#1 Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM - In ấn Ruby

15:18:00 31-10-2021 3273


In ấn có nhiều loại hình khác nhau: In băng rôn, in tờ rơi, in bảng hiệu.. Trong đó in băng rôn rất phổ biến được sử dụng cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM rất được quan tâm và ưa chuộng. Tự hào là đơn vị in băng rôn được khách hàng đánh giá uy tín tại HCM, Rubyads luôn đặt sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Băng rôn (Banner) là gì?

Băng rôn hay còn gọi là banner dùng để quảng cáo khi có chương trình, sự kiện. Băng rôn được làm bởi nhiều chất liệu và kích thước đa dạng. Dịch vụ in banner là sử dụng PP, Hiflex và các chất liệu khác để in ấn.

Banner liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của công ty… In băng rôn giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong các hội chợ, sự kiện hoặc triển lãm, thông tin cần ngắn gọn, súc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Rubyads được ra đời nhằm đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của của khách hàng cần banner gấp. Rubyads giúp cho công việc của khách hàng không bị gián đoạn, công việc tiến hành nhanh chóng, hiệu quả, mà không bị bất lợi hay thiệt hại khi chưa có băng rôn quảng cáo.

bang ron la gi

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM

Đối với các công ty hay đơn vị kinh doanh, quảng cáo là chiến lược sống còn, quyết định đến 80% doanh số. Tuy nhiên, chi phí vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại HCM là giải pháp hữu hiệu nhất.

Ngoài ra, nó còn giúp nâng cao hiệu ứng lan tỏa và giúp truyền tải thông tin mà công ty hay đơn vị kinh doanh muốn gửi đến. Ngoài ra, băng rôn còn có nhiều công dụng khác như:

 • Trợ giúp các hoạt động xúc tiến của công ty

 • Giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

 • Khuyến mại và khuyến mại nhanh chóng

 • Các mẫu banner tinh tế thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Góp phần vào thu nhập ổn định của công ty Công Ty TNHH TM DV Giải Trí RUBY là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn băng rôn, in PP, bảng hiệu… lấy liền. Rubyads hân hạnh là người đồng hành cùng các doanh nghiệp, thương hiệu trong việc giúp đỡ họ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thể hiện dấu ấn thương hiệu đến với quý khách hàng.

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM

Rubyads - Đơn vị cung cấp Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM uy tín

 • Chúng tôi tư vấn tận tình dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM cho mọi khách hàng. 
 • Thiết kế mẫu in theo nội dung yêu cầu, nếu bạn chưa có ý tưởng.
 • Hình thức in nhanh lấy hàng trong ngày
 • Có xưởng in, máy in hiện đại màu sắc đẹp
 • Khuyến mãi in số lượng lớn cho mọi doanh nghiệp và cá nhân
 • Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM tại xưởng giá rẻ chất lượng nhất tại HCM.
 • Thời gian in nhanh có trong ngày
 • Chất liệu tốt bảo hành 6 -12 tháng
 • Thiết kế file theo yêu cầu cho khách hàng.

​Xem thêm:

Địa chỉ in PP cán format, cán mờ, cán formex tại HCM

Bảng giá dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM mới nhất - Rubyads

 

Phân loại

       Số lượng       

(m2)

Đơn Giá

(VNĐ)

- Bạt dày 3,2 zem

- Xuyên sáng

 

< 0535,000
< 20 30,000
> 5028,000

- Bạt dày xám  3,8 zem

- Không xuyên sáng

- Pano, billboard ngoài trời     

< 0545,500
< 2039,000
> 5036,400

- Bạt dày 3,8 zem

- Xuyên sáng

- Hộp đèn ngoài trời

< 0549,000
< 2042,000
> 50               39,200               

 

(*) Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm gia công đóng khoen.

- Giá trên không bao gồm chi phí giao hàng.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng băng rôn

Băng rôn cũng giống như bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. In băng rôn tồn tại hai mặt song song, bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm

Băng rôn giúp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là một phương pháp tiếp thị tiết kiệm. Chúng cũng có tác động trực tiếp đến sở thích của người tiêu dùng. So với quảng cáo trên các phương tiện truyền thanh và truyền hình, quảng cáo bằng băng rôn phổ biến hơn. Chúng mang lại hiệu quả tiện lợi, nhanh chóng và tức thì. 

Ngoài ra, với băng rôn, bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu. Nó có thể ở trước cửa hàng, trên phố, trên cột điện thoại. Thêm vào đó, tính linh hoạt và sự sáng tạo rất cao. Bạn có thể yêu cầu đơn vị Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM thiết kế in ấn sáng tạo ra băng rôn riêng, độc đáo, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM

Nhược điểm

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức quảng cáo bằng băng rôn là khó tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc và phổ biến thông tin quảng cáo không lâu. Nếu bạn quảng cáo ngoài trời, có thể có các vấn đề pháp lý.

Vật liệu và kích thước in băng rôn tại Rubyads 

Vật liệu dùng để in băng rôn

Chất liệu in băng rôn được ưa chuộng sử dụng tại Rubyads là bạt hiflex. Băng rôn in bạt hiflex có độ dai, chịu được thời tiết và độ bền cao. Ngoài ra, vì thời gian in nhanh nên giá thành in trên chất liệu này rất rẻ.

Ngoài ra còn có chất liệu vải canvas là vải vẽ tranh và thường được thấy trong hội họa. Chất liệu vải canvas giúp màu sắc in sắc nét hơn, hình ảnh không bị hắt sáng. Chất liệu này còn có thể kháng nước nên được dùng để in băng rôn. Vải canvas có giá thành cao hơn hiflex do chất liệu đặc biệt, không mùi và màu in sắc nét.

Kích thước in băng rôn

Tại Rubyads khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp theo nội dung và vị trí treo băng rôn và mục đích treo. Băng rôn ngang và dọc là các kích thước phổ biến nhất được sử dụng tại Rubyads. Mỗi loại băng rôn có một kích thước tiêu chuẩn khác nhau. 

Đến với Rubyads, chúng tôi sẽ tự vấn cho bạn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, nơ treo băng rôn. Các loại băng rôn lấy liền:

Băng rôn có 2 loại dọc và ngang:

 • Băng rôn dọc: Loại băng rôn này thường xuất hiện ở cột điện, tường vỉa hè… Băng rôn dọc giúp tiết kiệm không gian và được xỏ bằng 2 dây kẽm để treo. Kích thước phổ biến của băng rôn dọc là 80x180 cm.

 • Băng rôn ngang: Băng rôn ngang thường có mặt nhiều trong các cửa hàng, trung tâm thương mại… Loại băng rôn này được cố định bằng keo dán xung quanh bên trong. Một số nơi dùng kẽm kéo căng 4 góc băng rôn và treo lên cao. Kích thước phổ biến của loại băng rôn ngang là 100x400 cm hay 100x500 cm.

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM

Độ dày của băng rôn

Chất liệu chúng tôi thường sử dụng là Hiflex 3zem, PP,… nên sản phẩm băng rôn chúng tôi sản xuất tương đối dày. So với các loại trên thị trường, kính chắn gió được khách hàng đánh giá rất cao. Do đó, độ bền và khả năng chịu tải của băng rôn tốt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn thiết kế in Bandroll hợp lý

Thiết kế băng rôn là bước đầu tiên khá quan trọng. Nó quyết định chất lượng cũng như mức độ hiệu quả mà băng rôn mang lại. Có những khách hàng sẽ tự chuẩn bị bản thiết kế trước để tiết kiệm thời gian. Nhưng cũng có nhiều khách hàng cần nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM mới có thể thiết kế được bản in hợp ý. Vậy thiết kế băng rôn như thế nào cho hợp lý? Để có thể thiết kế được băng rôn hợp lý và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, người thiết kế sẽ cần phải chú ý tới 4 yếu tố như sau:

 • Tiêu đề: Tiêu đề băng rôn thường được thiết kế một cách ngắn gọn, tối ưu và được đặt ở vị trí dễ nhìn, bắt mắt. Trong đó, tiêu đề được đặt phải bao quát được nội dung của băng rôn.
 • Thông điệp truyền tải: Mọi thông điệp được thể hiện trong băng rông cần được thiết kế một cách mạch lạc, ngắn gọn và chính xác. Đặc biệt, phần nội dung truyền tải thông điệp của băng rôn chỉ được chiếm 30% trên tổng thể diện tích của băng rôn đó.
 • Màu sắc băng rôn: Màu sắc trong băng rôn cần đồng bộ và tuân thủ quy tắc với sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, chúng phải được thiết kế một cách hài hoà, nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người.
 • Hình ảnh băng rôn: Hình ảnh trong băng rôn là yếu tố quan trọng nhất. Nó đại diện cho nội dung mà khách hàng muốn biểu thị. Do đó, phần hình ảnh nên được chú trọng và thiết kế một cách hợp nội dung, độc đáo.

​Sau khi thiết kế và in ấn băng rôn xong, người dùng nên đặt chúng tại những vị trí phù hợp để thu hút được nhiều người nhìn nhất. Các bạn có thể treo băng rôn tại các vị trí đông người qua lại như: ngã ba, ngã tư, trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại,...

Tổng hợp các loại hình in băng rôn hiện nay

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM hiện nay rất đa dạng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in băng rôn theo yêu cầu với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một vài hình thức in băng rôn phổ biến và được rất nhiều cơ sở đặt làm.

Hình thức in băng rôn cổ vũ

In băng rôn cổ vũ được sử dụng trong những các trận bóng đá, các cuộc meeting hay các cuộc thi tại nhiều chương trình khác nhau. Chúng được thiết kế với đầy đủ hình dáng như: băng rôn cầm tay, băng rôn buộc đầu và băng rôn khổ lớn. Sử dụng dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu tại Ruby các bạn sẽ thấy nhiều ưu điểm như:

 • Các băng rôn được in ấn một cách sắc nét, phong phú về màu sắc và đáp ứng được toàn bộ yêu cầu như file gốc mà khách hàng gửi.
 • Mực in băng rôn đảm bảo không bong tróc, cực bền.
 • Các đường may tỉ mỉ, sắc sảo và có tính thẩm mỹ cao.
 • Đảm bảo yêu cầu sản xuất về thời gian, đúng tiến độ.
 • Giá thành rẻ, hợp túi tiền với mọi khách hàng.

Hình thức in băng rôn khẩu hiệu

Hình thức này được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích quảng cáo hoặc truyền tải thông tin truyền thông. Đồng thời chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể truyền đạt và tiếp cận tới nhiều khách hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, băng rôn khẩu hiệu còn dùng để thông báo, giới thiệu các chương trình sự kiện cho mọi người cùng biết. Chúng thường được sử dụng đa phần tại nhiều chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm lớn trong nước như: Ngày sinh nhật Bác Hồ, Ngày thành lập Đảng, Ngày thành lập 30/5 - 1/5. 

Hình thức in băng rôn quảng cáo

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM là hình phức phổ biến và là giải pháp Marketing truyền thống nhất. Chúng thường được dùng nhằm mục đích thu hút khách hàng biết thêm nhiều về sản phẩm, thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo. Đồng thời, qua đó các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Để có thể sử dụng hình thức in băng rôn quảng cáo trong các chiến dịch Marketing, người thực hiện cần nghiên cứu tỉ mỉ về xu hướng cũng như thị hiếu của khách hàng. Qua đó, thiết kế in bandroll một cách hấp dẫn và gây chú ý tốt nhất. Hiện tại, mặc dù hình thức quảng cáo này khá cũ, nhưng chúng vẫn có tác dụng mạnh và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. 

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Rubyads có gì đặc biệt?

Tại Rubyads, những người thợ in, designer chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giúp cho khách hàng có được băng rôn ấn tượng với chi phí hợp lý, giá rẻ cạnh tranh mà còn có thể lấy liền nhanh chóng tại HCM.

Băng rôn được làm từ chất liệu bền bỉ

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được nắng mưa. Tại Rubyads, chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu. Đó chính là chất liệu vải canvas và vải hiflex chống thấm giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm được bền lâu hơn.

Bố cục thiết kế chuẩn, rõ ràng

Một trong những mục đích chính của việc thiết kế banner mà Rubyads hướng tới là khẳng định thương hiệu của công ty và hoạt động kinh doanh quảng cáo. Vì vậy, các nhà thiết kế của Rubyads luôn có sự sắp xếp bố cục hợp lý và độc đáo khi đó, nội dung đa dạng và hấp dẫn hơn.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Một hình ảnh minh họa thú vị, một hình ảnh đồ họa đẹp mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý và tò mò của khán giả. Việc thu hút khán giả sẽ tăng cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp, công ty.

Vì hình ảnh đem lại hiệu quả cao hơn lời nói trong việc thâm nhập vào tâm lý của người xem. Chính vì Rubyads có sự đầu tư về chất lượng hình ảnh đặc biệt và thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ giây đầu tiên.

Màu sắc tinh tế, độc đáo

Chất lượng màu sắc cũng có quyết định quan trọng đến chất lượng của sản phẩm. Việc sử dụng màu sắc bền, bắt mắt giúp cho hình ảnh rõ nét và đặc sắc hơn. Việc sử dụng màu sắc kém chất lượng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của băng rôn lẫn sự chú ý của người xem dành cho sản phẩm của bạn.

Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM chất lượng

Đơn vị in băng rôn lấy liền uy tín và chất lượng tại HCM

Hiện nay, khách hàng không khó để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM. Tuy nhiên, với việc quá nhiều đơn vị in ấn xuất hiện ngày càng nhiều thì không phải ai cũng có thể có cho mình một địa chỉ như mong muốn. Việc tìm phải một đơn vị kém chất lượng, quý khách không những không có được băng rôn không như yêu cầu mà chi phí lại rất cao.

Rubyads được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đến với  Rubyads bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm đa dạng với chất liệu in băng rôn đẳng cấp nhất.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc hỗ trợ tại Rubyads sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu những chiếc băng rôn chất lượng, ưng ý. Khi bạn muốn sử dụng các loại in ấn quảng cáo hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thực hiện Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Ruby

Như đã nói, Ruby là đơn vị in ấn băng rôn giá rẻ, chất lượng. Do đó, quy trình thực hiện Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Ruby cũng rất bài bản, thông thường, đơn vị sẽ thực hiện dịch vụ này như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng in băng rôn từ khách qua qua website, hotline, gmail, facebook,...
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng biết các hình thức Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM và giá cả của từng loại theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Trao đổi các yêu cầu về thiết kế băng rôn, quá trình in ấn, chất liệu mà khách hàng muốn sử dụng.
 • Bước 4: Những khách hàng có nhu cầu được thiết kế băng rôn sẽ được Ruby gửi bản demo trước để tham khảo, kiểm tra.
 • Bước 5: Khi bản thiết kế được duyệt, Ruby sẽ tiến hành in băng rôn theo thiết kế.
 • Bước 6: Khi in băng rôn hoàn thanh, nhân viên Ruby sẽ giao hàng và khách hàng có nhiệm vụ thanh toán tiền băng rôn. ​ 

Thế mạnh của dịch vụ in băng rôn tại Rubyads là gì?

Để có thể lựa chọn đơn vị dịch vụ in băng rôn giá rẻ chất lượng, bạn cần đưa ra những đánh giá về dịch vụ mà mình sử dụng. Khi đến với Rubyads bạn sẽ nhận được những sản phẩm độc đáo và có mức giá hợp lý nhất, in băng rôn giá cạnh tranh nhất tại HCM.

Rubyads hiện nay là đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại TPHCM được khách hàng lựa chọn sử dụng.

 • Tư vấn thông tin chi tiết nhất cho khách hàng.

 • Hình thức thi công in nhanh chóng.

 • Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao.

 • Xưởng in với thiết bị, máy móc và công nghệ in hiện đại.

 • Uy đãi, khuyến mãi khi in số lượng lớn.

 • In quảng cáo uy tín, chi phí cạnh tranh.

 • Chất liệu, mực in chất lượng đảm bảo.

 • Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy có thể thấy rằng băng rôn có tầm quan trọng to lớn đối với các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Do đó, bạn nên tìm các cơ sở sản xuất thiết kế, in ấn có in tín, dịch vụ in băng rôn chất lượng tốt. Rubyads - đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng để đảm bảo cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Rubyads để được hỗ trợ tư vấn mức giá phù hợp nhất nhé!

Địa chỉ liên hệ sử dụng Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Ruby

Dựa vào các thông tin kể trên, chắc chắn các bạn đã biết Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM của Ruby rất chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị này ngoài việc cung cấp Dịch vụ In băng rôn lấy liền tại HCM, in bảng quảng cáo còn cung cấp cả dịch vụ tổ chức sự kiện, xin giấy phép treo băng rôn,... Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên Ruby thì có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Danh Mục Bài Viết

Tin Mới Nhất

Tags

Hỗ trợ khách hàng


{{item.name}}

{{item.phone}}