Kích thước booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến

10:12:00 04-07-2022 88


Triển lãm thường là siêu sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Mỹ, … và hàng nghìn lượt khách tham quan, giao lưu học hỏi, cập nhật công nghệ mới từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Không gian đông đúc, nhộn nhịp mà triển lãm đem lại sẽ là cơ hội tiếp cận đối tác tiềm năng mà doanh nghiệp cần phải cạnh tranh giành lấy. Việc lựa chọn booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến hay booth gian hàng đặc biệt sẽ phụ thuộc vào chiến lược quảng bá và mục đích tham gia. Vậy kích thước booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến bao nhiêu là đủ để tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ? Hãy cùng Rubyads tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Kích thước booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến được khách hàng ưa chuộng

Thông thường ở những doanh nghiệp mới lần đầu tham dự triển lãm sẽ tìm hiểu, lựa chọn những kích thước booth nhỏ, phổ biến. Chỉ có các công ty tập đoàn lớn, thương hiệu vững mạnh mới lựa chọn booth gian hàng kích thước lớn, độc đáo và đẹp mắt để gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng và giới truyền thông.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi doanh nghiệp đều suy nghĩ và lựa chọn booth gian hàng triển lãm theo quy mô công ty. Mọi doanh nghiệp khi tham gia đều có chiến lược, định hướng riêng của mình chỉ để khảo sát thị trường, đánh giá nhu cầu, hoặc gặp gỡ tìm kiếm đối tác tại triển lãm.

Booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến

Với những hội nghị, triển lãm thương mại được tổ chức ở Việt Nam, kích thước booth gian hàng triển lãm trưng bày phổ biến sẽ được ban tổ chức sắp xếp và lắp đặt sẵn.

 • Kích thước booth triển lãm phổ biến là 9m2 (3m x 3m x 2.5m).

 • Biển hiệu booth đề tên công ty, standee, backdrop.

 • Kệ trưng bày, trang trí sản phẩm.

 • Thảm trải sàn có kích cỡ 3m x 3m.

 • Vách ngăn giữa các booth.

 • Ngoài ra nội thất bên trong booth triển lãm sẽ bao gồm: bàn thông tin – 2 ghế ngồi – hệ thống đèn điện chiếu sáng - ổ cắm điện và sọt rác.

Ngoài ra booth gian hàng trưng bày phổ biến còn có kích thước 18m2 nhưng không phổ biến nhiều bằng kích thước 9m2.

Những doanh nghiệp mong muốn nổi bật, yêu cầu diện tích lớn, có nhiều khoảng không để sáng tạo hơn thì có thể thuê nhiều booth gian hàng triển lãm liền kề nhau. Đồng thời gỡ bỏ vách ngăn để tạo nên không gian rộng lớn cho thương hiệu.

Ngoài các thiết bị phổ biến được cung cấp, doanh nghiệp có thể mang những thiết bị riêng của mình từ bên ngoài hoặc thuê thêm thiết bị tại khu vực triển lãm.

Kích thước booth gian hàng triển lãm

Booth gian hàng góc triển lãm

Đúng như tên gọi của mình, booth gian hàng góc thường được đặt ở góc giao nhau giữa hai lối đi. Tuy nhỏ nhưng khoản phí doanh nghiệp bỏ ra lại không nhỏ tí nào, nguyên nhân đến từ việc tiếp xúc được với nhiều luồng khách hàng khách hàng di chuyển, mật độ lưu thông dày đặc cao hơn những vị trí booth gian hàng khác trong triển lãm.

Booth gian hàng triển lãm đặc biệt

Với loại booth gian hàng triển lãm đặc biệt, theo quy định của Đơn vị tổ chức kích thước tối thiểu phải là 18m2 hoặc 36m2.

Các doanh nghiệp có thể ghép nhiều booth gian hàng lại với nhau để tạo không gian tự do thiết kế, xây dựng theo ý tưởng riêng. Tỉ lệ kích thước của booth gian hàng triển lãm đặc biệt mà doanh nghiệp có thể thuê:

 • 54m2 (6m x 9m).

 • 72m2 (6m x 12m).

 • 108m2 (9m x 12m).

Với những booth triển lãm có kích thước “siêu to khổng lồ” doanh nghiệp cần liên hệ với Ban tổ chức để trực tiếp lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng theo yêu cầu, hoặc liên hệ với đơn vị lắp đặt booth triển lãm chuyên nghiệp.

Quá trình thực hiện này phải được sự đồng ý của Ban tổ chức và có một khoản chi phí kèm theo khi dàn dựng và bảo đảm an toàn khi thi công. Dù là gian hàng tự thiết kế đặc biệt đến mấy vẫn phải đáp ứng không gian chung của tổng thể triển lãm và được Ban tổ chức xét duyệt.

Kích thước booth gian hàng triển lãm

Xem thêm:

 Kích thước booth gian hàng hội chợ phổ biến cho doanh nghiệp

Rubyads đơn vị thi công, tư vấn thiết kế booth gian hàng triển lãm phổ biến chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tổ chức sự kiện, Rubyads đã phục vụ, thiết kế cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia triển lãm tại Việt Nam. Rubyads rất tự hào vì có:

 • Đội ngũ nhân lực tư vấn, sáng tạo thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các hội chợ, triển lãm.

 • Có nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 • Khách hàng được tham khảo nhiều mẫu vật liệu lắp đặt booth gian hàng phù hợp với tình hình tài chính công ty.

Ngoài ra tại Rubyads còn có những dịch vụ khác như:

 • Thiết kế bảng quảng cáo theo phong thủy kinh doanh.

 • Thiết kế, thi công bảng hiệu alu.

 • Thiết kế backdrop, chữ nổi cho các biển quảng cáo.

 • Dịch vụ in ấn, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo nhanh chóng, giá rẻ.

 • Tổ chức hội thảo, sự kiện khánh thành, cung cấp nhân sự PB/ PG cho hội nghị,…

Môi trường chuyên nghiệp tại Rubyads chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Kích thước booth gian hàng triển lãm

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Danh Mục Bài Viết

Tin Mới Nhất

Tags

Hỗ trợ khách hàng


{{item.name}}

{{item.phone}}