#1 Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, trọn gói tại Rubyads

23:17:00 24-11-2021 725


Với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì việc các doanh nghiệp hay công ty sẽ phải tổ chức các sự kiện, hội nghị hội thảo nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng cũng như kiếm thêm nguồn khách hàng mới. Tuy là mỗi doanh nghiệp sẽ có những mục đích khác nhau nhưng quy chung thì tất cả những hội nghị hội thảo đều rất quan trọng và cần được chuẩn bị hết sức kỹ càng. Hiểu được nhu cầu đó mà Rubyads đã có những dịch vụ hỗ trợ tổ chức hội nghị hội thảo trọn gói dành cho khách hàng. Xem qua bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp nhé!

Tổ chức hội nghị hội thảo là gì?

Hội nghị

Hội nghị là cuộc họp mà doanh nghiệp tổ chức để trao đổi và bàn bạc về công việc cụ thể, hoặc tổng hết lại hoạt động của doanh nghiệp thời gian vừa qua. Từ đó có thể trao đổi ý kiến, đánh giá và giải pháp cho hướng hoạt động sắp tới của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp thì hội nghị được tổ chức với nhiều mục đích như bàn luận và đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó có thể giới thiệu cho những khách hàng cũ hay khách hàng mới để liên kết và thăm dò thêm ý kiến của khách hàng và các nhà đầu tư. Từ đó có thể duy trì phát triển mối quan hệ của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Thường hội nghị sẽ được các doanh nghiệp tổ chức giữa năm hoặc cuối năm hay qua từng quý. Với số lượng khách chủ yếu là khách hàng, đối tác đầu tư của doanh nghiệp.

tổ chức hội nghị hội thảo là gì

Hội thảo

Hội thảo là những cuộc thảo luận nhiều vấn đề có tính lý luận khoa học dựa trên thực tế đặt ra, nhằm mục đích làm sáng tỏ vấn đề. 

Đối với các doanh nghiệp, hội thảo thường được tổ chức thường xuyên hơn, do mục tiêu mà hội thảo muốn nhắm đến là các mối quan hệ đối tác mới. Bên cạnh đó vẫn có thể duy trì được lượng khách hàng và đối tác lâu năm nhằm để phát triển cho doanh nghiệp sau này. Hội thảo thường được có một chủ đề nhất định, qua đó mà khách hàng hay đối tác và cả phía doanh nghiệp có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và giao lưu với nhau. Bên cạnh đó giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng rõ hình ảnh thương hiệu của mình với các đơn vị truyền thông để có thể thu hút được nhiều lượng khách hàng và nhà đầu tư cho doanh nghiệp.

Mục đích của việc tổ chức hội nghị hội thảo

Thường thì mỗi doanh nghiệp sẽ có những định hướng riêng cho hội nghị, hội thảo của mình để hướng khách hàng tới những mục tiêu khác nhau. Nhưng chủ yếu tổ chức hội nghị hội thảo đều thường nhằm đạt đến những mục đích sau: 

 • Đây là thời điểm để các doanh nghiệp gửi những lời tri ân đến khách hàng của mình.
 • Doanh nghiệp có thể tổ chức quảng cáo thêm những sản phẩm mới hay những dịch vụ được phát triển nhằm giúp khách hàng hay đối tác hiểu hơn về doanh nghiệp cũng như sẽ có những góc nhìn mới mẻ hơn. Từ đó có thể kết nối lâu dài mối quan hệ với khách hàng và đối tác.
 • Thông qua hội nghị, hội thảo mà doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn các nhu cầu, mong muốn của khách hàng và đối tác của mình hơn. Qua đó mà doanh nghiệp có thể đưa ra những sản phẩm hay những chương trình ưu đãi và kèm theo những quà tặng dành cho khách hàng của mình.
 • Tổ chức hội nghị hội thảo một cách chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có niềm tin vững chắc hơn vào doanh nghiệp của bạn, các nhà đầu tư cũng từ đó mà có thể hợp tác lâu dài hơn.
 • Bên cạnh đó mà hội nghị, hội thảo còn truyền thông mạnh mẽ đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Mục đích tổ chức hội nghị hội thảo

Những lưu ý về tổ chức hội nghị hội thảo

Chủ đề

Để có thể xây dựng nên một hội nghị hội thảo cần có chủ đề và ý tưởng được chuẩn bị kỹ càng. Ý tưởng và chủ đề tốt là yếu tố quan trọng để tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp. Chủ đề của hội nghị cần phải ngắn gọn và truyền tải thông điệp đúng mục đích của hội nghị, hội thảo để khách mời có thể thấy rõ được những lợi ích khi đến tham dự.

Khách mời đặc biệt 

Để tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp bạn vẫn nên cần có mặt của những vị khách mời nổi tiếng và có sức ảnh hưởng để có thể tạo nên lòng tin tưởng của khách hàng khi đến tham dự.

Nên chọn những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực riêng của doanh nghiệp để có thể giúp bạn tạo nên sự uy tín và sự tin tưởng nhất định trong lòng khách tham dự. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị một kịch bản riêng và một số câu hỏi dành cho những chuyên gia khách mời để phối hợp ăn ý có cả hội nghị, hội thảo nhất nhé.

Địa điểm và tiện ích

Việc lựa chọn vị trí cho nơi tổ chức hội nghị hội thảo cũng cần được lưu ý trong khâu chuẩn bị. Không gian nơi tổ chức và những tiện ích đi kèm phải được đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp và khách mời tham dự. Nên chọn một không gian phù hợp với số lượng khách mời nhắm đến để tránh tình trạng quá lớn gây loãng không khí hội nghị hay quá nhỏ dẫn đến ngột ngạt. Những tiện ích đi kèm như: sân khấu, âm thanh, … và những vật dụng cần thiết để đảm bảo hội nghị được diễn ra hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất có thể.

Địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo chất lượng

Công tác truyền thông và khách tham dự

Để buổi hội nghị hội thảo có thể diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất thì không nên thiếu đi bộ phận truyền thông cho hội nghị hội thảo. Để được nhiều người biết đến cũng như có thể thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm thì trong khâu truyền thông phải được tuyên truyền rộng rãi từ một đến hai tuần trước khi tổ chức hội nghị hội thảo. Vì nếu truyền thông quá sát ngày tổ chức sẽ khiến khách mời khó khăn trong việc thu xếp thời gian công việc để đến dự.

Thông tin khách đến tham dự cũng phải được ghi lại kỹ càng, vì đó có thể là những vị khách tiềm năng sau này sẽ làm đối tác hay nhà đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. 

Trọn gói tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Ruby

Ruby luôn mong muốn sẽ có thể hỗ trợ khách hàng tổ chức hội nghị hội thảo một cách chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy mà nếu quý khách hàng có những băn khoăn hay thắc mắc về bảng giá và các gói hỗ trợ dịch vụ đi kèm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Ruby qua Website: https://rubyads.com.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI TRÍ RUBY là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp và hỗ trợ dịch vụ trọn gói. Đến với Rubyads, bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ trọn gói về tổ chức hội nghị hội thảo, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất.

Đến với Ruby, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn về mọi vấn đề liên quan đến hội nghị hội thảo.
 • Lên kịch bản chi tiết, cung cấp kịch bản và hướng dẫn cách tổ chức hội nghị hội thảo cho doanh nghiệp.
 • Ruby có trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho tổ chức hội nghị, hội thảo.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua từng khâu tổ chức và phục vụ trong hội nghị, hội thảo với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Ruby còn cung cấp thêm dịch vụ PG và lễ tân tạo thêm sự chuyên nghiệp cho hội nghị hội thảo của bạn.
 • Chi phí trọn gói giá rẻ và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Ruby cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

​Tham khảo thêm bài viết: 

Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM

Các loại hình thức tổ chức hội nghị, sự kiện tại Ruby

Hội nghị tri ân khách hàng

Mục đích của hội nghị tri ân khách hàng nhằm mang đến thông điệp cảm ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác trong thời gian qua đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Tổ chức hội nghị hội thảo tri ân rất được nhiều doanh nghiệp chú trọng về nội dung lẫn hình thức để có thể giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng và kết nối với doanh nghiệp lâu dài hơn, chính vì vậy mà Ruby luôn cẩn thận trong từng khâu tổ chức và đón khách.

Hội nghị tổng kết

Tổng kết ở đây là có thể tổng kết các dự án đã hoàn thành, hay tổng kết lại thời gian vừa qua và có thể là tổng kết lại sau một năm làm việc. Tổ chức hội nghị hội thảo tổng kết nhằm mục đích thông báo kết quả đạt được trong thời gian vừa qua và tình hình phát triển của doanh nghiệp. Thường hội nghị tổng kết sẽ được diễn ra vào cuối quý hay cuối năm và hầu hết khách mời đều là những khách hàng thân thiết và nhân sự của doanh nghiệp.

Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển

Hội nghị này nhằm liên kết và hợp tác giữa các doanh nghiệp và nhà đầu tư cùng bàn bạc xây dựng những dự án để phát triển doanh nghiệp. Khi tổ chức hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển cần chú trọng tỉ mỉ từng khâu chuẩn bị, vì đây cũng là một hội nghị mang yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Hội thảo khoa học

Hội thảo khoa học được tổ chức nhằm để thảo luận hoặc công bố những công trình kết quả nghiên cứu của khoa học của những tổ chức hoặc một cá nhân nào đó. Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học các diễn giả sẽ trình bày những quan điểm cá nhân về kết quả nghiên cứu đạt được từ đó các khách mời sẽ cùng nhau thảo luận. Do đó mà hội thảo về khoa học không có mang ý nghĩa nhiều trong việc quảng cáo riêng cho một doanh nghiệp nào đó.

Hội thảo chuyên đề, chuyên môn

Tổ chức hội thảo chuyên đề, chuyên môn thường sẽ là một buổi thảo luận xoay quanh một chủ đề chính nào đó và sẽ có một diễn giả chuyên môn để trình bày về vấn đề đó. Những vấn đề được đề cập đến thường sẽ liên quan trực tiếp đến công việc hoặc những cơ sở lý luận vây quanh những hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn gói dịch vụ tổ chức hội thảo chuyên nghiệp miễn phí

Đến với dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp và trọn gói của Rubyads, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trong từng khâu tổ chức và lên sẵn kịch bản cho hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp bạn diễn ra thật suôn sẻ và mang nhiều ấn tượng đem về cho khách đến tham dự. Ruby cam kết khi sử dụng dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo trọn gói bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sẽ vô cùng hài lòng. Rất mong được hợp tác với bạn.

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll