Các tiêu chí cần nắm rõ khi thiết kế booth gian hàng triễn lãm

10:42:00 04-07-2022 191


Lợi ích khi tham gia triển lãm của doanh nghiệp mang đến những cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, thúc đẩy nền kinh tế, đưa hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp ra trường quốc tế.

Làm cách nào để xây dựng được booth gian hàng triển lãm hiệu quả? Muốn gia tăng hiệu suất của booth gian hàng triển lãm cần phải có sự kết hợp tinh tế của nhiều góc độ kỹ thuật chuyên môn từ ý tưởng, thiết kế, lựa chọn màu sắc cho đến chiến lược thương hiệu, marketing. Vậy có các tiêu chí nào cần nắm rõ khi thiết kế booth gian hàng triển lãm mà khách hàng phải để ý.

Làm thế nào để tạo nên booth gian hàng triển lãm bắt mắt, thu hút?

Trước khi quyết định tham gia một cuộc triển lãm, doanh nghiệp cần xác định mục tiêu chiến lược của mình là gì? Gia tăng thị phần, gia tăng cơ hội đầu tư, cạnh tranh với nhiều đối thủ tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ mới hay chỉ xúc tiến, thúc đẩy những sản phẩm – dịch vụ sẵn có tại doanh nghiệp?

Do đó xác định được thông điệp, mục tiêu cụ thể sẽ là bước đầu giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn ý tưởng khi thiết kế booth gian hàng triển lãm. Các tiêu chí mà doanh nghiệp cần nắm rõ:

  • Tầm quan trọng mà triển lãm đem lại cho doanh nghiệp khi tham gia.

  • Nhóm đối tượng khách hàng tham gia triển lãm: Khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp – phân phối, đối thủ cạnh tranh trực tiếp, độc quyền thương hiệu,…

  • Thông tin, tài liệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng là gì.

  • Sản phẩm trưng bày tại booth gian hàng triển lãm: Sản phẩm mới thử nghiệm, sản phẩm hot hay sản phẩm sắp ra mắt thị trường,…

  • Chi phí đầu tư, tham dự so với ngân sách đặt ra để quảng bá thương hiệu.

  • Tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thi công thiết kế booth gian hàng triển lãm uy tín.

thiết kế booth gian hàng triễn lãm

Các tiêu chí cần nắm rõ khi thiết kế booth gian hàng triển lãm

Triển lãm là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu, nổi tiếng trong nước và quốc tế, là nơi quảng bá sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ đến với nhiều nhóm khách hàng vì vậy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng được đẩy lên cực đại.

Muốn thu hút được đối tác tiềm năng thì việc sở hữu booth gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng là điều hết sức cần thiết.

Các tiêu chí cần nắm rõ khi thiết kế booth gian hàng triển lãm mà khách hàng cần phải chú ý:

Tạo ấn tượng đặc trưng cho thương hiệu khi thiết kế booth gian hàng triển lãm

Trước hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp tham gia triển lãm làm cách nào để thu hút sự chú ý của khách hàng đến với thương hiệu của bạn? Đó là nhờ vào sự khác biệt trong thiết kế, ý tưởng. Tính sáng tạo, nắm bắt xu hướng sẽ là điểm nhấn độc đáo cần thiết.

Ngoài ra booth gian hàng triển lãm của doanh nghiệp cần phải theo sát chủ đề của sự kiện triển lãm, tránh việc lựa chọn những sản phẩm trưng bày không phù hợp.

thiết kế booth gian hàng triễn lãm

Nắm vững kỹ thuật thi công và an toàn hoạt động

Chất lượng công trình không chỉ nằm ở khía cạnh thương hiệu, chiến lược mà còn phụ thuộc vào vật liệu xây dựng booth gian hàng. Đơn vị thi công phải làm tốt những khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, thiết bị hỗ trợ thi công.

Một quy trình thi công chuyên nghiệp và khoa học sẽ tối ưu được thời gian thực hiện, sử dụng chi phí hợp lý và không phát sinh những yếu tố cản trở.

Nắm vững kỹ thuật thi công và an toàn hoạt động

Xác định vị trí và kích thước booth gian hàng triển lãm phù hợp

Nắm bắt xu hướng thị trường, trending không còn là yếu tố xa lạ với nhiều cá nhân, doanh nghiệp mà đây chính là điểm quyết định sự thành công, thất bại khi tham gia triển lãm.

Việc đi đầu xu hướng sẽ đem đến những hiệu quả sáng tạo cao, mang đến không gian thu hút, hoàn chỉnh. Muốn thiết kế được booth gian hàng triển lãm hoàn chỉnh là phải hiểu sâu về câu chuyện bên trong sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Tìm đến đơn vị thi công booth gian hàng triển lãm uy tín

Tiêu chí cuối cùng mà doanh nghiệp cần nắm rõ chính là lựa chọn đơn vị thi công booth gian hàng chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ khi tham gia triển lãm.

Rubyads là cái tên luôn lọt top những lựa chọn tiêu biểu trong lĩnh vực thi công, đội ngũ nhân lực sáng tạo, năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, đem đến không gian booth gian hàng triển lãm hiện đại, ấn tượng.

Tìm đến đơn vị thi công booth gian hàng triển lãm uy tín

Xem thêm: 

Kích thước booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến

Vì sao nên chọn Rubyads làm đơn vị thiết kế booth gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp?

Để tạo nên một buổi triển lãm thành công doanh nghiệp cần phải hoàn thành mọi chiến lược, lựa chọn nhân lực cũng như dự báo chi phí đầu tư cần thiết. Rubyads sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ khách hàng, tư vấn những thông tin cần thiết khi thiết kế, lắp đặt booth gian hàng triển lãm.

Mọi ý tưởng thương hiệu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhà Rubyads lên ý tưởng cụ thể, thiết kế sơ bộ để khách hàng hình dung và nghiệm thu ban đầu.

đơn vị thiết kế booth gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp

Rubyads luôn tôn trọng và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, không ngừng nâng cao năng lực dịch vụ mà còn cải thiện phong cách, hiệu quả hoạt động, mang đến những sản phẩm booth gian hàng triển lãm độc đáo, đảm bảo an toàn kỹ thuật thi công.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: