TOP 10 phần mềm làm pano quảng cáo đẹp và tốt nhất

11:00:00 05-12-2021 71


Thiết kế pano hay một nhu cầu về các mảng liên quan bạn điều có thể liên hệ với người có chuyên môn để thực hiện dựa trên ý tưởng và mô phỏng của bạn. Tuy nhiên điều đó sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn là người thực hiện hoá ý tưởng của chính mình. Không những có được một kỹ năng mới mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Thiết kế pano quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng hơn ta tưởng nếu bạn biết cách làm và chịu khó tìm hiểu chúng. Bạn đang muốn tự tại thiết kế một pano quảng cáo cho chính mình, đây chắc chắn là bài viết dành riêng cho bạn. Với TOP 10 phần mềm làm quảng cáo pano đẹp và tốt nhất hiện nay, mong rằng sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm ưng ý.

Phần mềm Microsoft Word

Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng quá đỗi quen thuộc với Microsoft Word rồi. Nhưng có thể bạn chưa biết chính nó cũng là công cụ giúp bạn tạo nên những pano đẹp qua các nút lệnh thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước và cả các biểu tượng, hiệu ứng đẹp. Nếu dành thời gian tìm hiểu chuyên sâu về Word, chính bạn sẽ thấy điều bất ngờ từ nó và cũng sẽ cùng nó tạo nên những pani siêu chất lượng.

Phần mềm làm quảng cáo pano đẹp Microsoft Word

Phần mềm Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations - một phần mềm tạo nên những thiết kế tuyệt vời nhưng khá dễ dùng, cho phép bạn tạo nên những biểu tượng hình ảnh chất lượng và không kém phần chuyên nghiệp. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và muốn làm pano quảng cáo đẹp lâu dài thì đây là sự lựa chọn tốt cho khởi đầu của bạn.

Phần mềm 3d max

3ds Max là một phần mềm thiết kế biển quảng cáo mà bạn có thể diễn họa các vật thể dưới dạng không gian 3 chiều. Bao gồm các thiết kế mô hình 3D chân thật, hoạt hình kể cả các trình diễn mô hình 3Ds. Phần mềm 3ds Max chứa đựng nhiều hình dạng độc đáo và chi tiết giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế đẹp và chân thật hơn.

Phần mềm RonyaSoft Poster Designer

Một phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, đơn giản mà lại tốt thì không thể bỏ qua RonyaSoft Poster Designer. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn bắt đầu ngay lập tức với một bộ công cụ có sẵn cùng rất nhiều tiện ích khác để tạo nên banner và poster mang màu sắc và ý tưởng của riêng mình.

Phần mềm Phần mềm thiết kế pano đẹp Postergenius

PosterGenius là một địa chỉ lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quảng cáo khoa học tốt nhất. Là một phần mềm thiết kế poster với hiệu quả cao,  không những vậy nó là trợ thủ đắc lực giúp tạo nên những poster chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. 

Xem thêm bài viết:

Phần mềm CorelDRAW X7

CorelDRAW là ứng dụng thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh với sự trang bị các tính năng phong phú cho phép người dùng tự do sáng tạo không giới hạn, bạn hoàn toàn tự tay tạo được những sản phẩm như ý. CorelDRAW với phiên bản mới nhất đã cập nhật các tính năng mới, hỗ trợ bạn tối đa trong việc tạo ra các thiết kế trong nhiều trường hợp, không những pani mà còn có các thiệp, danh thiếp, poster,... Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thiết kế khi đã có CorelDRAW.

Phần mềm Adobe Illustrator

Là phần mềm được nhiều dân thiết kế yếu thích và sử dụng thường xuyên. bởi các tính năng và chất lượng các đồ hoạ của nó. Từ các đồ hoạ hình khối, 3D đến đơn giản điều trở nên dễ dàng thực hiện. Làm một pano tại Adobe Illustrator thì sản phẩm sẽ không thể không hoàn hảo. Với sự cập nhật không ngừng chắc chắn rằng đây là là phần mềm không làm bạn thất vọng.

Phần mềm Adobe Indesign

Nhắc đến phần mềm dàn trang chuyên nghiệp không thể bỏ qua Adobe  Indesign. Được sản xuất bởi gã khổng lồ Adobe Systems và có thể chạy trên các hệ điều hành Windows, MacOS. Được ưu tiên sử dụng nhằm tạo các ấn phẩm quảng cáo như áp phích, tạp chí, báo chí, và đặc biệt là thiết kế các pano siêu đẹp.

Phần mềm AutoCAD

AutoCAD được giới thiết kế biết đến là một phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) các bản vẽ kỹ thuật trong thiết kế 2D kể cả 3D, phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với tính năng này, mọi thiết kế và yêu cầu dường như trở nên đơn giản, từ các thiết kế đơn giản cho quảng cáo đến các ca khó hơn điều được cân một cách nhanh gọn. 

Phần mềm Phần mềm thiết kế quảng cáo Adobe photoshop

Không nhắc đến Adobe Photoshop là một thiếu sót. Đây là một công cụ vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe bởi tính hiệu quả và tối ưu cá nó trong mảng thiết kế. Một pain đẹp và chất lượng là chuyện nhỏ với phần mềm này. Hỗ trợ người dùng gần như đầy đủ các công cụ và chức năng trong thiết kế, xuất file với độ phân giải cao và thông số kỹ thuật chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn không làm bạn thất vọng. 

Vừa rồi là TOP 10 các phần mềm giúp bạn làm nên một pano quảng cáo đẹp và tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn qua những thông tin trên, hãy chọn cho mình ít nhất một phần mềm đề tìm hiểu và tự tạo nên những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Như bạn đã biết thì thiết kế không quá khó, đồng thời nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn kiên trì tìm hiểu và không ngừng sáng tạo.  

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể liên hệ người có chuyên môn về thiết kế để thực hiện hoá ý tưởng của bạn. Chúc bạn tạo nên những pano như ý!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY 

- Địa chỉ liên hệ: 115/21 Phạm Đình Hổ, P.6, Q.6, TP.HCM 

- Hotline: 0935 110 452 

- Email: tranvang.kd@rubyads.com.vn

- Website: https://rubyads.com.vn

Tags:
Chia Sẻ:

Hỗ trợ khách hàng

{{item.name}}

{{item.phone}}