#1 Địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z

20:26:00 13-10-2021 980


RUBY tự hào là đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn gói tổ chức sự kiện phù hợp với mục đích, quy mô. Ngoài ra, RUBY còn cho thuê trang phục biểu diễn phục vụ cho yêu cầu của sự kiện. Tại sao RUBYADS lại trở thành địa chỉ được lựa chọn của nhiều người? Những lý do sau đây luôn khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn RUBY.

Hướng dẫn tổ chức sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công, ngoài việc tìm kiếm chỗ cho thuê tổ chức sự kiện hợp lý, giá cả tối ưu thì các bạn cũng cần thực hiện các bước như sau để buổi lễ sự kiện diễn ra thành công:

Tìm kiếm và chọn lựa địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện

Đầu tiên, hãy tìm kiếm các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện. Sau đó tham khảo giá và quy mô địa điểm để chọn lựa. Các bạn có thể tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện bằng công cụ Google, hoặc liên hệ trực tiếp với Ruby. 

Một địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện hợp lý cần đáp ứng được những yêu cầu như: không gian sạch sẽ, thoáng mát, sức chứa từ 100 - vài nghìn người, cung cấp đầy đủ các thiết bị về âm thanh, ánh sáng,...

Lập kế hoạch về thời gian để tổ chức sự kiện

Bước thứ 2, các bạn cần xác lập thời gian tổ chức sự kiện. Đây là bước quan trọng bởi nó sẽ quyết định số lượng khách mời, thông điệp sự kiện và các khâu tổ chức khác. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện sớm sẽ giúp cho các bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.

Lập danh sách khách mời tham gia sự kiện

Khách mời sự kiện là nhân vật chính của buổi lễ. Do đó, hãy lập danh sách khách mời càng sớm càng tốt. Đồng thời, sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho từng nhân vật. Việc làm này sẽ giúp cho buổi lễ sự kiện của bạn diễn ra đông đủ và thành công hơn.

Chuẩn bị tốt khâu hậu cần sự kiện

Hậu cần là khâu quan trọng trong các buổi lễ, sự kiện lớn nhỏ. Vì vậy hãy lựa chọn nhân lực chất lượng, có chuyên môn. Đồng thời, trang bị đầy đủ các thiết bị và yêu cầu cần thiết. Trước ngày diễn ra sự kiện, các bạn cần tập hợp đội ngũ hậu cần và tổng duyệt để đảm bảo chất lượng.

Xây dựng kịch bản để tổ chức sự kiện chi tiết

Cuối cùng, hãy xây dựng kịch bản chi tiết để sự kiện diễn ra thành công và nằm trong sự kiểm soát của bạn. Về cơ bản, một buổi lễ sự kiện sẽ bao gồm những phần sau:

 • Giới thiệu dàn khách hàng chủ chốt.
 • Mời người đại diện sự kiện phát biểu
 • Tổ chức chương trình văn nghệ hoặc khai tiệc
 • Bế mạc sự kiện bằng lời cảm ơn hoặc các trò chơi có thưởng.

​Xem thêm:

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện: Báo giá, tư vấn từ A-Z

​Bí quyết chọn địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện hợp lý

Để tránh tình trạng thuê địa điểm tổ chức sự kiện không ưng ý, địa điểm cho thuê xuống cấp hay không gian thực tế không giống như trên ảnh quảng cáo, các bạn có thể tham khảo những bí quyết chọn địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện dưới đây:

 • Không gian: Bộ mặt của doanh nghiệp, công ty sẽ được thể hiện qua địa điểm tổ chức sự kiện. Do đó, các bạn cần hết sức lưu ý vị trí địa điểm thuê. Tốt nhất, hãy chọn những địa điểm cho thuê gần trung tâm thành phố, gần đường lớn, gần bãi đỗ xe hoặc thuận tiện cho việc đi lại, tìm kiếm.
 • Mức độ an toàn: Nơi cho thuê tổ chức sự kiện cần đảm bảo về mặt an toàn cho khách mời cũng như chính người tổ chức sự kiện. Các bạn nên kiểm tra trước hệ thống phòng cháy chữa cháy, các lối thoát hiểm. Đồng thời, lên danh sách các bệnh viện gần nhất để phòng ngừa các trường hợp xấu xảy ra.
 • Bố cục không gian phù hợp với tính chất buổi lễ sự kiện: Trước khi tìm chỗ cho thuê tổ chức sự kiện, các bạn cần xác định tính chất của buổi lễ event sắp diễn ra. Các bạn không thể tổ chức một sự kiện về hội thảo khoa học trong trung tâm tiệc cưới. Hoặc sự kiện trao khoá học học bổng trong các trung tâm hội nghị, tiệc tùng. Do đó, hãy xác định đúng tính chất của buổi sự kiện để tìm kiếm một đơn vị cho thuê có không gian phù hợp. 
 • Tiện nghi: Địa điểm tổ chức sự kiện phải đảm bảo các cơ sở thiết bị thiết yếu. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của Event. Hãy khảo sát địa điểm cho thuê xem có các thiết bị mà bạn cần như: âm thanh, ánh sáng, loa đài, sân khấu, bàn ghế, bút, flipchart, hệ thống wifi và các dụng cụ trang trí cơ bản
 • Giá cả: Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho thuê mặt bằng để tổ chức sự kiện. Theo đó mà giá cả cho thuê cũng rất cạnh tranh. Vì vậy, các bạn cần phải tham khảo giá thành tại các đơn vị để chọn ra một địa điểm hợp lý nhưng tối ưu nhất. 

Top những lý do RUBY là đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện lý tưởng

Dịch vụ hay địa điểm hỗ trợ xung quanh địa điểm tổ chức

Nhiều doanh nghiệp thường chọn tổ chức sự kiện ở 1 địa điểm chuyên nghiệp hơn nhà hàng. Vì thế, họ cũng sẽ tìm địa điểm phục vụ ăn uống gần đó cho khách tham dự. Những địa điểm này phải gần nhau để khách tham dự dễ di chuyển và không mất thời gian. RUBY sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách các địa điểm gần nhau để doanh nghiệp lựa chọn.

Cho Thuê Tổ Chức Sự Kiện

Địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện

Ngoài việc tìm kiếm địa điểm xung quanh để phục vụ tổ chức sự kiện. Đội ngũ chuyên nghiệp của RUBY còn quan sát tổng thể buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ. Nhờ đó buổi sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Đây là lý do đầu tiên khách hàng chọn dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện tại RUBY.

Không gian được trang trí phù hợp sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện phải bao gồm các khu vực quan trọng như: sảnh đón khách, hành lang, sảnh khai tiệc… Nếu sự kiện có quy mô lớn, bạn cần tìm không gian đủ rộng và thoáng mát cho khách tham dự. Không gian sự kiện cần được setup trước những khu vực quan trọng như: sân khấu, bàn đón khách, khu vực âm thanh. 

địa điểm Cho Thuê Tổ Chức Sự Kiện

Không gian tổ chức sự kiện

Người chịu trách nhiệm trang trí sự kiện cần nắm tính chất của sự kiện như: chuyên nghiệp, giải trí, sang trọng, đơn giản… Bạn sẽ dựa vào yếu tố này để lựa chọn màu sắc và cách bố trí sự kiện. Không gian cần thể hiện được mục đích của sự kiện để khách tham dự cảm nhận được.

Chi phí tổ chức hợp lý với các dịch vụ đi kèm

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê sự kiện tại RUBY. RUBY mang đến nhiều mức giá và gói sự kiện khác nhau rất phù hợp với bạn. Chất lượng dịch vụ của RUBY sẽ khiến bạn hài lòng và trở thành khách hàng dài lâu. Chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ bạn được tốt nhất. Doanh nghiệp không cần tốn thời gian, công sức để nghiên cứu và tìm kiếm địa điểm sự kiện.

chi phí Cho Thuê Tổ Chức Sự Kiện

Các dịch vụ đi kèm khi tổ chức sự kiện

Đồng thời, RUBY còn cung cấp các dịch vụ đi kèm tương ứng như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thiết bị trình chiếu… Bạn cũng có thể yêu cầu thêm dịch vụ teabreak để phục vụ khách tham dự trong sự kiện. RUBY sẽ căn dặn và điều phối nhân viên tại địa điểm tổ chức để “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”.

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn ở địa điểm tổ chức

Mức độ an toàn luôn là yếu tố không thể quên khi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện. Địa điểm cần trang bị đủ vận dụng và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, các lối thoát hiểm được thông thoáng và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. RUBY cũng sẽ tìm kiếm các cơ quan chức năng, bệnh viện xung quanh cho chủ tiệc. Điều này phòng trong trường hợp khẩn cấp xảy ra được giải quyết nhanh chóng.

Đây là top những lý do khách hàng yêu thích và lựa chọn RUBY. RUBY là địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z. “Khách hàng là thượng đế” - Bạn sẽ thấy cực kỳ hài lòng khi cùng trở thành bạn đồng hành với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ Ruby để sử dụng dịch vụ

Nếu các bạn có nhu cầu thuê tổ chức sự kiện trọn gói tại HCM thì có thể liên hệ ngay với đơn vị Ruby. Đơn vị này ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: In băng rôn, in biển quảng cáo, in PP, in Offset, xin giấy phép treo băng rôn, quảng cáo,... Các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí cũng như báo giá dịch vụ cho thuê chính xác nhất.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: