#1 Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, MC, lễ tân tại Rubyads

00:05:00 25-11-2021 1066


Với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam cũng phát triển và đi lên song song đó. Nhiều sự kiện được tổ chức với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, yêu cầu của các doanh nghiệp cũng ngày càng nâng cao. Ngày nay, nhu cầu thuê nhân sự cho các sự kiện, chương trình của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Điều này giúp nâng cao chất lượng, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi xin trân trọng đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, Mc, Lễ tân tại Rubyads chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. 

Tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, MC, Lễ tân 

Nhân sự là một yếu tố không thể thiếu trong việc tổ chức sự kiện. Những chương trình, sự kiện mà các doanh nghiệp tổ chức thì hình ảnh đại diện cho công ty là điều vô cùng thiết yếu. Những chàng trai, cô gái trẻ trung, ngoại hình ưa nhìn mang trọng trách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng một cách hữu hiệu nhất. Qua đó mang lại sự thành công và hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp nhân sự

Chính vì vậy, việc lựa chọn Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, MC, lễ tân ngày nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm. Dựa trên tiêu chí nét đẹp về ngoại hình, gương mặt và khả năng giao tiếp tốt. Rubyads chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê nhân sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Phục vụ cho những sự kiện, event, buổi lễ, hội chợ, gala… Mang đến hình ảnh tốt cho doanh nghiệp quý khách trong mắt người tiêu dùng. 

Xem thêm:

Tổ chức chạy roadshow truyền thông thương hiệu tại Rubyads

Thuê PG - PB - MC - Lễ tân để làm gì?

Trong những bộ trang phục mang điểm nhấn đặc biệt cho sự kiện, tôn lên vẻ duyên dáng của các PG-PB- Lễ tân- MC làm nên giá trị của chương trình, góp phần cho sự kiện, chương trình và buổi lễ của quý khách thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp và thành công hơn. Có nhiều sự kiện khác nhau nên mục đích thuê nhân sự cũng khác nhau: 

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng tham quan đến với gian hàng, sử dụng sản phẩm.
 • Hoạt náo tại các chương trình, sự kiện được tổ chức tránh sự nhàm chán.
 • Quảng bá chất lượng hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến tay khách hàng, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
 • Đại diện cho hình ảnh, thương hiệu và xây dựng tính sang trọng, chuyên nghiệp tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành, lễ khai trương.
 • Tiếp cận xin thông tin khách hàng.

Dịch vụ cung cấp nhân sự

Chuyên cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Rubyads là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ quảng cáo, in ấn chuyên nghiệp và uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê nhân sự cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê PG, PB, MC hay lễ tân phục vụ cho sự kiện của mình. 

Rubyads luôn thấu hiểu PG, PB, MC và lễ tân là những gương mặt đại diện mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với thị trường. Nên đội ngũ nhân sự mà Rubyads cung cấp cam kết chất lượng, chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự nhà Rubyads là những người trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong mọi tình huống. Không ngại khó khăn, vất vả và có trách nhiệm cao trong công việc của mình. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn có tinh thần tự giác và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Được đào tạo bài bản từ những ngày đầu tiên tại Rubyads, nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ đội ngũ nhân lực của mình. Từ đó mang đến hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

Cung cấp nhân sự xinh đẹp và thân thiện

Luôn khắt khe trong việc tuyển chọn nhân sự và đào tạo bài bản trong quá trình làm việc. Nguồn nhân sự PG, PB, MC và lễ tân mà chúng tôi lựa chọn đều đạt đủ tiêu chuẩn về ngoại hình, gương mặt, khả năng giao tiếp và chuyên môn cao. Chắc chắn rằng, nhân sự chúng tôi sẽ mang lại  hình ảnh đẹp đại diện cho thương hiệu công ty quý vị. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự

Các dịch vụ cho thuê nhân sự PG, PB, Lễ Tân và MC sự kiện 

Nhiều sự kiện khác nhau nên mục đích thuê nhân sự cũng sẽ khác nhau. Nhưng chung quy lại, những nhân sự được thuê đều có trách nhiệm mang lại giá trị hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG-PB triển lãm, hội chợ

Triển lãm, hội chợ là những hoạt động năng động, tiếp cận được nhiều khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện tại các trung tâm triển lãm, sân vận động, nhà thi đấu, cung thể thao…. Nhằm quảng bá giới thiệu thương hiệu và bán sản phẩm của mình. Tại các sự kiện này, không thể thiếu được các PG-PB có kỹ năng và nhiệt tình, năng động để khuấy động và thu hút khách hàng đến với gian hàng của doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, Lễ tân giới thiệu sản phẩm

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, hay giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, nhân sự được thuê sẽ có nhiệm vụ giới thiệu quảng bá sản phẩm, chất lượng của của công ty đến khách hàng. Những công việc thường thấy như phát tờ rơi, mẫu dùng thử… các PG, PB, lễ tân  sẽ giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi của công ty nhằm kêu gọi khách hàng dùng thử sản phẩm. Các PG, PB, lễ tân thường gặp hàng ngày như: Tiếp thị rượu bia, thuốc lá, PG, PB, lễ tân tại các showroom oto, điện thoại, nội thất…. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, Lễ tân và MC cho các sự kiện, hội thảo

Tại các sự kiện như lễ khai trương, lễ khởi công, lễ động thổ, các buổi lễ hội nghị, hội thảo mang tính quan trọng… các PG, PB và lễ tân lúc này có nhiệm vụ đón tiếp khách mời, giới thiệu tài liệu tham khảo. Hướng dẫn khách vào đúng vị trí chỗ ngồi đã được sắp xếp sẵn. Hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt quá trình sự kiện diễn ra như bưng khay, trao giải, tặng quà trên sân khấu… 

Bên cạnh đó, MC sẽ là người giới thiệu chương trình, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp điều hành nội dung của buổi sự kiện. Giảm bớt căng thẳng cho sự kiện, đồng thời vai trò của MC là dẫn dắt cho sự kiện luôn sôi động và mang ý nghĩa thiết thực nhất. 

thuê nhân sự pg, mc sự kiện

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB, Lễ Tân và MC quảng cáo sản phẩm

Công việc của các nhân sự trong việc quảng cáo là giới thiệu chi tiết sản phẩm, chụp hình cùng sản phẩm. Do đó, các PG, PB, lễ tân phải đảm bảo tiêu chí về mặt ngoại hình và sở hữu gương mặt ưa nhìn, khả năng tạo dáng trước ống kính, giao tiếp tốt với khách hàng. MC phải linh hoạt náo nhiệt trong phần giới thiệu thông tin sản phẩm.  Để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG, PB chương trình roadshow

Roadshow là sự kiện nhằm thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Do đó, các PG, PB được thuê sẽ mặc những trang phục màu sắc tươi tắn, có logo của nhãn hàng, giới thiệu slogan của sản phẩm sử dụng những phương tiện xe đạp, xe máy, oto để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp nhân sự PG-PB-Lễ tân- MC cho sự kiện khánh thành, khai trương

Lễ khánh thành, lễ khai trương là những sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp. Không thể thiếu nhân sự hỗ trợ đón khách, hướng dẫn và chăm sóc khách mời trong suốt buổi lễ, cắt băng khánh thành, bưng khay, trao hoa, trao hoa, Mc giới thiệu chương trình… điều này làm nên giá trị của buổi lễ, đem lại sự thành công cho buổi lễ quan trọng của quý khách. 

Thuê nhân sự PB, MC cho các sự kiện khai trương

Rubyads chuyên cung cấp dịch vụ thuê PG - PB - Lễ Tân - MC chất lượng 

Lực lượng PG-PB-LỄ TÂN-MC được cung cấp bởi chúng tôi đảm bảo chuyên nghiệp, được chọn lọc, được đào bài bản các kỹ năng chuyên môn. Có kiến thức, có kinh nghiệm, ngoại hình xinh xắn, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết với nghề là tiêu chí mà Rubyads tuyển chọn. Dịch vụ thuê nhân sự cam kết uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, quý khách an tâm hợp tác cùng chúng tôi. 

Một số sự kiện Rubyads cho thuê PG-PB-LỄ TÂN-MC

Chúng tôi đã hợp tác thành công với nhiều sự kiện quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài các trang thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi còn cung cấp nguồn nhân sự tham gia các sự kiện như: 

 • Cung cấp PG-PB cho các showroom ô tô, nhãn hàng điện máy, các brand thời trang…
 • Cung cấp Lễ tân, Mc cho các sự kiện lễ khởi công, lễ khai trương, tiệc cưới…
 • Cung cấp PG-PB-Lễ tân-Mc tại các buổi lễ hội thảo, hội nghị..
 • Cung cấp PG-PB tiệc, bia, quán bar… 
 • Cung cấp PG-PB-Lễ tân-Mc giới thiệu sản phẩm
 • ….

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 

Rubyads được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói… Và ngoài ra Rubyads cũng được biết đến là đơn vị cho thuê nhân sự chi thuê PG-PB, cho thuê lễ tân, cho thuê MC dẫn chương trình... tại Tphcm và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý đối tác, mọi lúc mọi nơi. Đến với Rubyads các doanh nghiệp sẽ thuê được lực lượng nhân sự chuyên nghiệp nhất, phục vụ cho sự kiện, buổi lễ trở nên thành công nhất. 

Báo giá dịch vụ thuê PG-PB-Lễ tân-MC tại Rubyads

Quý khách đang có nhu cầu để tìm nguồn nhân lực phục vụ và quảng bá cho các hoạt động sự kiện của mình? Bạn muốn tìm nơi cung cấp nhân sự PG - PB - Lễ tân - MC uy tín và chuyên nghiệp? Bạn lo lắng nhân sự thuê ngoài không đảm bảo an toàn? Mọi lo lắng trên hãy để Rubyads hỗ trợ thay bạn. 

Liên hệ trực tiếp tới Rubyads để tham khảo giá dịch vụ

Dịch vụ Rubyads hoạt động riêng lẻ, không qua bất kỳ trung gian nào. Do đó, chi phí dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết cạnh tranh, phù hợp nhất so với mặt bằng chung trên thị trường. Tuỳ vào số lượng nhân sự thuê, hoạt động lĩnh vực nào mà chi phí thuê sẽ thay đổi khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín nhất khi tin tưởng Rubyads. 

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RUBY

 • Địa chỉ liên hệ: 815/10/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0935 110 452 
 • Email: Ctyquangcaoruby@gmail.com
 • Websiterubyads.com.vn 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll