Làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất?

21:14:00 08-10-2021 260


Trong số những hình thức marketing thì tờ rơi được đánh giá là phương án nâng cao lợi nhuận sản phẩm và tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất. Bởi chúng luôn được in ấn với số lượng lớn, dễ dàng được trao tới tay người tiêu dùng ở bất cứ thời gian và khu vực sinh sống nào. Thế nhưng, doanh nghiệp muốn đạt hiệu suất quảng bá tốt nhất thì đầu tư thiết kế tờ rơi ấn tượng là điều cần thiết nhất. Vậy, làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất? Ngay sau đây, Rubyads sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

Giải đáp: Làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất?

Có thể thấy rằng, tờ rơi quảng cáo là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả nhất thì đó vẫn luôn là một ẩn số. Mặc dù không chắc chắn 100&% sự thành công, nhưng khi đảm bảo các điều kiện sau đây, tờ rơi hiển nhiên mang lại hiệu quả. 

Đầu tư thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Để tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất thì đầu tư cho thiết kế là khâu quan trọng nhất. Mẫu tờ rơi phải bắt mắt thì người đọc mới có hứng thú xem tiếp và giữ lại bên mình. Tờ rơi phải cung cấp đầy đủ nội dung hữu ích về lĩnh vực chuyên ngành để người đọc dễ dàng hiểu được thông tin. Thiết kế hình ảnh và nội dung phải phù hợp với đặc trưng riêng của lĩnh vực đó.

làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả

Làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất?

Một mẫu tờ rơi được đánh giá cao khi nội dung được in ấn trên tờ rơi gọn gàng, súc tích về dịch vụ và sản phẩm mình đang cung cấp, chứ không phải những thông tin quảng cáo tràn lan. Để quá trình in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất với khách hàng thì nên chú trọng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng  để thu hút người tiêu dùng.

Mọi người cần chú ý sắp xếp bố cục nội dung trên tờ rơi 1 cách ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin cần truyền tải. Bên cạnh đó, tờ rơi của các bạn sẽ thu hút hơn nếu lựa chọn font và size chữ lớn cho những vị trí chứa nội dung quan trọng.

Đặc biệt, để khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của mình thì doanh phải thiết kế hình ảnh đặc trưng nhất về dịch vụ hoặc sản phẩm lên tờ rơi. Bạn phải biết cách làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả nhanh nhất. 

Trình bày bố cục tờ rơi khoa học

Để in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất thì việc trình bày bố cục cũng không kém phần quan trọng. Khi thực hiện in ấn, chúng ta có thể phân chia nội dung tờ rơi thành nhiều phần không bằng nhau. Bạn sẽ khiến chúng trở nên đặc sắc hơn bằng cách kết hợp nhiều màu sắc giữa thông tin chính và thông tin phụ. Hoặc, các bạn cũng có thể tận dụng những đường chéo để sắp xếp và phân chia bố cục tờ rơi 1 cách hợp lý và khoa học nhất. 

Sử dụng nhiều màu sắc để in tờ rơi

Tờ rơi trắng và đen là lựa chọn phổ biến của nhiều người bởi chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, nên sử dụng nhiều mắc đẹp mắt để việc in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất. 

Sử dụng chất liệu giấy bền bỉ

Khi tiến hành in ấn thì lời khuyên cho các công ty, doanh nghiệp là lựa chọn chất liệu giấy in bền bỉ cho chiến lược quảng cáo. Bởi chất liệu giấy đã trải qua công đoạn cán mờ, cán bóng hoặc dày hơn thì bản in sẽ được sử dụng lâu dài hơn. Đồng thời, hỗ trợ quá trình in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất. 

Lựa chọn đối tượng khách hàng

Trong trường hợp các bạn muốn phát tờ rơi cho những quán ăn thì chúng ta có thể đứng gần ở những khu vực của quán ăn đó như: quán cafe, ngã tư, nhà dân,... Ngược lại, nếu muốn phát tờ rơi cho spa cao cấp thì các bạn phải chọn những địa điểm phát tờ rơi khác, không thể đứng ở lề đường hay ngã tư. Bởi vì đó không phải là đối tượng khách hàng mà spa hướng đến. 

Lựa chọn thời gian để phát tờ rơi

Bên cạnh việc tìm hiểu làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả, bạn cần phải lưu ý cách phát tờ rơi. Để chiến lược in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất thì chúng ta phải lựa chọn thời gian thích hợp để phát tờ rơi. Mọi người thường cảm thấy vô cùng khó chịu khi nhận tờ rơi quảng cáo không phù hợp với hoàn cảnh hoặc thời điểm, thậm chí họ có thể vứt xuống đường ngay lập tức. Điều này làm lãng phí chi phí in ấn và ảnh hưởng to lớn đến mỹ quan đường phố. 

làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả

Làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất?

Nên in tờ rơi với số lượng lớn

Để tiết kiệm chi phí và quá trình in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi và thiết kế trên cùng 1 bản in tờ rơi rồi thực hiện in ấn với số lượng lớn. Chúng ta có thể yêu cầu cán màng bản in để sử dụng được nhiều lần. Đồng thời, bạn cũng sẽ nâng cao được giá trị của thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế và in ấn tờ rơi ở đâu uy tín nhất?

Để sở hữu những bản in ấn tượng và quy trình in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất thì mọi người phải lựa chọn dịch vụ in tờ rơi uy tín. Đặc biệt, phải lựa chọn chất liệu và thiết kế bản in phù hợp. 

Trên thị trường hiện nay xuất rất nhiều dịch vụ in ấn tờ rơi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực hiện in ấn uy tín và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng như ở Ruby. Lựa chọn dịch vụ in ấn uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí lẫn công sức.

Đây chính là lý do mà Rubyads ra đời để hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiến hành in hàng loạt ấn phẩm quảng cáo, nhất là in ấn tờ rơi. Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm đúng với cam kết trong hợp đồng mà Rubyads tự tin đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng về in tờ rơi.

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn, hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về vấn đề làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất. Bên cạnh đó là một số thông tin liên quan đến cách sử dụng tờ rơi quảng cáo hợp lý. Hãy mau đến với Rubyads để được trải nghiệm in ấn chất lượng và giá cả phải chăng, tốt nhất hiện nay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: