Tìm dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú

22:26:00 15-10-2021 835


In băng rôn lấy nhanh là dịch vụ rất nhiều người và doanh nghiệp cần đến cho quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Tại Tân Phú - một quận với nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhất HCM -  không thể nào không cần đến dịch vụ này.

Rubyads là đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn quảng cáo, khai trương… cho nhiều quận tại HCM. Đây là địa chỉ lý tưởng dành cho khách hàng muốn tìm dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú

Nhiều khách hàng lo ngại khi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú mọc lên như nấm mà lại không đảm bảo chất lượng. Lựa chọn một công ty đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy là một công việc khó khăn.

Rubyads là đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại nhiều quận huyện HCM như Tân Phú, Tân Bình, Q.6, Q.5… Khách hàng đến với Rubyads để giải quyết những khó khăn kể trên. Đây là đơn vị chuyên sản xuất băng rôn, tờ rơi, cung cấp standee, thi công treo băng rôn quảng cáo... 

dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú

Dịch vụ in băng rôn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Rubyads là đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú chất lượng cao bởi vì:

- Đơn vị có địa chỉ giao dịch riêng biệt và duy nhất.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, cũng như kho bãi rộng rãi, hiện đại.

- Đội ngũ đại diện chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường máy móc hiện đại.

- Khách hàng có thể vào trang web để có nhiều thông tin phản ánh các sản phẩm và dịch vụ có liên quan.

 - Những phản hồi và đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng dịch vụ.

Tham khảo chi tiết tại đây: 

Dịch vụ in băng rôn lấy liền tại HCM

Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ sản xuất băng rôn, băng rôn quảng cáo ngoài trời giá rẻ, hay dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú tùy theo lý do cần treo băng rôn. 

Quy trình in ấn băng rôn tại Rubyads

Là một nhà sản xuất in băng rôn tại TPHCM, chúng tôi không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo. 

dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú

In ấn băng rôn giá rẻ lấy liền tại HCM

Để bạn hoàn toàn hài lòng khi ghé thăm Rubyads, chúng tôi luôn triển khai dịch vụ in băng rôn theo quy trình:

 • Bước 1: Nhân viên sẽ lấy thông tin người tiêu dùng từ tổng đài, đường dây nóng, gmail.

 • Bước 2: Nhân viên có kiến ​​thức về in ấn sẽ liên hệ với khách hàng có nhu cầu để tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 • Khách hàng sẽ chủ động hơn trong công việc khi dịch vụ in băng rôn dần được triển khai.

 • Khách hàng sẽ ngày càng chủ động trong việc triển khai từng bước dịch vụ in băng rôn.

 • Bước 3: Nhân viên sẽ đưa ra bảng báo giá in băng rôn theo yêu cầu của từng khách hàng. Giá sẽ chênh lệch tùy theo yêu cầu của khách hàng đơn giản hay phức tạp.

 • Bước 4: Khách hàng và Rubyads sẽ cùng nhau xem qua quy trình thiết kế (nếu khách hàng chưa có) và quy trình in ấn chi tiết hơn, bao gồm các thông tin liên quan đến màu sắc, hình ảnh, nội dung, kích thước, chất liệu, khổ in, số lượng, thời gian giao hàng ... Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, khách hàng sẽ đặt cọc bổ sung.

 • Bước 5: Trước khi in ấn hàng loạt, Rubyads sẽ đưa ra thiết kế mẫu hoặc băng rôn mẫu để khách hàng duyệt.

 • Bước 6: Khi khách hàng chấp nhận mới tiến hành đi in demo; nếu không, chúng tôi sẽ thay đổi nó để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 • Bước 7: Khi khách hàng đã duyệt mẫu thiết kế và in ấn, Rubyads sẽ bắt đầu tiến hành in hàng loạt để đảm bảo hàng được giao đúng tiến độ.

 • Bước 8: Trong quá trình Rubyads giao hàng, khách hàng nhận hàng và hoàn tất quá trình thanh toán.

Tại sao nên chọn dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Rubyads?

In Rubyads là xưởng in băng rôn có tiếng tại TPHCM. Trong nhiều năm, đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này. 

Nhiều khách hàng tiếp tục đặt niềm tin và lựa chọn chúng tôi vì Rubyads không chỉ cung cấp dịch vụ in băng rôn tiêu chuẩn mà còn cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy nhanh giá rẻ tại Tân Phú..

Với hệ thống máy móc đặc biệt tinh vi và hoạt động lâu dài, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những mặt hàng tốt với chất lượng cao nhất. 

Khách hàng đã luôn tin tưởng Rubyads trong suốt quá trình hoạt động của nó. Chúng tôi không quá chú trọng vào số lượng mà chú trọng đến chất lượng, đảm bảo an toàn cho từng tấm băng rôn để làm hài lòng người tiêu dùng.

Hơn nữa, Rubyads thường xuyên tối ưu hóa giá cả băng rôn để đảm bảo mức cạnh tranh nhất trong ngành. Mức giá cho các sản phẩm của Rubyads sẽ thay đổi theo thời gian.

Chúng tôi không áp đặt một mức giá cố định mà biến động theo giá thị trường. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu dịch vụ in băng rôn của chúng tôi vui lòng liên hệ thông tin bên dưới càng sớm càng tốt để được hướng dẫn chi tiết và báo giá in băng rôn mới nhất nhé!

Xem thêm:

 Công ty in băng rôn chuyên nghiệp tại Quận 4 | In ấn Ruby

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll