#1 Tổ chức lễ khai trương trọn gói: Báo giá, kế hoạch, kịch bản

23:25:00 24-11-2021 925


Vòng xoay hiện đại luôn hoạt động không ngừng, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên. Cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế, hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt đầu hoạt động kinh doanh. Vậy, để có thể lên kế hoạch khai trương cơ sở kinh doanh của mình cho phù hợp và thu hút khách hàng, để mở đầu thuận buồm xuôi gió thì các doanh nghiệp cần những gì? Rubyads có thể giúp bạn và doanh nghiệp chuẩn bị trọn gói cho việc tổ chức lễ khai trương trọn gói của doanh nghiệp bạn có đầy đủ kịch bản, ý tưởng,... và những điều kiện cần thiết để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương vô cùng quan trọng của bạn.

Tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Rubyads

Lễ khai trương được xem là một sự kiện rất quan trọng trong việc bắt đầu một hành trình kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp. Nó không chỉ đánh dấu sự khởi đầu mà nó còn mang tính truyền thông bởi đây là dịp để giới thiệu sản phẩm, tên tuổi doanh nghiệp đến khách hàng. 

Khai trương nhằm đánh dấu sự khởi đầu đầy suôn sẻ của một doanh nghiệp do đó mà sự kiện khai trương mang ý nghĩa rất lớn trong mỗi doanh nghiệp từ khi bắt đầu. Chính vì vậy, tổ chức buổi lễ khai trương ngày nay được nhiều doanh nghiệp đầu tư tỉ mỉ, chi tiết nhằm bước đầu khẳng định quy mô và vị thế của doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, Rubyads với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương trọn gói, là đơn vị tiên phong luôn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong quá trình bắt đầu kinh doanh hay mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi luôn có mặt trong các sự kiện trọng đại của quý khách, mong muốn góp phần trong sự phát triển, thịnh vượng của quý khách hàng, quý đối tác. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và thành công của chúng tôi. 

tổ chức lễ khai trương trọn gói là gì

Rubyads sẽ tổ chức lễ khai trương trọn gói như thế nào?

Tổ chức lễ khai trương, ra mắt cửa hàng, ra mắt sản phẩm là một trong những phong tục lâu đời từ ngàn xưa của người Việt. Với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt” khởi đầu hanh thông mọi thứ suôn sẻ trong quá trình kinh doanh của mình. Các nhu cầu tự kinh doanh ngày càng phát triển, do đó mà các buổi lễ khai trương luôn được nhiều doanh nghiệp chú trọng và thêm nhiều các dịch vụ trọn gói để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà kinh doanh.

Để có thể tổ chức lễ khai trương trọn gói diễn ra thành công và mang lại nhiều ấn tượng cho khách đến tham dự thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị một kế hoạch cực kỳ chi tiết và cụ thể từng thời gian đến dung và trong các khâu chọn lựa chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết như: địa điểm tổ chức, sân khấu, ánh sáng,... Bên cạnh đó kịch bản phải có sự thu hút để khách tham dự chú ý hơn và mang lại nhiều nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Xác định mục tiêu của buổi lễ khai trương

Việc lên kế hoạch cho buổi lễ khai trương bước đầu tiên chính là xác định được lý do tổ chức buổi lễ khai trương là gì? Xác định được mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn hướng đến. Từ đó lên kế hoạch triển khai từng mục phù hợp với doanh nghiệp và thu hút được khách hàng.

Xác định được đối tượng hướng đến

Tuỳ vào từng doanh nghiệp mà đối tượng nhắm đến khác nhau. Xác định được đối tượng phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng kinh doanh, nâng cao hiệu quả của buổi lễ và giúp sản phẩm, dịch vụ được tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. 

Lên ý tưởng và chủ đề cho buổi lễ khai trương 

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng được hướng đến, cần lên ý tưởng và chủ đề phù hợp với doanh nghiệp và phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. Ý tưởng sáng tạo, chủ đề là điểm nhấn giúp cho buổi lễ khai trương của doanh nghiệp tạo được sự thu hút và dấu ấn trong lòng khán giả. Điều này cũng góp phần tạo nên sự riêng biệt của doanh nghiệp. 

Một ý tưởng, một chủ đề mang tính sáng tạo, đặc biệt cũng là một yếu tố truyền thông mạnh mẽ. Nhờ đó mà giúp doanh nghiệp bạn có thể đỡ mất một phần chi phí cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến với khách tham dự thật ấn tượng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương trọn gói

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức 

Thời gian 

Lựa chọn thời gian để tổ chức lễ khai trương là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo quan niệm xưa, lựa chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo, giờ đẹp phù hợp với phong thuỷ, cung mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh được suôn sẻ, hanh thông, buôn may bán đắt và phát triển. Ngoài ra, lựa chọn thời gian thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng cũng là một lưu ý cho doanh nghiệp.   

Địa điểm

Bên cạnh lựa chọn thời gian để tổ chức lễ khai trương trọn gói thì địa điểm cũng là điều quan trọng cần lưu ý. Lên ý tưởng cho việc lựa chọn một địa điểm phù hợp để có thể tổ chức một buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ và có thể đem lại tầm quy mô cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp bạn.

Thông thường lễ khai trương được diễn ra ngay tại địa điểm mà doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy mà bạn cần khảo sát và đưa ra lựa chọn thật chính xác để có thể chuẩn bị tốt cho việc thiết kế và tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp, bên cạnh đó mà có thể giúp doanh nghiệp bạn có thể tránh được những rủi ro không may xảy ra và giải quyết chúng kịp thời.

Kế hoạch quảng bá sự kiện 

Việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp là điều mà bất kì người kinh doanh nào cũng phải đầu tư. Tuỳ vào quy mô mà có thể sử dụng những phương pháp truyền thông như báo chí, mạng xã hội, truyền hình… nhằm tiếp cận khách hàng rộng rãi nhất để giới thiệu sự kiện khai trương góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, doanh nghiệp. Từ đó, tạo được hình ảnh và chỗ đứng cho doanh nghiệp, đem lại sự thịnh vượng trong tương lai gần nhất. 

Quản lý rủi ro xảy ra trong sự kiện

Trong một sự kiện, không tránh khỏi những rủi ro lớn nhỏ xảy ra. Có nhiều yếu tố cần quản lý để hạn chế rủi ro nhất tại sự kiện: con người, thiết bị, thời tiết và chi phí…  Cần tính toán trước những rủi ro có thể xảy ra để có thể luôn chủ động trước mọi tình huống và có biện pháp ứng phó kịp thời để sự kiện diễn ra được trọn vẹn, suôn sẻ. 

Tổ chức khai trương chú trọng thời gian hợp lý

Tham khảo thêm bài viết: 

Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, trọn gói tại Rubyads

Triển khai kế hoạch, kịch bản tổ chức sự kiện khai trương tại Rubyads

Từ xưa đến nay, việc lên kế hoạch là điều vô cùng quan trọng nhằm giúp chúng ta có thể chuẩn bị kỹ càng hơn trong việc thực hiện, quản lý sự kiện nào đó. Đặc biệt là đối với buổi lễ khai trương vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch cần thận cho buổi lễ là điều mà Rubyads không thể thiếu trước khi tổ chức buổi lễ khai trương. Điều này làm tránh được những thiếu sót trong ngày tổ chức ngoài ra còn giúp tiết kiệm được chi phí hiệu quả hơn. 

Kịch bản thường thấy trong buổi lễ khai trương thành công

Kịch bản sáng tạo, hấp dẫn được chuẩn bị tỉ mỉ từng khâu sẽ mang lại sự thành công cho buổi lễ khai trương. Cũng quan trọng song song với việc lên kế hoạch, việc lên kịch bản để tiến hành tổ chức sự kiện cũng là bước then chốt trong buổi lễ. Doanh nghiệp có thể tham khảo dịch bản mà Rubyads chuẩn bị buổi lễ khai trương: 

Check in, đón khách mời tham dự

Khâu đón khách là khâu đầu tiên cần lưu ý, qua đây có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp, tận tâm của doanh nghiệp. Chình vì vậy, cần đảm bảo tiếp đón khách hàng chu đáo và ấn tượng. Doanh nghiệp cần bố trí nhân sự hướng dẫn khách hàng nơi đỗ xe, tiếp đón, và nhận hoa chúc mừng từ khách. Và hướng dẫn khách đến vị trí chỗ ngồi đã được bố trí trước khi buổi lễ bắt đầu. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ nhằm tạo sự sôi động cho buổi lễ và hướng sự chú ý của khách mời lên phía sân khấu chính. Đây là tiết mục mở màn sẽ tạo được hứng thú cho khách mời và để lại ấn tượng tốt. 

Khai mạc chương trình 

Bắt đầu bước vào chương trình, MC sẽ giải thích lý do của sự kiện và giới thiệu các khách mời, quý đại biểu. Sau đó là giới thiệu về doanh nghiệp. Đại diện các cấp lãnh đạo có đôi lời phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và chia sẻ tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp trong tương lai. Đại diện khách mời đặc biệt lên phát biểu và gửi lời chúc mừng đến doanh nghiệp. 

Nghi thức cắt băng khai trương

Mang ý nghĩa đại diện cho sự may mắn và suôn sẻ trong ngày đầu tiên hoạt động của doanh nghiệp. Bởi lẽ, theo quan niệm của người Việt chúng ta, màu đỏ là hình ảnh của sự may mắn, thành công. Do đó, đây là nghi thức không thể thiếu của buổi lễ khai trương. 

Nhập tiệc và giao lưu tương tác với khách mời

Sau đó là các tiết mục văn nghệ đã chuẩn bị xen kẽ để tạo sự sôi nổi. Tổ chức minigame và chương trình bốc thăm trúng thưởng, trao quà cho các khách mời may mắn. Điều này có thể thu hút quan khách ở lại đến cuối chương trình. Và mời khách dùng tiệc ( nếu có ).

Kết thúc lễ khai trương

Kết thúc buổi lễ, đại diện của doanh nghiệp phát biểu đôi lời và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã đến tham dự, chúc mừng. Chụp hình lưu niệm và bố trí nhân sự tiễn khách ra xe, đón xe. Thu dọn thiết bị và dọn dẹp vệ sinh địa điểm tổ chức. 

Dịch vụ Tổ chức lễ khai trương trọn gói cho doanh nghiệp tại Rubyads

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói uy tín tại Rubyads

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, gói dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói là yếu tố then chốt quyết định sự thành công cho buổi lễ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Rubyads là đơn vị tiên phong chuyên tổ chức sự kiện đã tạo dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. 

Các dịch vụ mà Rubyads cung cấp cho các doanh nghiệp tại các sự kiện khai trương bao gồm: lên kế hoạch cho chương trình, trang trí và cho thuê các trang thiết bị tổ chức sự kiện, trang trí setup sân khấu, cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện…. Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết mang lại buổi lễ khai trương thành công, đầy tính chuyên nghiệp và ấn tượng với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất. 

Báo giá tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Rubyads

Bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ khai trương trọn gói uy tín, giá cả hợp lý cho doanh nghiệp mình? Giá tổ chức lễ khai trương trọn gói dựa vào quy mô, số lượng thiết bị và nhân sự thuê mà doanh nghiệp yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn các gói phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của quý khách với thủ tục, hóa đơn đầy đủ rõ ràng nhất. 

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

  • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0935 110 452 
  • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
  • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll