Dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói

10:15:00 06-07-2022 263


Triển lãm là nơi quy tụ rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới. Để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng để ý đến hình ảnh của mình gian hàng của doanh nghiệp phải thể hiện được sự độc đáo, nét ấn tượng riêng biệt. Dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói của Rubyads đang nhận được sự quan tâm, lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói của Rubyads

Để đóng góp vào sự thành công của toàn bộ sự kiện, bên cạnh các đơn vị tham gia triển lãm không thể thiếu sự hỗ trợ, hợp tác của nhiều đơn vị thiết kế, lắp ráp booth gian hàng triển lãm. Sự bất ngờ trong những thiết kế Rubyads đem đến luôn là điểm độc đáo và ấn tượng thu hút mọi khách hàng khi bước chân tham quan triển lãm.

Đến với Rubyads khách hàng không chỉ nhận được một booth triển lãm thông thường mà đó là toàn bộ giá trị, tinh thần mà Rubyads gửi gắm vào bên trong sản phẩm.

Rubyads - đơn vị thi công, thiết kế có năng lực hàng đầu trong lĩnh vực lắp ráp booth triển lãm sẵn sàng thi công nội ngoại thất booth quảng cáo, booth hội chợ triển lãm, booth activation,… mọi khâu sản xuất, thi công đều là “dịch vụ tươi ngon nhà trồng” uy tín và chất lượng.

Đặc biệt tại Rubyads còn chuyên nhận những dự án lớn, thời gian thực hiện gấp và nhiều áp lực.

Dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói

Quy trình thiết kế, thi công dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói tại Rubyads

Để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như deadline mà khách hàng đưa ra, Rubyads đã xây dựng quy trình thiết kế, thi công dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói cụ thể như:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích và xử lý yêu cầu về hình ảnh, thương hiệu và kích cỡ booth triển lãm.

 • Thiết kế sơ bộ các chi tiết booth triển lãm và đưa lên hình ảnh 3D để khách hàng có cái nhìn toàn cảnh từ mọi góc độ.

 • Lập bảng báo giá chi tiết khi thiết kế và thi công booth triển lãm.

 • Tiến hành ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

 • Đưa yêu cầu về xưởng sản xuất để tiến hành đo đạc vật liệu và thi công cụ thể.

 • Kiểm định, nghiệm thu booth triển lãm trước khi bàn giao cho khách hàng (hỗ trợ vận chuyển tận nơi nếu khách hàng mong muốn).

 • Bảo trì, xử lý những vấn đề phát sinh trong khi diễn ra triển lãm.

dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói

​Xem thêm: 

Hướng dẫn cách lắp ráp Booth bán hàng di động chi tiết từ A-Z

Lý do nên lựa chọn Rubyads làm đơn vị thi công thiết kế booth triển lãm lý tưởng

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Khởi đầu là đơn vị chuyên sâu về quảng cáo, tổ chức sự kiện, Rubyads ngày càng mở rộng dịch vụ sang nhiều lĩnh vực in ấn băng rôn quảng cáo, thiết kế, thi công booth triển lãm cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực.

Rubyads luôn lên kế hoạch cụ thể, thiết lập thời gian biểu chặt chẽ, bám sát theo deadline của khách hàng, loại bỏ đi những thời gian vô bổ để thay vào đó bằng những cuộc họp, thảo luận, lên kế hoạch cho những hoạt động sản xuất, thi công. Mọi hoạt động của Rubyads đang làm đều hướng đến lợi ích khách hàng, cùng nhau hiểu chính xác những vấn đề phải giải quyết và định hướng mục tiêu tương lai.

Điểm đặc trưng thương hiệu

Vì đây là dịch vụ quan trọng, nên Rubyads hiểu rõ mong muốn của khách hàng khi muốn định hình thương hiệu thể hiện phong cách, cá tính đặc trưng tại buổi triển lãm.

Đội ngũ nhân lực năng động

Đội ngũ nhân lực thiết kế, thi công của Rubyads là những viên ngọc tiềm năng, chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn cập nhật tin tức, nắm bắt xu hướng thị trường liên tục.

dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói

Độ an toàn trong sản phẩm

Mức độ an toàn là yếu tố cần thiết và không thể thay thế khi khảo sát, thiết kế và thi công booth triển lãm. Một bộ sản phẩm booth triển lãm đầy đủ phải trang bị đủ các vật dụng cần thiết như vách ngăn, ổ cắm điện, thảm, bàn thông tin,…

Đây là một trong những lý do mà khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ thiết kế lắp ráp booth gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói, sự quan tâm chăm sóc từ A-Z của Rubyads sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Chi phí thiết kế, thi công hợp lý

Không phải cứ tham gia triển lãm, hội chợ đều đặn là sẽ có được lượng khách hàng quan tâm thương hiệu, để nâng cao chất lượng mong muốn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng. Và thiết kế, thi công booth triển lãm là giải pháp hàng đầu để tạo dấu ấn với khách hàng.

Với những dịch vụ mà Rubyads đã cung cấp, Rubyads rất tự tin về chất lượng và giá thành của mình. Đem đến những thiết kế booth triển lãm đẹp, ấn tượng với chi phí đầu tư phải chăng, tiết kiệm cho doanh nghiệp, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tóm lại, một booth triển lãm đẹp đồng nghĩa với vai trò quan trọng trong một buổi triển lãm, quảng bá thương hiệu. Booth triển lãm ấn tượng sẽ đem đến sự tò mò, hứng thú cho khách hàng khi tham gia. Khách hàng gia tăng kéo theo nhiều cơ hội kinh doanh, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế, thi công hợp lý

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Danh Mục Bài Viết

Tin Mới Nhất

Tags

Hỗ trợ khách hàng


{{item.name}}

{{item.phone}}