Dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo uy tín, giá rẻ

16:37:00 15-06-2022 157


Trong thời đại phát triển, booth quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển, thăng tiến của doanh nghiệp. Booth quảng cáo được sử dụng cho rất nhiều những sự kiện, hội chợ hay triển lãm giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp hoặc nhãn hàng đến người tiêu dùng.

Thiết kế booth quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ tạo sự thu hút, ấn tượng và chú ý của khách hàng dành cho doanh nghiệp đó. Thực không ngoa khi nói rằng đây chính là chìa khóa ban đầu để đến với thành công.

Vậy, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Rubyads.com.vn mà doanh nghiệp có thể lựa chọn nhé.

Tìm hiểu về booth quảng cáo

Nếu bạn đang ở cương vị là một nhà đầu tư hay doanh nghiệp cần phải tung ra thị trường một sản phẩm mới, mong muốn nó sẽ đến gần hơn với quý khách hàng thì việc sử dụng booth quảng cáo là điều vô cùng quan trọng, cần thiết.

Booth quảng cáo là thiết kế thường được sử dụng phổ biến và là không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing, quảng bá sản phẩm. Mục đích của doanh nghiệp khi làm booth đó chính là để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, tạo sự gần gũi, thu hút và kết nối với đối tượng khách hàng.

Dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo

Với những chương trình quảng cáo, khuyến mãi thì thiết kế booth còn mang đến ấn tượng và sức hấp dẫn người xem. Nếu thiết kế booth đẹp, độc đáo thì sản phẩm hay doanh nghiệp đó sẽ thành công ghi được điểm cộng đầu tiên trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, để đủ kinh nghiệm dày dặn, lựa chọn ra booth quảng cáo thích hợp, hiệu quả thực sự không phải dễ. Doanh nghiệp cần phải dựa trên nhu cầu, không gian cũng như mục đích kinh doanh của họ. Đồng thời chú trọng đến vấn đề giá cả, nó sẽ dao động tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu từ cơ bản đến cao cấp.

Và để thiết kế nên một chiếc booth quảng cáo chất lượng và giúp quý công ty, doanh nghiệp thu lại lợi nhuận cao thì cần phải nắm rõ những loại thông dụng, phổ biến. Nhất là hiểu đúng về mục đích của từng loại và lựa chọn cho thật phù hợp.

Về cơ bản, booth sẽ có những loại như sau:

  • Booth bán hàng

  • Booth quảng cáo

  • Booth trưng bày sản phẩm

  • Booth gian hàng trong các hội chợ triển lãm

Vai trò của việc thiết kế và thi công làm booth quảng cáo    

Booth - Một phương thức quảng bá sản phẩm đến khách hàng, tạo ấn tượng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Và rõ ràng, ấn tượng đầu tiên luôn vô cùng quan trọng và sẽ để lại hiệu quả doanh thu nếu doanh nghiệp thực hiện tốt. 

Vậy, vai trò thực sự của việc thiết kế và thi công làm booth quảng cáo là gì?

Tạo sự thu hút, chú ý cho khách hàng

Khách hàng là những người rất dễ bị thu hút bởi những thiết kế đẹp và ấn tượng. Những chiếc booth quảng cáo màu sắc rực rỡ, thiết kế độc lạ sẽ tập trung sự chú ý của mọi người xung quanh. Từ đó, họ sẽ biết được doanh nghiệp bạn đang bán hoặc là quảng bá một sản phẩm chất lượng nào đó và tiếp cận.

Vai trò của thiết kế và thi công làm booth quảng cáo

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên làm booth quảng cáo?

Là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp non trẻ đặt ra câu hỏi về cách thức tiếp cận khách hàng tốt nhất, câu trả lời đó là thiết kế booth quảng cáo. Mọi thông tin được in ấn ở trên booth chính là để cung cấp cho quý khách hàng về địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể trưng thêm một vài mẫu thử, mẫu chiết hay sản phẩm mẫu để khách hàng có được trải nghiệm thực tế ngay tại chỗ. Như vậy thì sẽ kích thích cầu mua hơn rất nhiều.

Gây dấu ấn thương hiệu

Phần lớn những cầu slogan hay cụ thể là thông điệp của công ty sẽ được thể hiện rõ ở trên các booth quảng cáo. Nhờ vậy mà quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích mà họ sẽ nhận được khi lựa chọn doanh nghiệp. Vì thế mà gây được dấu ấn thương hiệu, trở thành một trong những điểm mua sắm về sau cho khách hàng.

Thu nhập, tổng hợp dữ liệu khách hàng

Trong kinh doanh, việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Ta có thể tiến hành thu nhập, tổng hợp dữ liệu khách hàng đến, mua sắm để không ngừng cải thiện doanh thu.

dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo

Cụ thể, những dữ liệu này sẽ là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho đội bán và nhất là những sự kiện, chương trình khuyến mãi.

Rubyads - Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo. Thế nhưng, điều này cũng không thể chứng minh được tất cả dịch vụ đều chất lượng. Vậy, nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và thi công làm booth quảng cáo uy tín, giá rẻ thì hãy đến với Rubyads.com.vn.

Công ty TNHH TM DV Giải trí RUBY sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và cực kỳ sáng tạo trong việc thiết kế. RUBYADS tự tin vào khả năng chuyên môn, tin vào những trải nghiệm thực tế nhiều hơn là những công thức hoặc biểu đồ. 

RUBY luôn không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày, tận lực dùng những ý tưởng độc đáo, mới mẻ cùng cách phối màu rực rỡ, hiện đại để làm nên những chiếc booth quảng cáo không chỉ phù hợp tại thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế. Cam kết mức giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên toàn khu vực.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: