#1 Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu tại Rubyads

23:52:00 24-11-2021 1012


Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm để thu hút nguồn khách hàng là vô cùng quan trọng. Bạn đã có định hướng gì cho chiến dịch marketing doanh nghiệp của mình chưa? Một trong những phương thức marketing tiếp cận đông đảo lượng khách hàng và mang lại hiệu quả nhất đó chính là tổ chức Roadshow hay hiểu nôm na là trình diễn sản phẩm. 

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu uy tín để thúc đẩy quá trình phát triển của công ty? Hãy để Rubyads hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trong quá trình tìm kiếm làm thế nào để tổ chức một chương trình Roadshow hiệu quả. 

Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu là gì? 

Roadshow được hiểu theo nghĩa tiếng Việt có nghĩa là biểu diễn lưu động ngoài đường phố. Khi ta áp dụng điều này vào việc quảng cáo thì đây được xem là phương thức quảng bá sản phẩm rộng rãi cho một thương hiệu và đưa sản phẩm tiếp cận đến nguồn khách hàng một cách hữu hiệu nhất. Qua đó nâng cao hình ảnh và chất lượng sản phẩm, thông điệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng. 

Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu

Ngày nay, nhiều nhãn hàng đã áp dụng chiến lược marketing này trong các sự kiện khai trương ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu cá nhân…. Đặc biệt với mục tiêu đẩy mạnh quá trình bán hàng, kích cầu thương mại trong thị trường của nhiều doanh nghiệp. Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu cũng được xem là một phương thức chạy marketing mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mạnh mẽ nhất. 

Ưu điểm tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu trong doanh nghiệp 

Trong quá trình hoạt động tổ chức của doanh nghiệp, đương nhiên có rất nhiều phương thức để marketing nhằm đưa sản phẩm của mình ra mắt đến khách hàng hiệu quả. Các buổi lễ tổ chức ra mắt sản phẩm, lễ khai trương hay trên các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội…. Và tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu cũng là một hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lợi ích từ việc tổ chức Roadshow mang lại không hề nhỏ. Bởi lẽ nó tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn thu hút được sự tò mò và chú ý của khách hàng tiềm năng.

Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu

Roadshow phù hợp với bất kì doanh nghiệp nào, là chiến lược phù hợp với mọi loại hình kinh doanh trên thị trường. Là hình thức truyền tải thông điệp hữu hiệu nhất, tiếp cận được mục tiêu nhanh nhất. Tạo được hiệu ứng tốt cho người tiêu dùng là tiền đề cho khách hàng tin tưởng và nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Đưa thương hiệu, doanh nghiệp của bạn mở rộng ra phạm vi rộng hơn… Tuy nhiên để có thể tổ chức một buổi roadshow thành công, hiệu quả là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tìm kiếm một đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện roadshow trên thị trường là điều không dễ dàng. 

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu của Rubyads

Là một đơn vị lâu năm, hoạt động đầu tiên trong ngành dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện. Công ty TNHH ™ Dịch Vụ Giải Trí Ruby đã xây dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường. Tự hào là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu uy tín nhất trên toàn quốc. Với cam kết mang lại cho quý đối tác một chương trình Roadshow hiệu quả và chất lượng nhất. 

Những loại hình chạy Roadshow phổ biến ta thường thấy: chạy Roadshow xe đạp, roadshow xích lô, roadshow Vespa cổ, roadshow moto…. Rubyads luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc lên ý tưởng thiết kế. 

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu uy tín tại HCM

Hiệu quả của hình thức tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu trong kinh doanh 

Có lẽ đâu đó trong cuộc đời mỗi khi ra đường, vô số lần ta bắt gặp hình ảnh những đoàn người, đoàn xe bắt mắt di chuyển trên những tuyến đường và ta không thể không chú ý đến. Vì vậy, tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu mang lại vô số những hiệu quả trong kinh doanh: 

 • Đầu tiên là thu hút được sự chú ý của mọi người dựa vào hiệu ứng bắt mắt như trang phục, phương tiện và màu sắc.  
 • Giúp cho việc quảng bá thương hiệu cá nhân một cách hữu hiệu.
 • Ra mắt sản phẩm mới đến với khách hàng.
 • Truyền tải được thông tin và mục đích của doanh nghiệp.
 • Để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Với những hiệu quả Roadshow mang lại, đây là cơ hội và phương pháp hữu hiệu giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Chạy Roadshow để quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Xem thêm bài viết:

Đơn vị tổ chức lễ họp báo uy tín và chuyên nghiệp tại HCM

Rubyads là đơn vị chuyên tổ chức chạy Roadshow truyền thông thương hiệu 

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được nhiều ưu điểm mà Roadshow mang lại trong quá trình truyền thông thương hiệu. Có nhiều loại hình Roadshow được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các loại được sử dụng phổ biến nhất tại Rubyads chính là:

Roadshow xe đạp

Chạy roadshow bằng xe đạp là hình thức tổ chức thường bắt gặp trên thị trường. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí vận hành thấp, tiết kiệm cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể nhận diện thương hiệu nhanh chóng bởi tốc độ di chuyển vừa phải. Vừa giúp quảng bá sản phẩm hữu hiệu vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường. 

Roadshow xe máy

Với tốc độ di chuyển bằng xe máy thì phạm vi quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Các banner, bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp được treo dễ dàng hơn. Và hơn nữa là không tốn quá nhiều sức lực trong việc di chuyển nhiều tuyến đường. Từ đó, tiết kiệm được thời gian. 

Roadshow đi bộ 

Ngoài dạng Roadshow di chuyển, diễu hành trên các tuyến đường, Rubyads còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn Roadshow đi bộ - không cần sử dụng đến phương tiện giao thông. Gây sự chú ý tại chỗ, các PG sẽ mặc đồng phục để giới thiệu sản phẩm, phát tờ rơi gây sự chú ý của khách hàng. 

Roadshow xe oto

Được triển khai bằng cách sử dụng các banner quảng cáo để dán lên các phương tiện xe ôtô và diễu hành liên tục trên các tuyến đường. Xe oto 4 chỗ và 7 chỗ, xe mui trần.. Ưu điểm của roadshow xe moto là bảng hiệu quảng cáo được dán cỡ lớn dễ nhìn dễ bắt gặp trên mọi nẻo đường.

Roadshow xe tải

Kích thước quảng cáo được áp dụng tại xe tải còn khủng hơn cả xe oto. Từ đó, dễ gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Khi triển khai với số lượng lớn, thể hiện được quy mô và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Các hình thức chạy Roadshow phổ biến

Kế hoạch tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu hiệu quả 

Chuyên nghiệp và linh hoạt trong việc lên kế hoạch tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực. Đến với Rubyads, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. 

Để có một roadshow hiệu quả và thành công ta phải chú ý đến sự độc đáo, đẹp mắt và lạ. Bởi càng độc đáo và lạ mắt sẽ càng thu hút được thị hiếu của người dùng. Có thể phối hợp với mạng xã hội, truyền thông báo chí để tăng hiệu quả cho chiến dịch. Nhằm câu lượt tương tác và tiếp cận đến khách hàng gần hơn nữa. Càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn thì roadshow càng thành công.  

Một ví dụ điển hình về roadshow thành công là chiến dịch roadshow “Vinmart đẩy Tết về nhà” bởi sự độc đáo và mới lạ. Đó là chiến dịch Luxury Roadshow mà Vinmart thực hiện để quảng bá thương hiệu chuỗi hệ thống bán lẻ của mình.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Rubyads là đơn vị tổ chức roadshow?

Có rất nhiều sự phức tạp trong việc tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu. Do đó, nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị chuyên tổ chức roadshow uy tín để roadshow diễn ra được chuyên nghiệp và chất lượng hơn. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Rubyads là đơn vị thành công có địa thế vững mạnh trong thị trường quảng cáo, tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã mang lại nhiều sự kiện, roadshow với quy mô lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị tương tự. Chính vì vậy, lựa chọn Rubyads là đơn vị tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Chúng tôi sẽ giải quyết được muôn vàn khó khăn trong việc tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu cho bạn, từ đó đem lại cho doanh nghiệp buổi trình diễn roadshow chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Một số khó khăn khi doanh nghiệp tự tổ chức roadshow thường gặp là:

 • Không được lên kế hoạch cẩn thận trong lộ trình chạy roadshow.
 • Trong quá trình thiết kế băng rôn, khẩu hiệu dễ nhớ, gây được ấn tượng tốt cho người xem cần đòi hỏi phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực.
 • Không tìm được đội ngũ PG chuyên nghiệp, ngoại hình bắt mắt, linh hoạt.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép hoạt động bởi nhiều thủ tục rườm rà.
 • Tốn nhiều chi phí trong nhân sự và các hoạt động diễn ra.
 • …. 

Rubyads sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn, xử lý mọi phát sinh xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện roadshow. Các thiết bị cần thiết được đảm bảo chất lượng. Cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách khi trải nghiệm dịch vụ tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu tại Rubyads

Sử dụng raodshow tại Rubyads uy tín

Báo giá chạy Roadshow tại Rubyads 

Chương trình tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu diễn ra vô cùng linh hoạt nên chi phí để tổ chức sự kiện này cũng vô cùng đa dạng. Tuỳ vào ngân sách của doanh nghiệp và quy mô mong muốn mà có thể lựa chọn loại hình roadshow phù hợp. Tùy hình thức khác nhau mà chi phí cũng khác nhau. Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu càng độc đáo, thu hút được lượng khách hàng càng đông thì chi phí vận hành càng cao. 

Là một trong những công ty quảng cáo hoạt động đầu tiên trên thị trường, Rubyads hoạt động riêng lẻ không qua bất kỳ trung gian nào. Nên do đó, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi với chi phí cạnh tranh nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực, chúng tôi đã thực thi thành công cho nhiều sự kiện tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu cho nhiều nhãn hàng xuyên suốt 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Chúng tôi sẽ đại diện và chịu trách nhiệm trong quá trình hoạt động. Liên hệ ngay để được tư vấn và lên kế hoạch cho chương trình roadshow truyền bá thương hiệu phù hợp với sản phẩm, với ngân sách và với yêu cầu của doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mang lại dịch vụ trọn gói từ A-Z từ việc lên kế hoạch, setup sự kiện, thuê PG và mascot cho chương trình và các thiết bị, phương tiện di chuyển. Sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của Rubyads. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành trong sự phát triển thịnh vượng của quý đối tác. 

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ: