#1 Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM

20:45:00 13-10-2021 616


Bạn cần trang phục đặc biệt cho nhóm để trình diễn trong một buổi sự kiện. Mỗi sự kiện lại mang tính chất khác nhau và trang phục được mặc mang tính tạm thời. Vì thế, việc thuê trang phục biểu diễn là lựa chọn tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp. Những sự kiện cần trang phục biểu diễn bao gồm: khai mạc tiệc cưới, múa phụ họa hay thậm chí cosplay nhân vật để bán hàng… RUBYADS là địa điểm cho thuê trang phục với giá tốt nhất tại TP.HCM.

Những lưu ý trước khi thuê trang phục biểu diễn

Chọn địa điểm thuê trang phục rẻ đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn. Bạn nên lập một danh sách và tham khảo nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể so sánh các địa điểm dựa vào danh sách. Bạn cũng cần đặt ra tiêu chí để lựa chọn địa điểm thuê như: giá rẻ, đẹp, trang phục đa dạng, thời hạn thuê dài…

Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM

Địa điểm thuê trang phục biểu diễn giá rẻ

Mẫu mã và chất liệu của trang phục thường sẽ có giá tương đối cao khi thuê. Bạn có thể cân nhắc ngân sách để lựa chọn địa điểm thích hợp cho mình. RUBY là một trong những địa điểm thuê trang phục uy tín tại TP.HCM. RUBY chuyên cho thuê nhiều mẫu mã trang phục biểu diễn với nhiều kích cỡ. Một vài địa điểm còn cho phép bạn thử trang phục trước khi quyết định thuê.

Chọn trang phục phù hợp mục đích, nhu cầu

Việc lựa chọn trang phục phải đáp ứng nhu cầu bạn đặt ra trước khi thuê. Những nhu cầu này có thể là: biểu diễn cho khai mạc sự kiện, biểu diễn ca nhạc, biểu diễn ảo thuật… Một số người thuê trang phục đặc biệt như mascot để hóa thân thành nhân vật hoạt hình. Mascot dùng để quảng bá cho chương trình của thương hiệu hay ra mắt sản phẩm. 

Kiểm tra kỹ trang phục trước khi thuê

Trước khi thuê trang phục, bạn cần kiểm tra kỹ trang phục ở trạng thái nguyên vẹn. Trang phục thuê không bị sứt chỉ, rách hay ố vàng trên vải. Bởi lẽ, nếu trang phục sau khi thuê xong bị hư hỏng thì bạn sẽ phải đền bù thiệt hại. Để tránh các trường hợp đáng tiếc như trang phục biểu diễn bị lỗi trước khi thuê. Bạn cần rà sát cẩn thận đường chỉ may, vết ố bẩn trên vải. 

Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM

Kiểm tra kỹ trang phục trước khi thuê

Xác định thời gian thuê cụ thể

Sau khi đã lựa chọn được trang phục thuê phù hợp thì bạn cần chọn thời gian cụ thể. Dựa vào thời gian thuê trang phục biểu diễn, bạn sẽ đặt cọc 1 khoản tiền tương ứng. Bạn cũng nên hỏi rõ thời gian về đổi trả hay lưu ý về việc kéo dài thêm thời hạn thuê. Xác định thời gian thuê cụ thể sẽ ước chừng để bạn có thể giặt sấy trước khi hoàn trả. Ngoài ra, thời gian thuê cần phù hợp với thời gian biểu diễn để không thuê quá sớm.

Giữ trang phục cẩn thận trong thời gian thuê

Trong thời gian thuê, bạn có trách nhiệm hoàn toàn với trang phục đã thuê. Bất kỳ hư hỏng hay lỗi nào xảy ra, bạn sẽ phải bồi thường cho người chủ theo hợp đồng. Đối với các trường hợp mất trang phục, bạn có thể phải mua mới hoàn toàn cho chủ thuê. Bạn cũng tránh để trang phục dính màu hay vấy bẩn vì sẽ khó tẩy rửa để hoàn trả. Tốt nhất bạn chỉ nên dùng trang phục vào đúng thời gian biểu diễn.

Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM

Giữ trang phục cẩn thận trong thời gian thuê

Địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn giá tốt nhất tại TP.HCM chính là tại RUBY. RUBY cung cấp nhiều trang phục phong phú cho các loại hình biểu diễn khác nhau. Chi phí đặt cọc và hoàn trả của RUBY rất phù hợp với quy mô sự kiện nhỏ và lớn. Nhân viên của RUBY sẽ tư vấn tận tình, chu đáo để bạn chọn được trang phục thuê rẻ đẹp nhất.

Xem thêm:

Địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll