Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn, hiệu quả nhất

21:56:00 08-10-2021 2100


Hiện nay, tờ rơi đang dần trở thành hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Tuy nhiên, để chiến lược marketing đạt hiệu suất tốt nhất thì nội dung tờ rơi phải hấp dẫn và độc đáo. Cách viết nội dung tờ rơi độc đáo sẽ giúp người đọc lưu giữ tốt những thông tin mà doanh nghiệp truyền tải thông qua tờ rơi. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ điều đó, thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới đây của Rubyads.

Cách viết nội dung tờ rơi hiệu quả nhất

Bất cứ nhu cầu thiết kế in ấn nào cũng cần phải đảm bảo những cách viết nội dung tờ rơi như sau: 

Hiểu nhu cầu của người đọc

Trước khi thiết kế nội dung tờ rơi, các bạn phải hiểu được quan điểm và biết người đọc muốn gì. Trường hợp các bạn muốn quảng cáo cho 1 trung tâm trị liệu và chăm sóc sắc đẹp thì chúng ta phải biết người đọc sẽ cần cung cấp thông tin gì sau khi đã được giới thiệu về trung tâm của bạn. Từ đó, xây dựng hệ thống những câu trả lời logic và dễ hiểu nhất dựa trên những câu hỏi tiềm năng mà khách hàng có thể thắc mắc về các dịch vụ của trung tâm mình. 

Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn

Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn, hiệu quả nhất

Nội dung tờ rơi đúng trọng tâm

Nhằm thu hút sự chú ý thì ở trang đầu tiên của tờ rơi chúng ta phải lựa chọn câu chữ để người đọc phải tò mò về sản phẩm của mình. Nếu chỉ đơn điệu để tên sản phẩm hoặc tên công ty thì hiệu quả quảng cáo sẽ không cao. Các bạn có thể thay bằng 1 bảng giảm giá hay 1 thư mời nào đó. 

Cách viết nội dung tờ rơi hiệu quả nhất là các bạn tập trung trình bày những thông tin đầy đủ về dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang muốn giới thiệu và quảng bá tới khách hàng.  

Trình bày bố cục rõ ràng

Chúng ta nên trình bày và sắp xếp các tiêu đề thông tin sản phẩm 1 cách rõ ràng để khách hàng có thể tìm được ngay những nội dung họ đang cần. Bố cục hợp lý sẽ khiến cho cách viết nội dung tờ rơi trở nên hiệu quả hơn.

Chú trọng trang mục lục

Với những quyển tờ rơi dày hơn 8 trang thì sẽ có phần mục lục. Do đó, các bạn hãy viết vào phần mục lục các vấn đề quan trọng. Đây cũng là cách viết nội dung tờ rơi hiệu quả nhất.

Miêu tả đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ

Để sản phẩm được miêu tả đầy đủ thông tin thì các bạn nên liệt kê và giải thích chi tiết những ưu điểm của dịch vụ, sản phẩm đó cho người đọc dễ tiếp nhận. Đây chính là một trong những cách viết nội dung tờ rơi quan trọng, bạn nhất định phải lưu ý. 

Mang lại nhiều thông tin bổ ích

Người đọc thường giữ lại những tờ rơi cung cấp nhiều nội dung và thông tin bổ ích để cùng chia sẻ với người thân hoặc bạn bè. Các bạn phải xác định được khách hàng sẽ được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn. Từ đó, tổng hợp những nội dung và ưu điểm đặc trưng của doanh nghiệp vào nội dung của tờ rơi để thu hút sự chú ý của nhóm khách hàng bạn đang hướng tới.

Vận dụng cách viết nội dung tờ rơi theo phong cách riêng

Trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào, công ty cũng cần xác định nhóm khách hàng mà mình muốn hướng tới là đối tượng như thế nào. Để xây dựng hệ thống ngôn ngữ và phong cách truyền tải thông tin phù hợp. Điều này sẽ giúp nội dung tờ rơi đến với khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.  

Hãy kết hợp thêm 1 số nội dung liên quan 

Các bạn không nhất thiết cứ phải tập trung xây dựng nội dung theo 1 khuôn mẫu chỉ xoay quanh dịch vụ hoặc sản phẩm cần quảng cáo đến người tiêu dùng. Để tờ rơi trở nên thú vị và độc đáo hơn thì các bạn có thể tìm thêm 1 số nội dung liên quan. Điều này cũng là cách viết nội dung tờ rơi hiệu quả nhất, vừa đỡ nhàm chán, vừa khiến người đọc biết thêm được 1 số thông tin về các nội dung liên quan để khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của mình hơn.

Để lại thông tin liên lạc

Mục đích hàng đầu của loại hình quảng cáo tờ rơi là muốn khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình. Vậy nên, cách duy nhất để người đọc hồi âm là chúng ta phải khéo léo để lại thông tin liên lạc của mình ở góc nổi bật nhất trên tờ rơi quảng cáo đó.

Rubyads - Đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua, Rubyads được xem là đơn vị tiếp nhận dịch vụ in tờ rơi được đa số khách hàng tin cậy và đánh giá cao về chất lượng lẫn dịch vụ. Rubyads cam kết luôn để khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ in ấn, đặc biệt là in băng rôn, tờ rơi, Poster, in Standee,…

Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn

Hướng dẫn cách viết nội dung tờ rơi lôi cuốn, hiệu quả nhất

Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm chất lượng và thành phẩm được in ấn ở Rubyads. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng tận nơi, thời gian dự định bàn giao sản phẩm nhanh chóng theo đúng hợp đồng cũng là một trong những nét đặc trưng của Rubyads. Chính vì những lý do trên Rubyads trở thành đơn vị lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng sống tại TPHCM.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Làm thế nào để in tờ rơi đạt hiệu quả Marketing cao nhất?

Vừa rồi, các bạn đã được tham khảo cách viết nội dung tờ rơi hiệu quả, chất lượng. Nếu không có thời gian hoặc ý tưởng thiết kế, thì các bạn có thể liên hệ ngay với Rubyads để được sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll