơn giản

Thông tin vừa phải, đủ để khách hàng đọc lướt qua trong thời gian dài nhất là 5 giây, không quá nhiều nhưng cũng không quá ít, có thể thay thế thông tin bằng chữ sang các kí hiệu đặc biệt.

Các câu slogan phải mang tính hành động

Mục tiêu của việc bán đồng hồ là phải có khách hàng mua, nên để những câu từ mang tính kêu gọi khách hàng mua đồng hồ, như vậy mới dễ dàng thực hiện mục tiêu đã được đề ra.

Làm thế nào để thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ ấn tượng?

Để bảng hiệu đẹp và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên cần lưu ý những vấn đề sau:

Nơi đặt bảng hiệu

Khi thiết kế bảng hiệu cho shop đồng hồ cần đặt bảng hiệu ở nơi dễ nhìn nhất như vậy khách hàng mới dễ dàng nhìn thấy được. Đồng thời, phải làm bảng hiệu shop đồng hồ phù hợp với kích thước của cửa hàng. Đây là lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bảng hiệu.

Chọn vị trí đặt bảng hiệu tốt cũng là để bảng hiệu có độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ cao gây ấn tượng với khách hàng cần lựa chọn chất liệu phù hợp với địa hình cũng như điều kiện thời tiết nơi sinh sống.

Lựa chọn màu sắc thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ phù hợp

Màu sắc chủ đạo trên bảng hiệu shop đồng hồ cũng phải được chọn lựa kỹ lưỡng. Không những làm đẹp cho cửa hàng mà nó còn thể hiện sự sang trọng và cá tính của chủ cửa hàng. Vì thế, việc chọn lựa màu sắc cho bảng hiệu là vô cùng quan trọng.

Mỗi màu sắc được chọn lựa đều mang một ý nghĩa khác nhau và thể hiện mục đích quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Chọn lựa màu sắc phù hợp với tiêu chí của cửa hàng là cách thể hiện thông tin muốn truyền tải một cách nhanh nhất.

thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ

Các thông tin in trên bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ cần chú ý nội dung nhất định phải ngắn gọn và giới thiệu được dòng đồng hồ mà cửa hàng đó đang bán. Điều này rất dễ gây ấn tượng với những khách hàng đi đường, dù họ chưa có nhu cầu nhưng bạn bè, người thân họ có nhu cầu thì cũng dễ dàng có thể giới thiệu, rất dễ dàng để giữ lại được khách hàng tiềm năng. Và chắc chắn bạn sẽ có được doanh thu cao từ việc làm một bảng hiệu shop đồng hồ đẹp gây sự chú ý.

Các từ ngữ sử dụng làm biển hiệu cần phải được chú trọng kỹ lưỡng, tránh tình trạng làm cho khách hàng hiểu sai ý nghĩa mà cửa hàng muốn truyền đạt.

Từ font chữ đến kích thước cũng cần phải tính toán chu đáo và cẩn thận, nên chọn những font chữ đơn giản và dễ nhìn nhất để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu có giá thành rẻ nhưng độ bền lại cực kỳ cao và không kém phần thẩm mỹ như mica, hợp kim nhôm, alu, sắt,... có khả năng chịu được mọi tác động từ môi trường như mưa, nắng, nóng, bão,... Vì vậy không quá khó để chọn cho cửa hàng mình một chất liệu phù hợp và tiết kiệm được chi phí.

Các hạng mục thi công bảng hiệu shop đồng hồ tại Rubyads.com.vn

 • Bước 1: Nhận đơn đặt hàng cần thi công bảng hiệu shop đồng hồ giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tìm hiểu địa hình và khí hậu nơi cần được thi công để lựa chọn chất liệu phù hợp.
 • Bước 3: Cần biết nhu cầu của khách hàng là gì, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhưng vẫn không làm mất đi cá tính của chủ shop.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Bước 5: Ký hợp đồng giữa khách hàng và Rubyads.com.vn.
 • Bước 6: Lắp đặt bảng hiệu theo thiết kế và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Bảo trì khi bảng hiệu shop đồng hồ có vấn đề hư hại xảy ra.

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm cần lưu ý gì?

Thiết kế bảng hiệu shop đồng hồ là một phần không thể nào thiếu được của mỗi cửa hàng. Qua những lưu ý mà chúng tôi đưa ra, hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một bảng hiệu ưng ý và phù hợp.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll