#1 Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện: Báo giá, tư vấn từ A-Z

23:59:00 24-11-2021 1368


Việc tổ chức sự kiện lớn nhỏ không còn xa lạ gì trong thời hiện đại ngày nay, chính nhờ những sự kiện mà các nhà doanh nghiệp mới có thể thu hút nhiều khách hàng đến với mình hay chỉ đơn giản là một cá nhân nào đó tổ chức sự kiện để quảng bá cho hình ảnh của riêng mình. 

Tuy nhiên, để có thể tổ chức sự kiện thì vẫn phải được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền và được cấp giấy phép tổ chức thì sự kiện mới có thể được diễn ra. Để giải tỏa nỗi lo đó, Rubyads đã có sẵn trọn gói từ khâu tổ chức sự kiện cho đến khâu xin giấy phép để tổ chức để cho bạn đỡ mất thời gian đi tìm kiếm và tiết kiệm được nhiều chi phí. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết rõ hơn về dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện tại Ruby.

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thương mại, giải trí, xã hội,... thông qua nhiều hình thức như họp báo, triển lãm, hội thảo,... nhờ đó mà có thể tuyên truyền những thông điệp mà bạn hay doanh nghiệp muốn khách hàng hay công chúng biết tới.

Tổ chức sự kiện là cả một quá trình từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu, lập ra kế hoạch và chuẩn bị các yếu tố cần thiết và sau đó là tổ chức trong một khoảng thời gian đề ra. Chính vì thế để sự kiện được tổ chức một cách suôn sẻ thì cần đòi hỏi công tác chuẩn bị phải hết sức kỹ lưỡng và bắt buộc phải có hồ sơ để xin cấp giấy phép tổ chức thì sự kiện mới có thể diễn ra được.

Tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực rộng rãi như: 

 • Sự kiện liên quan đến doanh nghiệp
 • Sự kiện nhằm mục đích gây quỹ
 • Sự kiện giải trí

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện

Những sự kiện nào phải xin giấy phép để tổ chức?

Hầu như tất cả mọi sự kiện lớn nhỏ muốn được tổ chức đều cần phải có giấy xin phép. Tùy vào mục đích của sự kiện mà bạn hay doanh nghiệp sẽ phải xin giấy phép của Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch và có những sự kiện phải có giấy xác nhận của Cục Bản quyền. Mỗi sự kiện sẽ có những thủ tục để xin cấp giấy phép khác nhau. Vì thế mà tùy vào từng mục đích mà Rubyads sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn những thủ tục giấy tờ liên quan để sự kiện có thể diễn ra suôn sẻ hơn.

Vì theo quy định của pháp luật thì khi sự kiện được tổ chức có nhiều hơn 3 người là đều phải có giấy phép được cấp thì sự kiện mới được diễn ra. Bên cạnh đó còn phải có sự đồng ý từ các cấp quản lý và chính quyền địa phương nơi diễn ra sự kiện, và chắc chắn là bắt buộc phải có giấy phép tổ chức sự kiện nếu có những vị khách mời nổi tiếng hay ca sĩ chuyên nghiệp đến.

Xem thêm:

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, MC, lễ tân tại Rubyads

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện tại Rubyads

Hồ sơ và các giấy tờ chuẩn bị cần thiết

Là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức những sự kiện mang tầm cỡ quốc tế cũng như các quy trình xin giấy phép cho hàng trăm sự kiện khắp TPHCM. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Các giấy tờ hồ sơ cần thiết để tổ chức sự kiện bao gồm:

 • Đơn xin phép tổ chức sự kiện do đơn vị đứng tên tổ chức xin phép
 • Bản sao giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
 • Hợp đồng tổ chức sự kiện của doanh nghiệp/cá nhân tổ chức và đơn tổ chức sự kiện
 • Bản nội dung kịch bản tổ chức sự kiện
 • Giấy ủy quyền của doanh nghiệp/ cá nhân cho đơn vị tổ chức sự kiện
 • Hợp đồng thuê địa điểm diễn ra sự kiện
 • ...

Và tùy vào từng mục đích của sự kiện mà Rubyads sẽ tư vấn thêm cho bạn những hồ sơ cần thiết liên quan để bạn bổ sung.

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ

Các cơ quan có thẩm quyền có thể tiếp nhận hồ sơ tổ chức sự kiện gồm những cơ quan sau.

- Nếu là các sự kiện có tính quốc tế thì có quan có thẩm quyền cho phép sẽ là:

 • Các sự kiện hội nghị, hội thảo mang tầm cỡ quốc tế mà người đứng đầu là các cấp bộ trưởng trở lên của các quốc gia hay tổ chức quốc tế, và mục đích của sự kiện liên quan đến chính trị hay an ninh quốc phòng, tôn giáo và những bí mật của nhà nước thì sẽ có Thủ tướng Chính phủ cấp phép.
 • Các trường hợp như tổ chức hội nghị mang tầm quốc tế mà không thuộc các trường hợp xin phép của chính phủ thì sẽ do Thủ trưởng cơ quan Trung ương và địa phương quyết định.

- Nếu là các sự kiện không có mang yếu tố nước ngoài hay liên quan đến nhà nước thì sẽ do UBND của tỉnh và các Sở liên quan đến nội dung, tính chất của sự kiện đó mà sẽ có văn bản hướng dẫn riêng về việc cấp giấy phép tổ chức sự kiện.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phải hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ cho các đơn vị cơ quan có thẩm quyền ít nhất là 10 ngày trước khi sự kiện được tổ chức.
 • Bước 3: Các đơn vị cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và yêu cầu bổ sung(nếu có) và sẽ Cấp giấy phép tổ chức sự kiện sau khi hồ sơ đã đạt yêu cầu.
 • Bước 4: Giấy phép được cấp sẽ được gửi về cho đơn vị tổ chức sự kiện.

Qua trình tự các bước như trên, Rubyads sẽ tiến hành tổ chức sự cho đơn vị yêu cầu sau khi Giấy phép tổ chức sự kiện được gửi về.

Chi phí dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện tại Rubyads

Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện tại Rubyads. Chúng tôi mang đến nhiều mức giá và mỗi gói sự kiện khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Dịch vụ của Rubyads chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nhu cầu của quý khách hàng được Ruby chúng tôi đặt lên hàng đầu để có thể phục vụ bạn tốt nhất. Bạn hay doanh nghiệp bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nơi tổ chức sự kiện hay các dịch vụ liên quan đến sự kiện, ở đây chúng tôi làm trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện

Ngoài ra, Rubyads còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan từ A-Z cho việc tổ chức sự kiện của bạn hay doanh nghiệp được diễn ra một cách suôn sẻ và an tâm nhất. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như báo giá chính xác nhất cho bạn.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Websiterubyads.com.vn 

Một số lưu ý khi xin giấy phép tổ chức sự kiện

Dự tính những tình huống phát sinh ngoài ý muốn

Không phải bất kỳ kế hoạch nào được lên sẵn cũng đều có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất, tổ chức sự kiện cũng vậy, việc xin cấp giấy phép để có thể tổ chức sự kiện luôn phải được chuẩn bị trước những tình huống có thể xảy ra bất cứ lúc nào có thể gây cản trở đến quá trình tổ chức và dẫn đến sự kiện xảy ra không thành công như mong đợi. Do đó mà dự tính trước những tình huống phát sinh trong việc đi xin cấp phép để tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng.

Những trường hợp bất ngờ phát sinh có thể kể đến như: điều chỉnh lại nội dung trong hồ sơ, bổ sung các giấy tờ cần thiết liên quan, các thủ tục pháp lý,... Ngoài ra, cần chú ý đến thời gian để có thể nhận lại được giấy cấp phép tổ chức sự kiện. Nhớ phải tính luôn các ngày nghỉ lễ, nghỉ T7 & Chủ nhật, vì nếu sự kiện diễn ra ngay ngày chủ nhật mà giấy phép chưa chưa về kịp thì sự kiện của bạn có thể sẽ bị hoãn lại đột ngột. Lưu ý là mỗi nơi sẽ có thời gian cấp giấy phép khác nhau, nên bạn vẫn cần tìm hiểu và hỏi cho rõ để dự trù được thời gian kỹ lưỡng.

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện

Có chút hiểu biết về các cơ quan đơn vị cấp giấy phép

Nếu đơn vị tổ chức sự kiện không có nhiều kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy phép thì sẽ phải tốn rất nhiều thời gian xin phép và các thủ tục hồ sơ sẽ không được duyệt đúng ngày so với những dự tính lúc đầu. Chính vì thế mà việc nắm bắt rõ các hoạt động của cơ quan đơn vị có thẩm quyền giải quyết các việc liên quan đến giấy phép tổ chức sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, cũng cần nắm rõ thời gian làm việc cũng như thời gian có thế nhận giấy phép được cấp từ các đơn vị khác nhau để đảm bảo sự kiện có thể diễn ra đúng dự tính. Ví dụ như Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có thời hạn giải quyết hồ sơ hợp lệ là 2 ngày và chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng, những trường hợp phải có sự thông qua của các đơn vị bộ ngành thì thời hạn tối đa là 10 ngày.

Tại sao nên chọn Rubyads cho dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện?

Rubyads tự hào là một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện ,các dịch vụ xin giấy phép và dịch trọn gói cho việc tổ chức với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TPHCM. 

Dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí với đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xin cấp giấy phép tổ chức sự kiện. Rubyads đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ bước tư vấn hay đến các khâu chuẩn bị đều sẽ được chúng tôi phục vụ tận tâm nhất.

Dịch vụ xin giấy phép Rubyads nhanh chóng, uy tín

Không chỉ dừng lại ở đó, bên cạnh cung cấp các dịch vụ trọn gói cho việc tổ chức sự kiện thì Rubyads còn là đơn vị cung cấp PG, MC, chạy roadshow truyền thông thương hiệu,... với bảng báo giá cực kì chi tiết khi liên hệ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện tại Rubyads luôn được những người giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thực hiện, nên sẽ giúp bạn yên tâm hơn và đỡ mất thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị cho từng khâu tổ chức sự kiện vì ở đây chúng tôi có đầy đủ tất cả những dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện. Rubyads luôn hoàn thiện mình mỗi ngày để có thể mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll