Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7 chuyên nghiệp

10:46:00 11-12-2021 485


Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7 của Rubyads sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Hiểu được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đối với các đơn vị, cơ sở kinh doanh, Rubyads cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm làm bảng hiệu tốt nhất.

Rubyads thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng là các gian hàng hay thương hiệu lớn nhỏ tại các khu trung tâm thương mại, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7 như:

  • Crescent Mall: Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  • SC Vivo City: Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM.

  • Lotte Mart quận 7 (Lotte Mart Nam Sài Gòn): Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM.

  • BigC Nguyễn Thị Thập: Địa chỉ: Lô A, Khu dân cư Cityland, số 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM,…

Ruby sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc mang đến cho bạn các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh của Rubyads chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7 nên lưu ý những gì?

Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc bạn có thể đọc một biển báo hay không. Sau đây là những lưu ý chính để giúp bạn thu hút khách hàng:

Phông chữ 

Điều cần thiết là sử dụng một phông chữ chuyên nghiệp được suy nghĩ kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi thi công chúng trên bảng hiệu của bạn. Bạn sẽ không muốn sử dụng một tấm bảng hiệu với quá nhiều lỗi nhất là lỗi font, đây sẽ là sự khó chịu và thiếu chuyên nghiệp về phần nhìn. Hãy tập trung vào việc tìm một phông chữ đơn giản và dễ đọc.

Kích thước 

Kiểu chữ cần đủ lớn để từ xa người khác vẫn có thể đọc và nhận biết được thương hiệu của bạn. Bạn không cần phải nheo mắt hay phải tìm kiếm quá khó khăn. Các thông tin trên bảng hiệu có thể trông rất tuyệt nhưng chúng cũng nên được nổi bật và để người khác nhìn thấy chúng.

Khoảng cách

Bạn nên chú ý đến khoảng cách của các từ hoặc các hình ảnh, chi tiết được sắp xếp trên bảng hiệu. Các chữ cái hay các ký tự quá gần nhau sẽ khiến chúng càng khó đọc và bị rối mắt, làm cho người đi đường lướt qua bảng hiệu của bạn nhưng lại không nhớ được những gì thể hiện trên chúng.

Lượng từ 

Bảng hiệu chuyên nghiệp không chỉ về phông chữ và kích thước mà còn về số lượng từ. Bảng hiệu quảng cáo khó đọc hơn nhiều nếu có quá nhiều từ. Mọi người không muốn dành quá nhiều thời gian để đọc. Bạn muốn nhiều người có thể đọc và hiểu được những thông tin trên chúng nhanh chóng bằng cách lướt qua bảng hiệu của bạn thì tốt nhất là giữ cho các từ ngắn gọn và không quá phức tạp. Vì vậy, hãy cố gắng giữ nó càng ngắn gọn càng tốt.

Thiết kê bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 chuyên nghiệp

Độ tương phản

Màu sắc có thể giúp truyền tải bản sắc thương hiệu của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng 80% sự nhận diện thương hiệu hoặc logo là do màu sắc. Điều quan trọng là sử dụng một bảng màu khiến mọi người nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Màu sắc của chữ viết phải nổi bật so với nền của nó. Màu sắc cũng thể hiện điện sự nổi bật của bảng hiệu của bạn nhất là các loại bảng hiệu hộp đèn, ban đêm chúng có thể nổi bật nhưng cũng hãy để ban ngày chúng được nhìn thấy.

Xem thêm bài viết:

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 6

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 của Rubyads

Thi công bảng hiệu quảng cáo treo trường, bảng hiệu cố định

Loại bảng hiệu đầu tiên mà bạn phải quan tâm và đầu tư đó chính là bảng hiệu treo tường. Những bảng hiệu này có thể được đặt bên trong hoặc bên ngoài văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng rất nhiều sự sáng tạo trong việc chuẩn bị các bảng hiệu treo tường với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. 

Cùng với đó, chúng có thể được chiếu sáng từ bên trong, từ phía sau hoặc từ đèn chiếu vào. Các bảng hiệu này có khả năng tùy chỉnh cao với đồ họa và thông điệp. Bạn có thể thoải mái thiết kế những thông tin mà bạn muốn, chọn chất liệu sau đó tìm đến những cơ sở in ấn, thi công bảng hiệu chuyên nghiệp như Rubyads để hoàn thành bảng hiệu của mình.

Tùy thuộc vào thông điệp bạn muốn truyền đạt và bản chất của doanh nghiệp của bạn, những bảng hiệu này có thể được cá nhân hóa. Cho dù bạn muốn quảng cáo một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mới, đưa ra khẩu hiệu, quảng bá đại sứ thương hiệu hay chỉ đơn giản là đặt tên doanh nghiệp của bạn, tất cả đều có thể thực hiện được với sự tận tâm của Rubyads.

Thi công bảng hiệu quảng cáo vỉa hè

Vỉa hè là nơi được rất nhiều người qua lại từ nhiều phía, đặt bảng hiệu ở vỉa hè giúp bạn thu hút được lượng lớn ánh nhìn. Bạn có thể chọn từ các chất liệu khác nhau, một mặt, hai mặt và các loại bảng hiệu hộp đèn Led hay hộp đèn Mica, hộp đèn Hiflex để đặt bảng hiệu vỉa hè. 

Tùy thuộc vào thông điệp bạn muốn mang lên. Điểm hay nhất của bảng hiệu này là bạn có thể di chuyển và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn, cho dù bên trong cửa hàng của bạn hay ngay bên ngoài địa điểm kinh doanh của bạn. Bạn có thể đặt nó ngay bên ngoài cửa hàng của bạn hoặc xa một chút. Mặt nhìn thấy của bảng hiệu có thể nổi bật được các thông báo đặc biệt, ưu đãi, các bổ sung mới và nhiều thông tin khác về đơn vị kinh doanh của bạn.

Thiết kê bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 ngoài vỉa hè

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Các loại bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời như Pano sẽ giúp bạn tiếp xúc được khách hàng của mình ở nơi công cộng, có tầm nhìn và có nhiều người qua lại.

Cho dù lái xe trên đường phố, đi bộ hay trên các phương tiện công cộng khác, khách hàng tiềm năng của bạn luôn di chuyển và quảng bá thương hiệu của bạn tại các không gian công cộng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kết nối với khách hàng của bạn ở những nơi họ thường xuyên, tăng cường sự tương tác trên tất cả các phương tiện truyền thông và tăng doanh số bán hàng. 

Do đó, để có thể thi công Pano quảng cáo hay với bất kỳ hình thức bảng hiệu quảng cáo nào, hãy đến ngay với Rubyads để nhận được dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 7 chuyên nghiệp, đa dạng với đủ hình thức và chất liệu đáp ứng nhu cầu của bạn.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll